ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"หนุ่ม อรรถพร" ตื่นเต้นใกล้วันวิวาห์

 "หนุ่ม อรรถพร"ตื่นเต้นใกล้วันวิวาห์แจงความคืบหน้าตอนนี้80เปอร์เซ็นต์แล้ว ด้าน"ฝ้าย อริญรดา"ยอมรับยังเครียดและกังวลกลัวเตรียมงานไม่ทัน

ควงคู่กันมาแสดงความยินดีงานแต่ง ชาคริต-วุ้นเส้น สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวอย่างหนุ่ม หนุ่ม-อรรถพร และ ฝ้าย อริญรดา ซึ่ง ทั้งคู่ก็เปิดเผยถึงความพร้อมงานแต่งของตนเองที่ใกล้เข้ามาทุกทีว่า รู้สึกตื่นเต้นขึ้นเรื่อยๆส่วนความพร้อมตอนนี้ประมาณ80เปอร์เซ็นต์แล้ว ด้านฝ้ายเผยรู้สึกกดดันและเครียดเพราะใกล้วันงานแต่รายอะเอียดยังไม่เรียบ ร้อยกลัว แจงกลัวถึงวันงานอาจจะมีบางอย่างที่ไม่ลงตัว

 เป็นยังไงบ้างงานแต่งเตรียมไปถึงไหนแล้ว
      หนุ่ม-อรรถพร ก็ตอนนี้กำลังประกอบจิ๊กซออยู่ครับแต่ละชินก็เสร็จแล้ว เหลือแต่มาประกอบกันครับ ตอนนี้ก็ตื่นเต้นกังวลตลอดเวลาว่าพอถึงวันงานจริงๆแล้วจะเรียบร้อยสมบูรณ์ อย่างที่เป็นหรือเปล่า คือผมรู้สึกอย่างนึงนะเวลามีงานแต่งงานของพวกคนในวงการบันเทิง มักจะโดนเปรียบเทียบกับของคนนั้นคนนี้ใหญ่กว่าหรือเล็กกว่า แต่ผมรู้สึกว่าในส่วนตัวคนที่คิดอย่างนั้นทุเรศ งานแต่งงานก็คือการที่เพื่อนเราแต่งงานเราก็ยินดีที่จะมาอวยพรแล้วก็อวยพร ให้เพื่อนมีความสุขที่สุดในวันนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดๆก็ตาม แต่ถามเรื่องความพร้อมผมโอเค

      ฝ้าย อริญรดา เตรียม ตัวถ้าเรื่องผิวพรรณ หน้าตาใดๆนี่ตัดทิ้งไปก่อน แต่ที่เตรียมมากที่สุดก็คือเตรียมความพร้อมเรื่องของงานเพราะว่ารายละเอียด ต่างๆเยอะมาก แล้วก็เราอยากให้มันออกมาดีที่สุดเหมือนที่เราตั้งใจไว้ ก็ลุ้นแล้วก็ตื่นเต้นมากไม่รู้มันจะเป็นยังไง

      หนุ่ม-อรรถพร ของเรามันจะออกแนวปาร์ตี้ๆหน่อยซึ่งจะมีลายละเอียดลูกเล่นซึ่งจะไปพบเห็นได้ ในงานแต่งงานของเราในวันนั้น ก็ไอ้เรื่องพวกนี้แหละมันจะพร้อมไหมมันจะทำให้แขกที่จะมาในงานรู้สึก สนุกแบบเวดดิ้งปาร์ตี้ของเรา ตอนนี้ความพร้อมก็80เปอร์เซ็นต์แล้ว

สรุปกันหรือยังจะไปฮันนีมูนที่ไหนหลังแต่งแล้ว
ฮันนีมูนคงหยุดไว้ก่อนถ้ามีเทศกาลยาวๆก่อนค่อยไปถือว่าไปเที่ยวแล้วกัน แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะไปไหนกันดี
      หนุ่ม-อรรถพร ยังไม่รู้ อะไรซักอย่างเดี๋ยวค่อยว่ากัน เพราะผมก็ต้องทำงานเดี๋ยวต้องมีละครเรื่องใหม่แล้วต้องกำกับละครต่อ ถ้าไม่มีละครเรื่องใหม่ที่ต้องเล่น

ก่อนหน้านี้เห็นบอกว่ากดดัน
      ฝ้าย อริญรดา ใช่ค่ะ ถึงตอนนี้ก็ยังกดดันอยู่เพราะว่าเราไม่รู้ว่าพอถึงวันงานแล้วทุกอย่างมันอาจจะไม่พร้อมก็ได้ ก็มีบ่นกับพี่หนุ่มอยู่เรื่อยๆ

      หนุ่ม-อรรถพร เขาก็บ่นอยู่เรื่อยๆแหละครับ พอผมไปทำงานเขาก็ค่อยเช็คกับทีมงานเว้ดดิ้งแพลนเนอร์ บางอย่างก็ยังไม่พร้อมตรงตามเวลาที่กำหนดไว้ฝ้ายก็จะเครียดมาก เราก็พยายามบอกอย่าไปเครียดมาก ก็บอกให้ใจเย็น

      ฝ้าย อริญรดา ตอนนี้ก็ยังกดดันอยู่ดีเพราะว่างานเรายังไม่ถึง กดดันไปเรื่อยๆแหละค่ะจนถึงวันงานแต่เขาบอกว่าอย่าใครเจ้าสาวเครียดมากก็คง ยังเครียดค่ะ(ยิ้ม)

      หนุ่ม-อรรถพร ผมว่าการประกาศแต่งงานก่อน3เดือนกับประกาศแต่งงาน6เดือนเนี่ย 6เดือนจะเครียดมากเลยนะ

      ฝ้าย อริญรดา จริง ค่ะ เพราะมันมีเวลาให้เรารอคอยมามากๆเพราะรายละเอียดเรายังไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง เสร็จก่อน1เดือนเราก็อาจจะสบายใจแต่นี่มันยังไม่เสร็จเลย เราก็เลยรู้สึกว่าประกาศปุ๊บแต่งปั๊บก็ดีเหมือนกันนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: