ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอกกี้ วอนอย่าคุ้ยพระเอกMVคนที่เธอไม่ยอมฯแค่อดีต

ดีเจเอกกี้ เอกชัย

กลับมาจับไมค์อีกครั้ง สำหรับ " ดีเจเอกกี้ เอกชัย " ก็ได้ฟีดแบคเอ็มวีเพลง "คนที่เธอไม่ยอมรับ" ไปแบบถล่มทลายเลยทีเดียวเพราะเนื้อเรื่องนั้นอิงมาจากเรื่องจริงของเจ้าตัวนั้นเอง เหตุนี้ทำหลายคนสงสัยหนุ่มในเรื่องผู้นั้นเป็นใคร เจ้าตัวเลยรีบแจงว่ามันเป็นอดีตไปแล้ว ขออย่าขุดคุ้ยพระเอกเอ็มวีเลย เขาไปดีแล้ว แถมคุยโวตอนนี้มีทั้งงานหนังงานละคร แถมยังมีคนเข้ามาคุยมากหน้าหลายตา แต่ก็ยังไม่อยากจะจริงจังกับใคร เราไปฟังเจ้าตัวเขาเม้าท์ให้ฟังเลยดีกว่าจ้า…

เห็นว่าเพลงที่พี่เอกร้องฟีดแบคดีมาก?
ใช่ครับ ดีใจที่ทุกคนชอบในตัวเพลง และได้มีโอกาสเล่นเอ็มวีเพลงด้วยเป็นเพลงเดียวที่ศิลปินได้มีโอกาสเล่นเอ็มวีเอง ดีใจ และเป็นเรื่องจริงจากชีวิตจริงด้วยส่วนหนึ่ง และก็แปรเปลี่ยนยูเอชทีเป็นเอิกกี้ ที่ทุกคนยอมรับ

เรียกว่าหลายคนดูเอ็มวีแล้วน้ำตาไหลเลยทีเดียว?
ตอนนั้นดูเอ็มวีแล้วน้ำตาไหลเลย ยิ่งตอนคุณแม่ออกมานะแล้วเซอร์ไพรส์มาก พี่ฉอดเซอร์ไพรส์เราจริงๆ

หลายคนเลยตั้งข้อสงสัยนะว่าเงาตะคุ่มๆในเอ็มวี่ผู้ชายคนนั้นเป็นใคร?
รู้ได้ไงว่าเป็นผู้ชาย คนนั้นเป็นใครก็ไม่อยากให้ไปขุดคุ้ยมันเป็นอดีตไปแล้ว เขาหลุดจากเราไปแล้ว เขาก็ใช้ชีวิตเขา เราก็ใช้ชีวิตเรา แต่ว่ามันก็เป็นความรู้สึกหนึ่งที่เราอยากถ่ายทอดว่าในช่วงที่เรากำลังมอบความสุขให้คนอื่นอยู่ชีวิตเราเป็นถึงขนาดนี้เลยเหรอ แต่ว่าเราสามรถลืมทุกอย่างและสะบัดความเจ็บปวดและโชว์การแสดงของเราต่อไป

ความรักชีวิตจริงตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
ชีวิตตอนนี้ก็มีคนคุยด้วยบ้างเล็กๆ เพราะเราเป็นคนที่ไม่รู้สึกจริงๆ ก็ไม่อยากสานต่อเพราะเราเป็นคนจริงจังมาก ถ้ามีแล้วขอแต่งเลย ขอให้คบกันไปนานๆเลย เลยเจอคนยาก

ละครจะมีให้เห็นไหม?
ปัญญาชนก้นครัวทางช่อง3 เป็นเรื่องที่ปล่อยมากที่สุดตั้งแต่ที่เล่นมา และบ้านเราก็จะมีแต่ผู้ชายให้เรานั่งเล่นกล้ามมีความสุขมาก กับพี่แอนน่ารักมาก มีหนังด้วยนะเวอร์จิ้นแอมไอ อันนี้เล่นเป็นตุ๊ดเหมือนกัน แต่สนุกในอีกรูปแบบหนึ่งน่าจะสิงหานี้ครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: