ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ไอซ์'ไม่แคร์ขอโสดอีก2-3ปี เปรยมีหนุ่มจีบบ้างแต่ไม่เข้าตา

ไอซ์ อภิษฏา,ชมพู่ อารยา


"ไอซ์ อภิษฏา"
เป็นปลื้มหวนปะทะฝีมือนางเอกแถวหน้าอย่าง ชมพู่ อารยา อีกครั้ง หลังเคยฝากฝีไม้ลายมือไว้ในดอกส้มสีทองอย่างดูเด็ดเผ็ดมัน ล่าสุดละคร หนุ่มบ้านไร้หวานใจไฮโซ ทั้งคู่หวนมาปะทะคารมณ์อีกครั้ง ซึ่งคราวนี้สาวไอซ์กล่าวว่าจะแตกต่างกับเรื่องที่แล้วเพราะเรื่องนี้จะร้าย แนวตลกๆ ส่วนเรื่องหัวใจยอมรับมีหนุ่มๆเข้ามาบ้างแต่ยังไม่เข้าตา ยันไม่แคร์ความโสดบอกขอโสดอีก2-3ปีก่อนค่อยแคร์อีกที


      ถามถึงละครที่ประกบชมพู่เห็นบอกว่าต้องร้ายใส่กันสวมหน้ากากกันทั้งเรื่องเลย ค่ะ ไอซ์ว่าเป็นเรื่องที่หลายคนรอคอยไอซ์กับพี่ชมอีกครั้ง แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สบายๆหน่อยถึงกัดกันแต่ก็ไม่ได้ฆ่ากัน ก็สนุกดีได้แอ๊บแบ๊ว ต้องดูไปเรื่อยๆตอนแรกอาจจะกัดกันสุดท้ายก็เป็นเพื่อนกัน

      เล่นร้ายใส่กันตั้งแต่ดอกส้มสีทอง เรื่องนี้จะเท่าเทียมกันแล้วแต่ทีใครทีมันไม่มีใครยอมแพ้กัน(เห็นว่าเหมือน เป็นการตีแผ่วงการ)ก็มีบ้างมันก็ตลกดี สนุกดี(เห็นบอกว่าเรดติ้งดีมาก)ใช่ค่ะ ก็ถือว่าเป็นละครที่เพิ่งออนแอร์ไม่กี่วันคนก็พูดถึงเยอะ

      ถามถึงเรื่องหนุ่มๆบ้างดูเงียบหายไปเลย ไม่ได้เงียบช่วงนี้ก็มางานแต่งงานเพื่อน เราก็พักไว้ก่อน(ทหารชอบไหม)ไม่ใช่แนว ไม่รู้อะไม่รู้แนวไหน แต่ทหารก็ยังไม่เคยคิด คือเราเป็นคนชอบออกคำสั่งอยู่แล้วไงถ้าเจอทหารออกคำสั่งไม่รู้ใครจะชนะ

      ตอนนี้โสดสนิทเลย โสดสนิท2-3ปีแล้ว(มีหนุ่มๆมาคุยบ้างไหม)ก็มีบ้างแต่ก็ยังไม่ได้อะไรมากมาย ยังไม่เข้าตา

      เหงาไหม เฉยๆ(เลือกเยอะหรือเปล่า)ก็เลือกอยู่แต่ก็ไม่ได้เยอะมากมายก็เอาที่เหมาะกับ เรา เข้ากับเราได้ดี (โสดแบบนี้ไม่แคร์)ไม่แคร์อีกซัก2-3ปีค่อยแคร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: