ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นักร้องหนุ่ม ‘ซาหริ่ม’ เผยเป็นห่วงพิธีกรรุ่นพี่กรณีภาพหลุด

ซาหริ่ม ภาณุพงศ์เปิดตัวโครงการ “บุญคุณภาพ” ของอาหารกระป๋องตรา “ปุ้มปุ้ย” ที่บิ๊กซี ราชดำริ นักร้องหนุ่ม ‘ซาหริ่ม’ภาณุพงศ์ วราเอกศิริ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่พี่สาวคนสนิท ‘แป๋ว’พัทรวี บุญประเสริฐ มีภาพหลุดวาบหวิวออกมาว่อนอินเตอร์เน็ต โดยเจ้าตัวบอกว่ายังไม่เห็นภาพดังกล่าว แต่รู้สึกเป็นห่วงพิธีกรชื่อดังกับข่าวที่ออกมา

ซาหริ่มกล่าวว่า “ผมยังไม่เห็นภาพเลยครับ ข่าวก็ยังไม่ได้อ่านเลยเพราะช่วงนี้ไม่ค่อยได้คุยกัน จริงๆ ก็ค่อนข้างเป็นห่วงพี่เขาทั้งเรื่องข่าวและเรื่องสุขภาพ อยากให้ดูและสุขภาพตัวเองให้มากๆ ผมยังเป็นห่วงพี่เขาอยู่เสมอครับ”

ก่อนหน้านี้เหมือนมีข่าวว่าเป็นแฟนกับ ‘แป๋ว’ จริงหรือไม่

“ไม่จริงเลย เรารู้จักและเป็นพี่น้องกันครับ พี่เขาเป็นคนที่น่ารักดี อาจจะเป็นเพราะพี่เขาอัธยาศัยดี พอมาสนิทกับผมจึงทำให้เป็นข่าว สนิทแบบเป็นพี่เป็นน้อง เคยไปกินข้าวด้วยกันอยู่บ่อยๆ แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ไปไหนด้วยกันแล้ว เพราะทั้งคู่ก็ต่างงานยุ่ง”

ตอนนี้ตัวเองขึ้นแท่นเป็นขวัญใจชาวสีม่วงแล้ว รู้สึกยังไง

“ก็ดีครับ การที่มีคนชอบน่าจะดีกว่ามีคนที่ไม่ชอบ ถ้าเขาชอบผมแล้วมีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วยครับ ผมไม่ซีเรียสอะไร แค่รู้สึกดีที่เขาปลื้มในผลงานเรามากกว่า ถามว่ากลัวไหมว่ามีข่าวออกมาแบบนี้แล้วคนจะมองว่าเราก็เป็นแบบนั้นด้วย ไม่กลัวครับ ผมเป็นผู้ชายแน่นอน ทุกวันนี้ผมก็ทำตัวปกติ”

ถามเรื่องงานถ่ายแบบเซ็กซี่ตอนนี้จะมีมาอีกไหม

“มีครับแต่ต้องขอปิดไว้ก่อน แต่อยากให้ติดตามกันเยอะๆ นะครับ” ซาหริ่มทิ้งท้าย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: