ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"แตงโม" โชว์สปิริตเดินแบบกับ "ปุ๊กลุก"

แตงโม ภัทรธิดา


           หลังจากที่มีข่าวเกาเหลาระหว่างสาว"แตงโม ภัทรธิดา" และนางเอกรุ่นน้องอย่าง "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" ล่าสุดทั้งคู่ก็ควงคู่กันออกงานสยบข่าวเลยละค่ะ แต่ก็ยังไม่วายจะโดนเม้าท์ว่ามาร่วมงานกันจริงแต่แยกห้องแต่งหน้ากัน ร่วมถึงไม่มาซ้อมเดินแบบพร้อมกันด้วย สาวโมเองก็ได้ออกมาเผยว่า จริงๆไม่มีอะไรอยู่แล้ว ไม่มีการขอแยกห้องด้วย ส่วนน้องจะขอแยกหรือเปล่านั้นไม่รู้ เห็นทั้งคู่มารับงานคู่กันแบบนี้แล้วเชื่อว่าไม่นานเรื่องราวทั้งหมดก็จะจบลงจริงไหมจ้ะสาวโม

วันนี้ทำไมมารับงานนนี้ได้?
ทางออแกไนซ์ของพี่ก้อง เราก็ใช้บริการกันมาตลอดอยู่แล้ว ไม่ว่าเทศกาลไหนๆก็ทำงานร่วมกันมาตลอด และก็ไม่เคยที่จะปฏิเสธเลยสักครั้งถ้าเกิดว่าง ก็วันนี้ก็เป็นงานๆหนึ่งที่ใช้บริการของเราตามปกติ

รู้ไหมว่าต้องมาเจอกัยใคร?

ปกติไม่เคยถามเลย ไม่เคยทำเลยว่าใครบ้างเพราะว่าเราไว้ใจไม่ว่าจะทำงานไหนก็ตาม แต่ว่าก็ได้สอบถามมาเหมือนกันว่าสามารถทำงานกับน้องได้หรือเปล่า หนูก็ตอบว่าหนูทำงานกับใครกก็ได้บนโลกใบนี้ ไม่เคยมีปัญหาเลย

แยกห้องแต่ตัวไหม?

หนูอยู่ในห้องแต่งหน้าที่พี่เขาจัดไว้ให้ แต่ว่าน้องเขาไม่รู้ หนูไม่ได้ขอแยกห้องเลย หนูอยู่ที่ไหนก็ได้ หนูบอกแล้วว่าหนูทำงานกับใครก็ได้

เห็นน้องเขาแยกห้อง?

อันนั้นต้องถามน้องเขาหนูเองก็เขาเรียกแต่งหน้าก็ไป เขาเรียกมาซ้อมก็ไป เรียกไปทำผมก็กลับไปทำผม ส่วนคนอื่นเขาไปอยู่ที่ไหนกันหนูก็ไม่ได้ไปสอบถาม ตัวหนูเองถือว่าหนูไปทำงานเป็นหลัก ไม่ได้อะไร จริงๆแล้วหนูยินดีสัมคู่ พี่อยากให้ทำอะไรหนูยินดีทำหมดเพราะว่าหนูถือว่ามาทำงาน ไม่ช่การมาเที่ยวส่วนตัว เพราะฉะนั้นหนูอยู่ตรงไหนก็ได้บนโลกใบนี้ที่ทีมงานเขาจ้างเราไป หนูทำได้ หนูโปรเฟสชินอล

เห็นว่าน้องเขารอในรถ?

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาอยู่ที่ไหน รู้อันนี้ก็แล้วแต่เลยว่าคนที่ร่วมงานด้วยเขาอะไรตรงไหน มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา คือโมอยู่ตรงไหนก็ได้

รู้สึกยังไงบ้าง?

ตอบไปตามความเป็นจริง เพราะว่าโมไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยว่าเขาจะอยู่ตรงไหน คือโมอยู่ตามธรรมชาติ คืออันหนที่เขาจัดไวให้แต่งหน้าโมก็อยู่ตรงนั้น เพราะว่าเรากับทีมงานเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน คือหนูไม่รู้ว่าคนอื่นเขายังไง แต่ว่าหนูเจอกันตีงกลางดีกว่า จะได้สบายใจ ก็แล้วแต่เขา

สบายใจไหม?

คือหนูสบายใจมากเลยเพราะว่าเราถ่ายละครมาตั้งเก้าเดือน หนูยินดีค่ะ กับใครก็ได้ค่ะ

รับงานคู่กันแบบนี้รู้สึกยังไง?

หนูไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่แย่ลงกับน้อง เพราะฉะนั้นมันจะไม่มีอะไรที่แย่ลงหรือดีขึ้น เป็นยังไงหนูก็เป็นแบบนั้น ยังรักและก็หวังดีกับน้องเพราะเป็นรุ่นน้องที่อยู่ในวงการเดียวกันโตมาก่อน ผ่านเรื่องราวอะไรในวงการบันเทิงมาค่อนข้างเยอะ อะไรก็ตามเคยเป็นมายังไงก็อยากให้คำแนะนำถ้าน้องต้องการตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้

เคยมีเคลียกันไหม?

เคยมีค่ะ ตอนถ่ายละครด้วยกัน อย่างที่บอกค่ะเวลาทำงาน โมไม่ได้เข้ามาหาผลประโยชน์อะไรที่มันนอกเหนือจากการทำงาน เพราะฉะนั้นเวลาอยู่ที่กองถ่ายก็ไม่รู้สึกว่าตัวเราจะเป็นคนที่ทำให้ทีมงาน หนักใจ เพราะฉะนั้น ในเมื่อฝ่ายอื่นไม่เริ่ม โมจะเป็นคนที่ขอเริ่มที่จะเคลียร์ก่อน.ในฐานะที่เราเป็นมนุษย์คนหนึ่งที่ อยากจะทำงานมีประสิทธิภาพที่ดี มีสังคมในการทำงานที่สบายใจกันทุกฝ่าย เพราะฉะนั้นไม่เป็นไร ถึงโมจะเป็นผู้ใหญ่กว่าก็ตาม โมยอมที่จะเปิดใจก่อน แต่ในเมื่อทุกอย่างมันเป็นแบบนี้ ก็ช่วยอะไรไม่ได้แล้วจริงๆ จะให้พูดกี่ที่ก้อยังเหมือนเดิม เพราะเราเกรงใจผู้ใหญ่ทางช่อง คนที่เชิญเรามาร่วมงาน ไม่มีใครอยากเห็นเรามีปัญหากัน แล้วตัวโมไม่มีปัญหากับใคร. เพราะฉะนั้นก้อจุดไหนที่พัฒนาได้ก็พัฒนา

เหนื่อยไหม?

ไม่ถึงกับเหนื่อยการทำงานมันสนุก อย่างที่ได้เห็น ได้มาแต่งตัวสวยๆพบปะคน ได้มาเปลี่ยนแปลงตัวเองอีกบทบาทหนึ่งได้เดินแบบมันก็

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: