ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"ปุ๊กลุก" แจงภาพอัพโหลดใส่ที่คาดผมรูปแตงโมแค่งาน

ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล


ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล


"ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" แจงภาพอัพโหลดใส่ที่คาดผมรูปแตงโมแค่งาน ไม่ต้องการสื่ออะไรทั้งสิ้น เมินคืนดี "แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" บอกตอนนี้ทำงานเยอะ ไม่มีเวลาคิดเรื่องแบบนี้ แต่ยังร่วมงานกันได้ปกติ

          ยังคงเป็นประเด็นฮอตไม่จบไม่สิ้นสำหรับข่าวเกาเหลาของสองนางเอกแห่งวิกหมอชิต  "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์  วัชรตระกูล" กับ "แตงโม-ภัทรธิดา  พัชรวีระพงษ์"  ล่าสุดเห็นสาวปุ๊กลุกอัพโหลดภาพตัวเองใส่ที่คาดผมผลไม้แตงโมลงอินสตาแกรม  ไม่รู้จะต้องการสื่ออะไรหรือเปล่า  เจอตัวสาวปุ๊กลุกในงานกูร์เม่มาร์เก็ตแอนด์โฮมเฟรชมาร์ท บางกอก ฟรุ้ตเฟส ครั้งที่ 12 ที่เดอะมอลล์บางกะปิ  เลยขอสอบถามถึงเรื่องนี้  ซึ่งสาวปุ๊กลุกชี้แจงให้ฟัง
     
              "อ่อ  อันนั้นเป็นงาน พอดีไปเดินแฟชั่นโชว์  แล้วเหมือนมันเป็นพร็อพของแฟชั่นโชว์   ไม่ได้ว่าตั้งใจเอามาใส่เองหรืออะไร ไม่มี ไม่มีอะไรเลย  เป็นการทำงานเฉยๆ ที่อัพโหลดภาพลงอินสตาแกรมก็คือเราลงรูปเป็นปกติอยู่แล้ว  ไปทำงานก็ถ่ายรูปลงเล่นๆ แล้วก็อัพโหลดลงไป

ข่าวว่าคืนดีกับแตงโมแล้ว
"ก็ยังเหมือนเดิมนะ  เมื่อวานก็ให้สัมภาษณ์ไปแล้ว ปกติเหมือนเดิม ไม่มีความคืบหน้าอะไร ก็ทุกคนรู้ๆ กันอยู่  คือตอนนี้หนูทำงานเยอะ ไม่มีเวลามาคิดเรื่องอะไรแบบนี้  ถามว่ายังสามารถทำงานร่วมกันได้ไหม  อันนี้ก็ปกติ  หนูสบายๆ เรื่องงานหนูได้ทั้งนั้นอยู่แล้ว  ใครให้ทำอะไรหนูก็ทำ  ทำงานกับใครก็ทำได้  เพราะฉะนั้นเรื่องงานหนูโอเคทุกอย่าง" ปุ๊กลุกกล่าว
               
              ถามต่อเรื่องความรักตอนนี้  สาวปุ๊กลุกก็กล่าวสั้นๆ ว่าความรักตอนนี้ไม่มีอะไรเลย  มุ่งทำงานมากกว่า อยู่กับเพื่อนๆ กับคุณพ่อคุณแม่ก็มีความสุขดีแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: