ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'กี้-รฐกร' โต้เชิดใส่ 'แก้ม-กวินตา' ต้นเหตุคือ 'อานัส ฬาพานิช'

 


ตั้งแต่มีข่าวว่าเป็นมือฉก! ถึงตอนนี้เป็นที่ร่ำลือกันในกลุ่มก๊วนว่า "กี้" รฐกร สถิรบุตร คบหาดูใจอยู่กับพระเอกหนุ่ม อานัส ฬาพานิช เป็นที่แน่นอนแล้ว หลังมีผู้คนเห็นพัฒนาการรักที่คืบหน้า นับตั้งแต่ร่วมงานแสดงละครด้วยกันในเรื่อง "เสาร์ ๕ ตอน ทับทิมสยาม" ทางช่อง 7 อีกทั้งยังถูกเม้าท์ด้วยว่าเส้นทางรักครั้งนี้เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้นางงาม ร่วมเวทีเดียวกันอย่าง "แก้ม" กวินตรา โพธิจักร กลายเป็นคู่เกาเหลาที่เผชิญหน้ากันเมื่อไหร่ก็ได้แต่เชิดหน้าใส่กันทันที ขณะที่ กี้-รฐกร เปิดใจ เหตุผลเดียวที่คิดได้ในกรณีไม่ทัก แก้ม-กวินตรา คือ ไม่เห็น!

      โดยเรื่องราวนี้เองที่ผู้สื่อข่าวพบกับ กี้-รฐกร ขณะที่ไปร่วมพิธีบวงสรวงละครเรื่อง "ปิ่นรัก" ของค่าย คำพอดี ที่ร้านเทอเรส 61 ย่านรามอินทรา เมื่อวันก่อน แล้วสอบถามเรื่องความรัก ที่เธอก็ตอบเพียงว่า โอ.เค.แฮปปี้ดี กระทั่งถามถึงความสัมพันธ์กับ หนุ่มอานัส ตกลงคบหาดูใจกันแล้วใช่หรือไม่ ทางด้าน กี้-รฐกร เปิดใจทันทีว่า

      "โอ๊ย ไม่ใช่นะ พี่อานัสเค้ามีแฟนแล้วไม่ใช่เหรอ ไม่รู้อ่ะ ไม่รู้เรื่อง คำถามเรื่องส่วนตัวไม่อยากแบบว่า เข้าถึงรายละเอียด เพราะว่าไม่อยากไปตอบพาดพิงถึงคนอื่นด้วย กลัวว่าจะไปทำให้ลำบาก ไปเป็นปัญหา บางครั้งการที่กี้เป็นคนพูดตรงเกินไป กับบางคนอาจจะฟังดูแล้วไม่ใช่อย่างที่กี้ต้องการสื่อสาร ไม่อยากให้ประเด็นของเรา ทำให้เค้ามีปัญหา คือตัวเองไม่ค่อยเท่าไหร่เพราะไม่ค่อยเป็นคนคิดมาก แต่กับคนอื่นไม่อยากให้เค้ามีปัญหา หรือว่าให้เราเป็นปัญหากับคนอื่นอะไรอย่างนี้ ก็เอาเป็นว่าเรื่องส่วนตัวแฮปปี้ดีกว่า พูดสั้นๆ แค่เนี้ย (ยิ้ม)"

      จากนั้นผู้สื่อข่าวถามว่า ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวกับหนุ่มๆ แล้วไม่ได้มีปัญหาเกาเหลากับสาวคนอื่นๆ แต่พอมีข่าวซุบซิบกับ หนุ่มอานัส ก็มีข่าวเม้าท์ตามมาติดๆ ว่าเป็นคู่เกาเหลากับเพื่อนนางงามร่วมเวทีอย่าง แก้ม-กวินตรา ทันที เรื่องนี้ สาวแก้ม ชี้แจงว่า

     "ก็เฉยๆ นะ คนจะคิดว่าเราสนิทกัน เพราะมาสายนางงามด้วยกัน พอถ่ายละคร ทุกอย่างก็ปกติ ไม่ได้มีเรื่องมีอะไร กี้ก็ไม่ได้สนิทกับแก้มอะไรมากมายขนาดนั้นอยู่แล้ว พอละครปิดเรื่องไป เราไม่ใช่เพื่อนที่ต้องโทร.หากันหรือไปไหนมาไหนด้วยกัน พอปิดกล้องก็ต่างคนต่างไป ถ้าเจอกันก็คงทักกันเหมือนเดิม"

      ถึงตรงนี้ผู้สื่อข่าวถามว่า เคยมีไปเจอหน้ากันแล้วไม่ได้ทักกันด้วยนี่ กี้-รฐกร ถามกลับทันทีว่า "มีเหรอ ไม่มีนะ ไม่ค่อยมีนะ ครั้งสุดท้ายที่เจอที่ สยามบันเทิง กี้ก็ทักนะ กี้ก็ทัก เค้าก็ทัก เหมือนว่าเดินสวนกันหลังเวทีรับรางวัล ถามว่ามีคนแอบมองว่าไม่พูดกันหรือเปล่า คือเราไม่ได้สนิทกันขนาดนั้นมั้ง แต่ถ้าเห็นแบบ ตามองตา ก็ทัก แต่ถ้าไม่ทักก็แสดงว่าไม่เห็นมั้ง ไม่รู้อ่ะ (หัวเราะ) ถามว่าที่ไม่รู้คุยอะไรกันเพราะไม่สนิทกันหรือเปล่า ก็ใช่ มันไม่สนิทอ่ะ แล้วก็ กี้ไม่มีอะไรอยู่แล้ว ก็คุยได้เผินๆ เรื่องงานเรื่องอะไรอย่างนี้ค่ะ ก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าเค้ามองว่าไม่ได้ทัก แสดงว่าไม่เห็น ก็คงเป็นอย่างนั้นค่ะ คงเป็นเหตุผลเดียวที่คิดได้"

      อย่างไรก็ตาม กี้-รฐกร ยังกล่าวอีกว่า ปกติเธอจะเป็นคนสบายๆ ไม่ค่อยมีปัญหากับใคร และถ้าเลือกได้ก็อยากเป็นข่าวเรื่องของการทำงานดีกว่า กระทั่งผู้สื่อข่าวถามว่า อยู่ตรงนี้ย่อมมีแต่คนจับตามองอยู่แล้ว และเธอจะเปิดเผยหรือปิดบังได้แค่ไหน คราวนี้ สาวกี้ กล่าวทิ้งท้ายว่า

      "ให้เค้าออกมาเปิดดีกว่า ให้ผู้ชายมาเปิดดีกว่า กี้รู้สึกว่ามันเป็นหนึ่งกฎที่เราหัวโบราณไว้ดีกว่าสำหรับผู้หญิง เพราะว่ามันเหมือนว่า แรงแล้วร้าวนะ ถ้ามันไม่จริง พูดแรงๆ ออกมาแล้วเค้าไม่รับ สำหรับบางคนก็มีที่ผู้หญิงเปิดตัวก่อน แล้วผู้ชายไม่รับ มันรู้สึกว่าน่าสงสารอะไรอย่างนี้ แล้วกี้รู้สึกว่าผู้ชายเป็นผู้นำ เค้าต้องออกมาพูดก่อน ไม่งั้นต้องให้เรานำนะ ถ้าเราพูดก่อน (ยิ้ม) ก็อยากให้เค้าพูดก่อนแล้วเราค่อยพูด แต่ตอนนี้เอาเป็นว่า ถ้ายังไม่แต่งงาน จีบได้ค่ะ ใครอยากจีบก็จีบได้ค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: