ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'จอนนี่' โว Concert แร็พเตอร์ มันส์แน่


หลุยส์

''หลุยส์'' โต้ควงสาวขึ้นคอนโด - จอนนี่ โว Concert แร็พเตอร์มันส์แน่ อุบรับเชิญ รับประกัน ว่ามันส์เว่อร์แน่นอน สำหรับ "RAPTOR 2012 Encore Concert" (แร็พเตอร์ 2012 อังกอร์คอนเสิร์ต) ที่จะมาระเบิดความสนุกให้แฟนๆ ในวันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2555  เวลาแสดง 14.00 น. และเวลา 20.00 น. อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ล่าสุด 2 หนุ่ม "หลุยส์ สก็อต กับ จอนนี่ อันวา " ก็โชว์ความพร้อมให้สื่อได้เห็นที่ คัลเลอร์เฟรมสตูดิโอ ถ.วิภาวดี  งานนี้ 2 หนุ่ม ก็เปิดเผยว่า

ถามถึงความพร้อมของคอนเสิร์ตที่จะมีวันเสาร์นี้?
หลุยส์ : ตอนนี้เราก็มีความพร้อมส่วนใหญ่ มีเล็กๆ น้อยๆ ที่ต้องเก็บเอฟเฟกต์ และพวกของเรื่องต่างๆ ที่แร็พเตอร์เขามาใช้คอนเสิร์ตครั้งนี้ มันค่อนข้างที่จะเยอะ แล้วเราต้องไปซ้อมที่อิมแพ็ค อารีน่า เพราะสถานีที่ไม่พอ เหลือแค่ช่วงนั้นครับ ช่วงเต้น บล็อกกิ้งครับ

แสดงว่ามีลูกเล่นเยอะแน่นอน?
หลุยส์ : เยอะครับ
จอนนี่ : ก็มีพวกคอนเซ็ปต์ไฟนีออน เอาไฟมาเล่น ความพร้อมก็ 70% ครับ ใน 3 วันข้างหน้านี้ จะรู้ว่าทำได้หรือไม่ได้

เริ่มตื้นเต้นกันบ้างรึยัง?


หลุยส์ : ความตื้นเต้นมาตั้งนานแล้ว เรามีรอบที่ 2 มันจะพยายามให้รอบนี้ดีเท่ารอบแรก หรือดีกว่ารอบแรก ซึ่งมันก็ยาก เพราะคราวที่แล้วใส่ไปเต็มเหนี่ยวมากเลย เราก็ไม่นึกถึงว่าเราจะมีวันนี้ คอนเสิร์ตครั้งที่ 2 เราก็พยายามเต็มที่ครับ คือให้มันเต็มเหนี่ยวกว่าครั้งที่แล้ว รับรองว่าทุกคนจะต้องร้องเพลงของเราได้ทุกคนอยู่แล้ว

แล้วแขกรับเชิญได้ซ้อมไปหรือยัง?
หลุยส์ : ซ้อมไปแล้วครับ
จอนนี่ : เกสต์สนุกสนานแน่นอน ในคอนเสิร์ตนี้ครับ

บอกได้ไหม ว่าแขกรับเชิญที่ไปเซอร์ไพร์สวันนั้น?
จอนนี่ : อย่าเลยดีกว่า ไปดูที่งานครับ
หลุยส์ : จริงแล้วมันต้องมีการเปิดตัวของแขกรับเชิญที่เขาทำแบบเฉพาะตัว โดยเฉพาะคนนี้ คนนั้น ค่อนข้างที่จะพิเศษนิดนึง เพราะเราบอกไปปุปมันจะไม่เซอร์ไพรส์เท่าที่ควร ก็เลยอยากเก็บไว้ก่อน เพราะแต่ละท่านเขาก็ฝึกซ้อมไปเยอะ ถ้าผมไปบอกเดี๋ยวเขาจะมาเตะผมเอา

แล้วอาการป่วยของหลุยส์เป็นไงบ้าง?
หลุยส์ : ตอนนี้หายแล้ว โอเคแล้ว แต่ว่ามันมีตึงนิดหน่อย แต่ว่าถ้าเต้น เต้นได้แล้วไม่ส่งผลกระทบแน่นอน

กังวลอะไรไหม เพราะต้องแสดงถึง 2 รอบ ในวันเดียว?
หลุยส์ : กังวลเรื่องเหงื่อครับ เพราะเป็นคนที่เหงื่อค่อนข้างที่จะเยอะ แล้วถ้าเล่น 2 รอบจะเสียเหงื่อเยอะ เราก็ระวังตรงนั้น เราก็จะกินน้ำหวาน น้ำให้เยอะครับ

คนมองว่า 2 รอบวันเดียวจะไหวไหม?
จอนนี่ : ไหวครับ คอนเฟิร์มครับ ยังไงก็ต้องได้ เพราะเราแพลนทุกอย่างให้ทั้ง 2 รอบเกิดขึ้นในวันเดียวกัน ก็พักผ่อน มีครูแหม่มมาเทคแคร์อยู่ตลอด

ความพิเศษคอนเสิร์ตครั้งนี้จะแตกต่างครั้งที่แล้วยังไงบ้าง เห็นว่าไฮไลท์อยู่ที่เพลงเกรงใจ แสงสีเสียงเต็มร้อยยัง?

หลุยส์ : ก็อย่างที่บอกว่า เราต้องไปซ้อมที่ อิมแพค หมายถึงทีมของเรื่องไพโรเทคนิค เทคนิคคอมพิวเตอร์ทั้งหมด เขาก็พร้อมเรียบร้อยแล้ว เหลือฝั่งของเรา ก็เรื่องร้อง เต้น บล็อกกิ่ง เราก็พร้อมแล้ว เหลือแค่ให้เรา 2 ทีมมาจอยกันแค่นั้นเอง

แฟน ๆ หลายคนถามมาว่า จะมีซิงเกิ้ลพิเศษไหมในคอนเสิร์ตครั้งนี้?
จอน นี่ : คอนเสิร์ตครั้งนี้คงยัง เพราะว่าไม่มีเวลา มีเวลาค่อนข้างจำกัดเหมือนกัน แล้วหลังคอนเสิร์ตเดี๋ยวค่อยว่ากัน เดี๋ยวโฟกัสไปที่คอนเสิร์ตครั้งนี้ก่อนฮ่ะ

มีอะไรหนักใจไหมบัตรขายหมดแล้ว?
หลุยส์ : ไม่ครับ ดีใจมากกว่า เราก็พยายามที่จะทำเอนจอยกับทุกคน ในช่วงเวลานี้ก็มีแค่นี้ อายุเราก็ป่านนี้ คอนเสิร์ตแบบนี้ก็น่าจะดี
จอนนี่ : ดีใจมากกว่า

ถือโอกาสทิ้งทวนคอนเสิร์ตครั้งนี้เลยหรือเปล่า?
หลุยส์ : อันนี้ยังไม่บอกดีกว่า แต่หมายถึงว่า ถ้าจะเป็นคอนเสิร์ตในรูปลักษณ์ที่แร็พเตอร์มาเต็ม แรงเยอะ ๆ ก็ยังเนอะ ตามอายุไปเรื่อย ๆ เราก็อาจจะมีน้อยลง

เห็นนุ่นมาให้กำลังใจด้วย เราจะกลบข่าวควงสาวขึ้นคอนโดใช่ไหม?
หลุยส์ : ไม่มีครับ เพราะว่าผมไม่มีคอนโดครับ ผมไม่รู้จะเอาขึ้นยังไง

ฝากคอนเสิร์ตนี้หน่อย?
หลุยส์ : คนที่มีบัตรแล้ว ก็อยากจะเตรียมให้เล่นคอนเสิร์ตให้เต็มที่เพราะว่า เรามาเต็มอยู่แล้ว
จอนนี่ : ใช่ครับ ก็เราเต็มที่มาก ๆ ทั้งบนเวที เอฟเฟกต์ แสง สี เสียง ทุกอย่าง หวังว่าทุกคนจะมีความสุขกับเราในวันนั้นครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: