ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"อ้อม-พิยดา" ประกาศปิดอู่แล้วขอมีแค่คนเดียว

อ้อม-พิยดา

อ้อม-พิยดาเผยลูกสาว"น้องนาวา"เลี้ยงง่ายมีเวลาว่างเยอะเลยกลับมา รับงานเร็วขึ้น แจงตนเดินทางสายกลางทำงานไปด้วยแล้วก็เลี้ยงลูกไปด้วยสนุกดี แถมมีสามี"อาร์ต-ศรา"คอยช่วยเลี้ยงลูกอีกคน พร้อมประกาศปิดอู่แล้วขอมีแค่คนเดียว

นางเอกพิธีกรสาว "อ้อม-พิยดา" เพิ่งคลอดลูกสาว น้องนาวา ไป เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม แถมแผลก็ยังไม่หายดี ล่าสุดหวนกลับมาทำงานในวงการแล้ว ซึ่งเจ้าตัวชี้แจงว่าตนเองโชคดีที่ลูกสาวเลี้ยงง่ายเลยมีเวลาเหลือ ก็เลยกลับมารับงาน บอกตนเองใช้ชีวิตแบบทางสายกลางทำงานด้วยเลี้ยงลูกด้วยก็สนุกอีกอย่างมีสามี สุดเลิฟ อาร์ต-ศรา จุฑารัตนกุล ช่วยเลี้ยงอีกคนเลยทำให้ไม่สบายขึ้น พร้อมประกาศปิดอู่ตกลงกับสามีกันแล้วว่าขอมีแค่คนเดียวและจะเลี้ยงให้ดีที่สุด

      จะไม่หยุดงานให้นานกว่านี้หน่อยเหรอ
จะไม่หยุดให้นานกว่านี้ เพราะเราก็สนุกเลี้ยงลูกด้วยทำงานด้วยก็สนุกดี

      อย่างนักแสดงบางคนที่เป็นคุณแม่แล้วห่วงรูปลักษณ์ต้องผอมก่อนค่อยกลับมาทำงาน
อันนี้ก็ห่วงอยู่ ก็พยายามเพราะตอนนี้มันเกินมา8กิโลตอนนี้50ตอนนั้นก็43แต่ก็ลงไปเยอะแล้วค่ะ ลงไป10กว่าโล คิดว่ารอแผลหายก่อนจะออกกำลังกาย ตอนนี้คงปล่อยไปเรื่อยๆก่อนเพราะน้องต้องกินนม แต่อ้อมก็กินเยอะขึ้นก็ไม่ได้ซีเรียส(สามีแซวไหม)ไม่นะเพราะป๋าอ้วนกว่าเขา เลยไม่แซว

      กลับมาทำงานแล้วเป็นยังไงบ้าง
ก็สนุกนะกลับมาก็เจอคน โน้นคนนี้พี่น้องเพื่อนๆร่วมที่ทำงานก็ชอบสนุก(มีใครแซวไหมหยุดงานไปไม่ถึง เดือนก็กลับมาแล้ว)แซวตลอดค่ะ ก็บอกว่าคิดถึงทุกคน ก็งกด้วยบ้างอะไรบ้าง(หัวเราะ)ไม่หรอกจริงๆคิดถึงอยากทำงาน และโชคดีที่นาวาเขาเลี้ยงง่ายไม่มีปัญหาอะไรเลย

      รายการวันวานกบมาแทน2วีคเป็นยังไงบ้าง
ก็ได้ดูแล้ว ขอบคุณน้องกบมากๆน่ารักมากเลย เขาก็โอเคนะ ทำดีมากเก่งมาก

เหตุนี้หรือเปล่าต้องรีบกลับ
กลับมาชิงตำแหน่งคืนใช่ไหม ไม่นะแต่ไม่ว่าเป็นใครก็ตามเราก็จะรีบกลับมาอยู่แล้ว(หัวเราะ)ไม่จริงๆแล้ว เราอยากกลับมาทำงานด้วย อย่างคนอื่นจะพุ่งไปในทางลูกมากแต่ของอ้อมขอตรงกลาง เดินทางสายกลาง ทำงานก็ทำด้วย ครอบครัวก็ส่วนนึงในความรู้สึกของเรานะ แต่บางคนก็อีกแบบนึง

     แสดงว่าการเลี้ยงลูกไม่ได้ยาก ไม่นะ ต้องบอกว่าโชคดีมากกว่า แต่บางคนน้องร้องมากทำอะไรไม่ถูก แต่ของอ้อมเขาเลี้ยงง่ายมาก ไม่เหนื่อย กำลังคิดว่าแล้วน้ำหนักจะลงใหม่ถ้าเลี้ยงง่ายจนไม่เหนื่อยสบาย

      เป็นเพราะพี่อาร์ตช่วยเลี้ยงอยู่หรือเปล่า ก็อาจจะมี ส่วนที่พี่อาร์ตช่วยเลี้ยงด้วย ตอนที่สัมภาษณ์อยู่นี้ก็ให้นมลูก(หัวเราะ) ทำทุกอย่าง อาบน้ำ หรือน้องจะทิ้งระเบิดประมาณตี3พี่อาร์ตก็จะเป็นคนกู้ระเบิด(วันหยุดพี่อาร์ต กี่วัน)วันหยุดพี่อาร์ตก็หลายวัน แต่ก็เก็บไว้บ้างเพราะเดี๋ยวเราต้องออกมาทำงาน เพราะเรางกลูกหวงลูกเลี้ยงกันเอง2คน และเป็นไปตามแผนที่วางไว้

      มีแผนคนต่อไปไหม ไม่มีค่ะ ตกลงกันไว้แล้วว่าจะมีน้องแค่คนเดียวเอาให้ดีที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: