ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

รอน AF5 ปลื้มละครรุม ถ่าย7วันรวด


รอน AF5,รอน เอเอฟ 5,รอน - ภัทรภณ  โตอุ่น

มีงานละครอย่างต่อเนื่อง  จนเรียกว่าเป็นดาราอีกคน จากบ้านทรูแฟนเทเซีย ที่ถือว่าคิวทองมาก ๆ  สำหรับ "รอน - ภัทรภณ  โตอุ่น"  หรือ "รอน เอเอฟ 5"  เพราะหลังจากละครเรื่อง "ต้มยำลำซิ่ง" จบไป  ก็มีละครเรื่อง "รักสุดปลายฟ้า" ต่อโดยทันที  ซึ่งตอนนี้เรื่องราวในละคร "รักสุดปลายฟ้า" ที่หนุ่มรอน รับบทเป็น "บาจอ" หรือ "บารมี" กำลังเข้มข้น ทำเอาหนุ่มรอนแฮ้ปปี้ที่กระแสละครค่อนข้างที่จะออกมาดี  ส่วนเรื่องงานเพลงหนุ่มรอน ก็ยืนยันว่า ไม่ทิ้งงานเพลงอย่างแน่นอน

"ตอนนี้ รอนมีผลงานละครเรื่องรักสุดปลายฟ้า  ออนแอร์ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์  เวลาหกโมงครึ่ง เป็นละครที่จะให้คนดู สำนึกรักบ้านเกิด เป็นละครคอมมิดี้ที่อยากให้ทุกคนติดตามรับรองสนุกสนานแน่นอน เรื่องราวในขณะนี้ก็กำลังเข้มข้น และสนุกขึ้นเรื่อย ๆ  กระแสตอบรับของละครเรื่องนี้เรียกว่าดีเลยสำหรับผม มีคนชมว่าเล่นได้น่ารักดี แค่นี้ก็ดีใจแล้วครับ  รวมไปถึงละครเรื่องต้มยำลำซิ่งที่ผ่าน  หรือ เรื่องน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์  ที่มีแฟน ๆ พูดถึงบทบาทที่ผมแสดง แค่นี้ผมก็ดีใจแล้วครับที่มีคนติดตามดูผลงาน ผมรู้สึกว่า ผมโชคดีด้วยที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสในการทำงานตรงนี้  ผมก็จะพยายามพัฒนาตัวเองและทำให้ดีที่สุด  ที่เหลือก็แล้วแต่ผู้ชมว่า จะตัดสินยังไง ผมก็ไม่ได้คาดหวังอะไรเยอะ  แค่คนที่ได้ดูก็มีความสุขกับสิ่งที่เราสื่อออกไป  ผมก็โอเคแล้ว"

ช่วงนี้ สนุกกับงานละคร  จะหยุดทำเพลงไปเลยรึเปล่า?...
"ช่วงที่ผ่านมา ผมถ่ายละคร 7 วันมา 2 ลอตแล้ว  ก็ช่วงนี้คือปิดเรื่องละครแล้ว ทางบริษัททรูแฟนเทเชีย ก็มีเรียกไปคุยเรื่องเพลงบ้างแล้ว  คือ อย่างผมเองก็เป็นนักแสดงด้วย  ถ้าต้องทำเพลงด้วย  การแบ่งเวลาจะยาก  เพราะถ้ารับละครเรื่องเดียวต่อครั้ง ก็ยังสามารถทำงานเพลงด้วยได้  แต่ถ้าเรารับละครหลายเรื่องแล้วทำงานเพลงด้วย  เวลาในการโปรโมตการซ้อมของงานเพลงจะน้อยลง  เราก็ต้องแบ่งเวลาให้ดี  ก็ต้องดูกันก่อนว่า โอกาสข้างหน้าทางอาชีพเราจะชัดเจนด้านไหน  ส่วนตัวแล้วผมชอบทั้งงานแสดงและงานร้องเพลง เพราะว่าเป็นโอกาสที่เข้ามา  ผมก็จะพยายามพัฒนาตัวเองอยู่  ถ้าเกิดได้รับเลือกให้ได้ทำงานอะไร ก็จะทำให้ดีที่สุด คือยังไงก็ไม่ทิ้งงานเพลงแน่นอน เพราะว่าตอนที่ไปถ่ายละครก็มีโอกาสได้ร้องประกอบละครอยู่บ้าง  ยังไงผมก็ไม่ทิ้งแน่นอนเพราะว่า เพลงเป็นสิ่งที่ผมรัก"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: