ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หลุยส์-จอนนี่ ไม่ซีเรียสรักเลี้ยวเฟี้ยวแป้ก


หลุยส์ สก็อต

       หลุยส์กับจอนนี่ไม่ซีเรียสหนังรักเลี้ยวเฟี้ยวอ่ะ รายได้หด แจงไปร่วมแจมถ่ายสนุกๆ ยันไม่คำนึงถึงรายได้ แย้มแทคทีมทำโปรเจกต์หนังสารคดีเกี่ยวกับการขึ้นคอนเสิร์ตตั้งแต่แรก เบื้องหลังกิจกรรมทำได้ด้วยกันคาดได้เห็นปีหน้า
 
สุดยอดศิลปินดูโอ้ “หลุยส์ สก็อต” กับ “จอนนี่ อันวา” ได้กลับมาแท็คทีมเล่นคอนเสิร์ตแร็พเตอร์อีกครั้ง หลังจากที่แฟนๆที่พลาดเรียกร้องอยากให้กลับมามีอีก งานนี้ทุกสิ่งอยากได้เป็นจริงแล้ว ล่าสุดเจอพวกเขาทั้งคู่ได้งานแถลงข่าว “แร็พเตอร์ 2012 อังกอร์ คอนเสิร์ต” เลยขอถามถึงกระแสภาพ “รักเลี้ยวเฟี้ยวอ่ะ” ที่ทั้งคู่ได้ร่วมเล่นเหมือนกระแสจะไม่ดังเปรี้ยง เขาทั้งคู่จะรู้สึกยังไงบ้าง หลุยส์กับจอนนี่เปิดใจว่า...

หลุยส์ จอนนี่ขอถามถึงหนังรักเลี้ยวเฟี้ยวอ่ะกระแสไม่ค่อยเปรี้ยงเท่าไหร่ รายได้ก็ไม่ดี?
หลุยส์ : ความจริงแล้วที่ไปทำ ตอนแรกไปถ่ายทำ ช่วงนั้นผมก็ทำงานหนัง แล้วก็มีออฟเฟอร์มาเหมือนเป็นการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่ผมได้ไปร่วม ได้ไปเที่ยวต้องนู่นนี่ ก็เลยตอนนนั้สนิท เรายังทำคอนเสิร์ตด้วยกันอยู่ ผมก็เลยชวนเขาไป ทำไปทำมาสนุก ขอร่วมด้วย มันเป็นอะไรที่เราไม่ได้คิดต้องนั้น คืออยากให้สนุกสนานเฮฮาปาร์ตี้

เราก็ไม่ได้คำนึงถึงรายได้อะไร?
หลุยส์ :
ไม่มีครับ เปล่าเลย พี่คนที่โทรมาคือคนที่เคยร่วมงานอาร์เอสรู้จักกันมานานครับ ไม่ซีเรียสครับ
จอนนี่ : เขาแค่โทรมาหาผม จอนนี่เล่นได้เปล่าถ่าย2 ซีน เราก็โอเค(หัวเราะ)

เรามีอยากทำภาพยนตร์กันเองไหม?
หลุยส์ :
มีอยากทำอยู่เหมือนกัน ตอนนี้เขาก็มีเรียนเรื่องกล้อง ตอนนี้มีที่เขาถ่ายเบื้องหลังของแร็พเตอร์ที่ถ่ายกันเอง ตัดต่อกันเอง ซึ่งตอนนี้เราไม่ได้เอาออกโชว์ แต่ทำออกมาสวย
จอนนี่ : คล้ายสารคดีนิดนึงติดตามชีวิตเราไปตั้งแต่คอนเสิร์ตครั้งแรก การกลับมาของเราสองคนแร็พเตอร์ แล้วก็ตามเหมือนบีฮายเดอะซีนเหมือนเดย์อะไลฟ์ของจอนนี่กับหลุยส์ การกลับมา วีรกรรมที่เกิดขึ้น ที่แรกว่าจะตัดต่อ แล้วก็ให้แฟนดู พอมีคอนเสิร์ตนี่ขึ้นมาใหม่ เราก็อาจจะมีดราม่าเกิดขึ้นมาอีก เดี๋ยวค่อยออกดีกว่า ก็คงวางไว้สิ้นปี

อันนี้คาดหวังมากกว่า?
จอนนี่ :
มันเป็นอะไรที่เราครีเอทมาทั้งสองคน เป็นไลฟ์ของหลุยส์ เป็นบ้านหลุยส์ที่เชียงใหม่ไปถ่ายที่นู้น ชีวิตประจำวัน ขี่มอเตอร์ไซด์ เดินทางไปเชียงใหม่ เชียงราย
หลุยส์ : มันเป็นเหมือนเวลาถ่ายคอนเสิร์ตพอดี วันที่เราเล่นคอนเสิร์ต วันที่เราซ้อมคอนเสิร์ต วันที่เราเล่นคอนเสิร์ต และวันหลังจากคอนเสิร์ต มันเป็นอะไรที่ผ่านมาคอนเสิร์ตไปเรื่อย เป้นของเราจริงๆ และเป็นภาพที่เราตัดต่ออันนี้มาสวยมาก คาดหวังแน่นอน สนุกดีครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: