ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โสดสนิท!'แนท'เปรย สเปกหนุ่มขอนิสัยดี รวยแต่แย่ก็ไม่เอา

แนท เอวิตรา


หายหน้าหายตาไปจากวงการจนบางคนก็ลืมหน้านักแสดงสาวคนนี้ไปแล้ว สำหรับ แนท เอวิตรา ล่าสุดเจอะเจอเจ้าตัวมาร่วมเดินแบบแฟชั่นโชว์เสื้อผ้า bebe in Summerland ณ เซ็ลทรัลเวิร์ด โดยเจ้าตัวรีบชี้แจงว่าไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหน บอกมีงานพิธีกรรายการสดของอาร์เอสทุกวันเลิกงานก็3ทุ่ม เลยไม่มีเวลารับงานอื่น ส่วนละครก็มีติดต่อมาก่อนหน้านี้แต่เนื่องจากเวลาที่ไม่ลงตัวและตนเองก็ เลือกบทมากขึ้นเพราะด้วยอายุที่มากขึ้นทำให้ยังไม่มีผลงานละคร บอกแต่ยังอยากเล่นละครอยู่ ด้านเรื่องหัวใจแจงตอนนี้โสดสนิทสเปกขอคนฉลาดที่เป็นผู้ใหญ่กว่า สามารถดูแลเราได้และต้องเป็นคนจิตใจดี บอกถ้ารวยแต่นิสัยไม่ดีก็ไม่เอา

      พักหลังดูหายหน้าไปเลย จริงๆไม่ได้หายหน้าไปไหนนะคะมีงานทุกวัน เพียงแต่ว่างานที่ทำอยู่ตอนนี้แล้วมันเป็นงานพิธีกรจันทร์-ศุกร์ แล้วงานปกติเราก็จะมางานวีเว้นท์บ่อยเพราะเราชอบดูแฟชั่นโชว์คนก็เลยสงสัย ว่าเราหายไปไหน ก็ไม่ได้หายไปไหนทำงานเลิก3ทุ่มทุกวันกลับบ้านไปก็สลบ งานที่ทำก็เป็นงานพิธีกรของอาร์เอสค่ะ รายการก็ลากยาวมา2ปีแล้วและเป็นรายการสดกลับบ้าน3ทุ่มทุกวัน

      งานละครมีติดต่อมาบ้างไหม มีมาค่ะ แต่แนทไม่สามารถรับได้เพราะว่าเวลาไปทำงานที่อาร์เอส 4โมง-5โมงต้องไปทุกวันเลิก3ทุ่ม ก็เลยไม่รู้จะเอาเวลาที่ไหน คงไม่มีกองละครไหนรับได้มั้งถ้าเราจะใช้เวลาแบบนี้

      แต่จริงๆก็อยากกลับมาทำงานละครเหมือนกัน ก็ขึ้นอยู่กับบทด้วยแหละ คราวนี้เราก็อายุเยอะแล้วนิดนึง ฉะนั้นบทที่เราจะรับเล่นได้มันก็จะน้อยลงประกอบกับเรามีเงื่อนไขทางเวลาอะไร เยอะ ก็ทำให้รู้สึกว่าตอนนี้เรามาทำด้านพิธีกรมันก็สนุกดีแฮปปี้ดีเพราะแต่ก่อน เราไม่เคยทำ พอมาทำก็รู้สึกท้าทาย

      ส่วนใหญ่มาเป็นบทแบบไหน ก็จะมีหลากหลายแบบ ออกแนวร้ายก็มี(เป็นเพราะเด็รุ่นใหม่เข้ามาเยอะเราเลยเฟดตัวออกจากวง การ)จริงๆแล้วแนทไม่ได้เฟดตัวออกจากวงการนะคะเพียงแต่ว่าจริงอยู่มีเด็กรุ่น ใหม่ๆเข้ามา ใครๆก็อยากเห็นเด็กรุ่นใหม่ๆซึ่งน้องๆที่อายุน้อยรับบทได้เยอะกว่าแนทอยู่ แล้ว ซึ่งแนทคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติของวงการ จริงๆเราก็อยากเลือกบทที่ตรงกับตัวเราถ้ารับเล่นแล้วมันไม่ดีก็จะดูดร็อป เปล่าๆ

      น้อยใจไหมมีเด็กรุ่นใหม่เข้ามา ไม่ค่ะ ขนาดแนทเองยังอยากดูน้องใหม่ๆ อย่างน้องญาญ่า ณเดชน์ดูแล้วน่ารักอะ เราก็โตขึ้นแล้วจะไปเล่นบทกุ๊กกิ๊กก็ไม่ได้แล้ว

      ไม่กลัวคนลืมจำเราไม่ได้แล้วบ้างเหรอ จริงๆแล้วก็ไม่นะ เพราะแนทก็ทำงานจันทร์ถึงศุกร์(จะหันไปเอาดีงานพิธีกรเลย)จริงๆก็ไม่อยาก ฟิกซ์นะคะ เพราะว่าการทำงานในวงการบันเทิงมันทำได้หลากหลาย แต่พอดีมันเป็นจังหวะที่มีงานพิธีกรติดต่อเข้ามาทำแล้วมันก็แฮปปี้กับทีมงาน ก็เลยยาวมาซะขนาดนี้

      โดยส่วนตัวอยากทำงานด้านไหนมากกว่ากันระหว่างงานละครกับงานพิธีกร คือจริงๆแนทอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำนะเช่นพากษ์การ์ตูนพากษ์หนังก็เป็นสิ่งที่ดีแต่ยังไม่มีโอกาสทำ

      หัวใจเราตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ตอนนี้โสดจริงๆไม่มีคนที่เข้ามาคุยเป็นพิเศษไม่มีเลยค่ะ ก็อาจจะเป็นเพราะเราทำงานเลิกงานเสร็จกับบ้านไม่มีเวลาคุยกับใคร

      เราปิดตัวเองหรือเปล่า ยอมรับค่ะว่าปิดตัวเองในกรณีที่ไม่ใช่ใครก็ได้ อย่างเพื่อนบอกว่ามีคนจะแนะนำให้ถ้าแนทฟังแล้วแนทรู้สึกว่าเด็กไปไม่ใช่สเปก หรอก อย่าเสียเวลาเราอายุเยอะขึ้นอยากเจอคนที่คบแล้วมีศักยภาพพอที่จะจริงจังใจ

      คนที่เข้ามาไม่โดนใจเลยเหรอ มีแต่คนที่แนทไปชอบเขาได้เปล่าค่ะ(หัวเราะ) เอาเป็นว่าตอนนี้ยังโสดอยู่และก็ใช้เวลากับเพื่อนผู้หญิงมากกว่า(ตั้งสเปก ไว้หรือเปล่า)ตั้งค่ะ เยอะอยู่เหมือนกันเพราะเรื่องมากไง ก็อย่างแรกคือต้องฉลาดการศึกษาต้องดีกว่าแนท คือแนทชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าสามารถดูแลเราได้ และขณะเดียวกันต้องเป็นคนจิตใจดี ถ้ารวยแต่นิสัยไม่ดีแนทก็ไม่เอา

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: