ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'กอล์ฟ' โต้กินเด็กจีบ 'ปันปัน' เมินข่าว 'ดิว' กิ๊ก 'เคน'   
เลิกรากับนักแสดงสาวหมวย “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” จนฝ่ายหญิงมีข่าวกิ๊กกั๊กกับพระเอกหน้าใหม่วิก 3 “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” ไปแล้ว ฝั่งพระเอกนักร้องหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ก็ไม่ยอมน้อยหน้า ตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กจีบนักแสดงสาวรุ่นน้อง “ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ” ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักร้องสาวรุ่นใหญ่ “แหวน ฐิติมา สุตสุนทร” พอกอล์ฟมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวสถานีโทรทัศน์ผู้ดำเนินการถ่ายทอดสดการแข่ง ขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป Euro 2012 ที่อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ นักข่าวเลยได้โอกาสถามถึงข่าวต่างๆ ทันที ซึ่งกอล์ฟพร้อมชี้แจงทุกประเด็น

มีข่าวว่าดิวกิ๊กกับเคน-ภูภูมิ
      “เหรอ ...กอล์ฟเองก็ไม่รู้เหมือนกัน ไม่ค่อยได้ติดตามเท่าไหร่" ข่าวว่ากุ๊บกิ๊บเป็นแม่สื่อให้? "ไม่รู้ครับ แต่เขาก็เป็นเพื่อนกัน ไม่รู้จริงๆ ไม่ได้ติดตามเลย" ดูเขาเปิดตัวเร็ว ทั้งๆ ที่เราเองก็ยังโสด? "ปกติเลย กอล์ฟไม่ค่อยอะไรเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว เป็นสิทธิ์ของทุกๆ คน กอล์ฟเองไม่ได้คิดจะไปอะไรอยู่แล้ว เอาจริงๆ ไม่ได้ติดตามด้วย" มันไม่ได้เป็นช่วงที่เขาไปมีคนอื่นระหว่างที่ยังคบกับกอล์ฟ? "ไม่รู้เหมือนกัน คงไม่น่าจะนะ ตอนนี้เอาตรงๆ คือไม่ได้อะไรแล้ว ไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว เลยไม่ได้สนใจว่าเขาจะทำอะไร จะคบกับใคร เราก็อยู่ของเรา ต้องก้าวต่อไปอย่างแข็งแรง”

เห็นว่าตอนนี้ไปขายขนมจีบน้องปันปัน ลูกสาวพี่แหวน-ฐิติมา
      "ไม่มีหรอกครับ เดี๋ยวพี่แหวนเขาจะมาด่าผมเอานะ กับน้องปันปัน เจอกันแค่ตอนไปคอนเสิร์ตปาล์มมี่ พี่แหวนไปด้วย แล้วบังเอิญพี่แหวนมานั่งแถวหลังกอล์ฟพอดี ก็มีถ่ายรูปลงอินสตาแกรมกัน ถ่ายกันหลายคนครับ ก็เลยเป็นข่าวมั้ง เรื่องแค่นี้เอง"

หลังจากวันนั้นได้มีติดต่อกันไหม
      "คือถ้าเมื่อไหร่พี่แหวนมาน้องปันปันก็จะมาด้วย อย่างปาร์ตี้วันเกิดน้องก็มา แต่เขาหลับนะ"

พอมีข่าวพี่แหวนว่าอย่างไร
      "นี่แหละครับจะมีปัญหาก็ตรงนี้ บอกเลยว่าไม่มีอะไรจริงๆ เพราะน้องปันปันยังเด็กมาก ผมไม่กินเด็กครับ ชอบกินผู้ใหญ่หรือไม่ก็อายุเท่ากัน เด็กนี่ไม่เลยครับ ไม่อยากพรากผู้เยาว์ ตอนนี้โสดจริงๆ ครับ ถึงคุยกับใครก็ไม่บอก หาเอาเอง (ยิ้ม)"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: