ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เก๋ ชลดา'เผยความกับรักไฮโซพร้อม Happy ยังไม่มีแพลนแต่ง

โครงการ The Voice,เก๋ ชลลดา เมฆราตรี


สาว "เก๋" โว รักไฮโซพร้อม Happy ยังไม่แต่ง ยินดี อั้มมีหนุ่มรู้ใจ โบ้ยถามเอง เป็นโต้โผเดินหน้าสานต่อโครงการ The Voice เพื่อช่วยเหลือน้องหมา น้องแมว อย่างเต็มที่เลยทีเดียว สำหรับ สาวเก๋ ชลลดา เมฆราตรี ล่าสุดในงาน Dog Day say Cheeze รวมพลสุนัข รักยิ้ม สาวเก๋ก็รีบมาอัพเดทความ

คืบหน้า พร้อมเปิดใจเรื่องความรักกับไฮโซพร้อม ให้ได้ฟังกันว่า "โครงการเสียงจากเรา หรือ The Voice เพิ่ง เปิดตัวไปเร็วๆ นี้ อย่างที่บอกว่า โครงการนี้ทำขึ้นมาแล้ว ก็ตั้งใจจะทำมูลนิธิให้สำเร็จ จะเป็นมูลนิธิได้ต้องมียอดจากผู้มีจิตเมตตาประมาณ 500,000 บาท ตอนนี้เราก็ทำมาได้ 200,000 บาท เกือบ 300,000 บาท แต่ก็มีการใช้จ่ายทุกวัน กับการช่วยสุนัข ช่วยแมว ช่วยช้าง ที่เจ็บป่วยนะคะ คุณพร้อม ก็อยู่เบื้องหลังคอยช่วยเหลือตลอด ลงพื้นที่ด้วย อาทิตย์หน้าก็จะไปต่างจังหวัด ไปลงพื้นที่กันอีกค่ะ ภาพที่ออกมา อาจจะเป็นภาพที่ไปฉลองวันเกิดด้วยกัน แต่ถ้าเป็นภาพในห้างสรรพสินค้า น่าจะนานแล้วนะคะ คงเป็นภาพที่ไปด้วยกันแล้ว เพื่อนๆ ก็เลยถ่ายกันเล่นๆ ภาพที่ทานข้าวนี่น่าจะเป็นภาพที่ไปฉลองวันเกิด เพราะว่าเกิดเดือนเดียวกันค่ะ ก็เลยฉลองพร้อมกันค่ะ

ช่วงนี้อย่างที่บอกว่าเก๋ทำงานเยอะมาก หลักก็เนี่ยค่ะ ช่วยเหลือน้องหมา น้องแมว ซึ่งคุณพร้อม ก็คอยเป็นสารถีให้ตลอดทางเลยค่ะ ก็เป็นกำลังใจที่ดี เหนื่อยแต่ไม่ท้อค่ะ เพราะอย่างที่บอกว่า ทุกอย่างมันรอไม่ได้นะคะ ต้องช่วยเหลือน้องหมา น้องแมว ให้เต็มที่นะคะ ซึ่งคุณพร้อมก็จะไปด้วยเกือบตลอดเลย เขาก็เป็นกำลังใจให้ เป็นกำลังใจที่ดี แต่อย่างที่บอกว่าเขาไม่ขอออกสื่อ เรื่องข่าวดีปีนี้เขาก็แต่งกันเยอะแล้ว ก็กลัวว่าจะไปแย่งพื้นที่ข่าวกัน ก็ล่นๆ ไปปีอื่นบ้าง ก็ยินดีกับทุกๆ คู่นะคะ ก็มีคุยๆ เล่นๆ กันบ้างค่ะ ไม่ได้อะไร ไม่กดดันค่ะ สำหรับอั้ม พัชราภา หรอคะ คนรู้ใจของเขาก็ต้องให้เขาเปรยเองซิ ก็ดีใจกับเขานะคะ เราก็คงต้องเคยเห็นบ้างนะคะ แต่ต้องให้เจ้าตัวเขาเปิดเองดีกว่า ก็ดีใจกับเขา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญ ก็เป็นกำลังใจให้เขาตลอดอยู่แล้วค่ะ"

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: