ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อนันดา เอเวอริ่งแฮม อ้ำอึ้งความสัมพันธ์ กับ 'โดนัท-มนัสนันท์'


อนันดา เอเวอริ่งแฮม

โดนัท-มนัสนันท์

         อนันดา เอเวอริ่งแฮม อ้ำอึ้งความสัมพันธ์ กับ "โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์กุล" รับฝ่ายหญิงใส่ใจมอ พจนานุกรมภาษาไทยเป็นของขวัญวันเกิดที่ผ่านมา เอ่ยปากอยากเป็นคู่รักคลุมเครือ

          ตามลุ้นจนเหงื่อตก สำหรับว่าที่คู่รักคู่ใหม่ของวงการ  อนันดา เอเวอริ่งแฮม  กับนางเอกสาว "โดนัท-มนัสนันท์"  แถมล่าสุดเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันเกิดของหนุ่มอนันดา สาวโดนัทยังเดินทางไปร่วมแสดงความยินดีอีกด้วย งานนี้ผู้สื่อข่าวไม่พลาดที่จะถามไถ่ถึงของขวัญชิ้นพิเศษที่เพื่อนสาวคนสนิทมอบให้ อนันดาเผยให้ฟังดังนี้
     
              "ฉลองวันเกิดมาก็สนุกดี ส่วนของขวัญที่ให้กับตัวเองก็มีไปทำบุญเลี้ยงพระ แล้วก็ไปสถานเลี้ยงเด็กกำพร้ามาซึ่งโด(โดนัท)ก็ไปด้วย แต่ว่าไปกันหลายคนไปกันทั้งออฟฟิศของผมเลย ทางสหมงคลก็มาด้วย ซึ่งช่วงนี้ผมทำงานเลยเจอกับโดบ่อย ผมเลยชวนมาด้วย

          แล้วโดนัทให้อะไรเป็นของขวัญวันเกิดบ้าง

ผมเคยบอกโดว่าอยากเรียนภาษาไทย เขาเลยซื้อพจนานุกรมภาษาไทยให้ ปลื้มนะว่าเขาจำได้ อย่างว่าช่วงนี้ผมเป็นโปรดิวเซอร์ของเขา เขาก็ต้องใส่ใจหน่อย (ยิ้ม) ช่วงนี้เราคุยกันตลอดในเรื่องของการทำงาน เนื่องจากโดอยากเอาหนังสือเรื่อง ลอนดอน ความรักในรอยจูบ มาทำเป็นหนัง ถามว่าผมอยากเล่นหนังเรื่องนี้ไหมก็ตอบว่าอยากเล่น เพราะที่ผ่านมาผมเองเล่นหนังหนักๆ มาโดยตลอด" อนันดาบอก
     
              ส่วนที่มีแฟนคลับลุ้นให้ทั้งคู่คบหาดูใจกันอย่างเปิดเผยนั้น นักแสดงหนุ่มกล่าว ว่าสถานะตอนนี้อยากปล่อยไปก่อน อยากดูในเรื่องของงานมากกว่า อีกทั้งอยากให้เป็นคู่ที่คลุมเครือ
     
              "ใช่อยากให้ดูเป็นคู่รักคลุมเครือ เพราะว่ามันเป็นแนวของเราสองคน ต้องมีประเด็น เอาจริงๆ ชีวิตผมก็คลุมเครืออยู่แล้วนะ คือตอนนี้ผมไม่ได้รีบเร่งในเรื่องของความรักเลย ผมไม่ได้คิดถึง ผมรู้สึกว่าเคมีในงานของเราโอเค ส่วนเคมีส่วนตัวมันก็ต้องเริ่มๆ กันไป จริงๆ เราสองคนรู้จักกันมานานนะ" อนันดากล่าวอย่างอารมณ์ดี
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: