ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'รถเมล์'ยันเลิฟซีนละคร'ชิงนาง'ไม่หวือ เผยหัวใจรักสดชื่น


รถเมล์ คะนึงนิจ

รถเมล์เผยความคืบละครชิงนาง ได้ดูปีนี้ ไม่หวั่นฉากเลิฟซีน ได้ กำกับช่วย/โวรักหนุ่มนอกวงการแม็คอายุห่างกัน10ปีแฮปปี้ไปได้สวย ไร้ปัญหาช่องว่างระหว่างวัย

นางเอกสาวมาดเรียบร้อย “รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ตอนนี้หัวใจไม่ว่างอีกต่อไปแล้ว ล่าสุดได้ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาคบหาดูใจนักธุรกิจหนุ่มนอกวงการอายุห่างกว่ากัน 10 ปี ชื่อเสียงนามว่า “แม็ค” เผยเพิ่งรู้จักกกันได้ 4 เดือน ชอบฝ่ายชายเพราะนิสัยเป็นผู้ใหญ่ ว้าว...แบบนี้สาวรถเมล์ก็หน้าตาจะดูสดใสขึ้นเพราะหัวใจเป็นสีชมพู อิอิ

รถเมล์ขอถามถึงละครชิงนางถ่ายทำไปถึงไหน?
กำลังถ่ายอยู่ สนุกมาก เดี๋ยววันอาทิตย์ที่จะถึงไปต่างจังหวัด ซีนสนุกๆ ปกติถ่ายตั้งแต่ต้นเรื่องร้องไห้ตั้งแต่5 ตอนแรกร้องไห้ตลอด
 ยากมากเพราะเวลาเล่นกับพี่แต่ละคนก็คนละอารมณ์ อย่างเวลาเล่นกับพี่อ๋อมอีกแบบ มันเลยยากเราต้องเข้าหลายคน

แล้วมีใครช่วยสอนเรื่องการแสดงไหม?
มีเหมือนกัน แต่โชคดีพี่โอ๋ผู้กำกับช่วยเยอะมาก อย่างพี่โอ๋ดูให้ตลอดว่าเข้ากับคนนี้เล่นอารมณ์นี้ เพราะมันเยอะมาก ต้องทำการบ้านเยอะกว่าปกติ และก็น่าจะกลางปีนี้ไม่เกินสิ้นปีประมาณนั้นค่ะ

แล้วความรักเราตอนนี้เป็นไงบ้างกับหนุ่มนอกวงการจะเปิดตัวเมื่อไร?
ความรักโอเคค่ะ ว๊าย...เขาไม่ได้ทำงานในวงการ อาจจะไม่ค่อยได้เห็นอยู่แล้วค่ะ
 
แล้วมีเวลาเจอกันไหมเราก็งานเยอะ?
ก็มีเวลาเจอบ้าง แล้วแต่อาทิตย์มากกว่า บางทีรถเมล์อยู่ในกรุงเทพจะได้เจอหลังเลิกงานบ้าง แต่ถ้าไปทำงานต่างจังหวัดไม่ได้เจอกัน
 
เราไปคลิ๊กเขาตรงไหน พอจะบอกได้ไหมว่าชื่ออะไร?
(หัวเราะ)พี่เขาชื่อแม็คค่ะ เขาทำงานธุรกิจของบ้านเขาเอง อืม...เราว่าแบบคุยกันเข้าใจ ไม่ได้มีงองแงงเหมือนเด็กๆ แล้วก็มีเวลาที่คุยแคร์กันได้เลยรู้สึกโอเคค่ะ

ไปเจอกันที่ไหนเหมือนต่างสายงานกันเลย?
เอ่อ....ไปทำงานงานหนึ่งเจอกัน แต่เจอกันตั้งแต่ปีที่แล้วเดือนสิงหา แต่ว่าไม่ได้มีโอกาสได้คุยกัน เพิ่งจะมารู้จักกันเมื่อประมาณปลายปีค่ะ คนนี้ใช้ที่ รถเมล์บอกอายุห่างกัน10  คนนี้ล่ะค่ะ

คบกันได้ประมาณเท่าไร?
ไม่กี่เดือนเอง แปปนึงเพราะว่าจริงๆรู้จักตั้งแต่สิงหา มีโอกาสได้คุยแต่ไม่ค่อยได้เจอเท่าไร แล้วมาเจออีกทีประมาณพฤศจิกายนค่ะ 4 เดือน ค่อยคุยกันค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: