ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'โป๊บ'ยืนยัน ข่าวเสี่ยเงินถังถอยรถคันละ 20 ล้านให้ ไม่ใช่เรื่องจริง"โป๊บ-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" รับรู้จัก "ส้ม-ธัญสินี" แต่ในฐานะอดีตนักแสดงช่อง 3 ย้ำไม่เคยคิดแย่งแฟนใคร โต้กระแสข่าวมีคนใจดีถอยรถคันละ 20 ล้านให้ ไม่ใช่เรื่องจริง

          จู่ๆ พระรองหน้าไทย อย่าง "โป๊บ-ธนวรรธน์" ตกที่นั่งว่าเป็นมือที่สาม แทรกกลางความรักของ "ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์" และ "สเตฟาน-ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์" พระเอกรุ่นพี่วิกหมอชิต ดังนั้นเมื่อพบหนุ่ม "โป๊บ" ในงาน "มูฟ ทูเก็ตเตอร์" จึงต้องสอบถามถึงข่าวได้ความดังนี้
     
              "อย่างแรกต้องขอนึกหน้าก่อน (นึก) อ๋อ.. ส้มที่เคยอยู่ช่อง 3 แล้วย้ายไปอยู่ช่อง 7 ยอมรับว่ารู้จักน้องนะ รู้แค่ว่าเขาเคยอยู่ช่อง 3 แล้วย้ายไปอยู่ช่อง7 เท่านั้นเอง ซึ่งเขาอยู่ก่อนผมอีก ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวนะ

ข่าวออกมาว่าบีบีคุยกัน
มันก็เป็นข่าวที่ออกมา (ยิ้ม) แต่ข่าวแบบนี้มันก็เป็นประจำอยู่แล้วกับข่าวที่ไม่จริง ผมไม่เคยแย่งของใคร ผมไม่ได้ใช้บีบีผมใช้ไอโฟน ผมไม่รู้เหมือนกันว่ามีประเด็นนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร (ข่าวออกมาว่าทั้งสองคน คุยกันก่อนที่ส้มจะหันไปคบกับสเตฟาน) ไม่ใช่อย่างแน่นอน ส่วนตัวไม่สนิทและไม่เคยคุยกันเลย ผมก็ยอมรับว่างงนะ แต่ก็ตอบไปตามความจริง" โป๊บบอก
     
              ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ถามถึงข่าวลือที่ว่ามีคนใจดีถอยรถคันเกือบ 20 ล้านป้ายแดงให้นักแสดงหนุ่มมาขับเล่นอีกด้วย ซึ่งหนุ่ม "โป๊บ"ปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง พร้อมทั้งแจกแจงว่า
     
              "เอาจริงนะ ผมทำงานยังหาเงินไม่ได้ถึง 2 ล้านเลย (หัวเราะ) ไม่จริงหรอกว่ามีคนใจดีซื้อให้ ผมซื้อเอง แล้วก็ซื้อให้ที่บ้านใช้ด้วยประมาณนั้น แต่ต้องบอกว่าไม่ถึง 20 ล้านนะ ยืนยันว่าซื้อมูลค่าไม่ถึง  ไม่ได้เยอะขนาด รถราคาถูกๆ เอง น้ำพักน้ำแรงตัวเองล้วนๆ" โป๊บย้ำทิ้งท้าย
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: