ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'อนันดา - โดนัท' สร้างหนัง ร่วมธุรกิจรัก


อนันดา - โดนัท

ปิดไม่มิดว่ากําลังคบหาดูใจกัน ท่ามกลางเซอร์ไพรส์ของแฟนคลับ ล่าสุดมีกระแสข่าวว่าพระเอกมาดเซอร์ "อนันดา เอเวอร์ริ่ง- แฮม" รักจุกอกสุดๆ ทุ่มทุนสร้างยกบริษัทโปรดักชั่นเฮ้าส์ให้หวานใจคนใหม่ "โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล" ขึ้นแท่นบริหาร

โดยกระแสข่าวดังกล่าว "โดนัท" เปิดเผยว่า "คือจะบอกว่าที่ตอนนี้สนิทกันมากเพราะมีโปรเจ็คท์ทําหนังด้วยกัน โดนัทเป็นคนกํากับ อนันดาเป็นโปรดิวเซอร์ คือโดนัทก็เร่งให้เขาเป็นคนหาเงินไปหาทีมผู้สร้างเร็วๆ จะได้เริ่มงาน เพราะตรงนี้มันก็เป็นส่วน ที่เขาต้องหาอยู่แล้วใช่มั้ย เขาก็กดดันมาก บอกให้โดนัทรีบตัดต่อตัวอย่างหนังเร็วๆ เขาจะได้เอางานไปขายลูกค้า

ว่าที่ผู้กํากับฯ หญิงในอนาคตเปิดใจถึงความลําบากว่า "เชื่อมั้ย ทุกวันนี้โดนัทต้องตัดต่อเอง

มันก็ยากเหมือนกันนะสําหรับผู้หญิง ตัวเองก็ไม่เคยคิดเลยเหมือนกันว่าชาตินี้จะต้องทํา จะต้องมาจับคอมพิวเตอร์เอง เพราะว่าลําพังจะไปซื้ออุปกรณ์เครื่องตัดต่อมาก็คงไม่มีปัญญาหรอก ไม่ได้มีทุนมหาศาลอะไรขนาดนั้น"

วางแพลนเรื่องการทํางานอย่างไรบ้าง..

"อนันดาเขาตามใจเราเต็มที่ เอาเครื่องตัดต่อจากบริษัทของเขามาให้เราเพราะว่าเขาเอง ก็ทําบริษัทโปรดักชั่นเฮ้าส์มานานแล้ว อุปกรณ์ของเขามีเยอะพอสมควร เขาก็ให้โดนัทไปเอาของที่ออฟฟิศมาใช้ได้เลย

    จริงๆ แล้วไม่ใช่ว่า ยกให้ แต่กะว่าจะรวมโปรดักชั่นเฮ้าส์ของเขากับเราเข้าด้วยกัน แต่เขาคงไม่ยอมมั้ง (หัวเราะ)
คือเขายังไม่รู้ตัวหรอกว่าจะไม่ได้ของที่โดนัทยืมมา (หัวเราะ) มันก็เหมือนกับร่วมกันทํา คือตรงนี้โดนัทอยากให้ค่อยเป็นค่อยไปมากกว่า การทําธุรกิจไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอะไรก็มีความเสี่ยงทั้งนั้น

    เราเริ่มจากเป็นเพื่อนที่ทําโปรเจ็คท์ร่วมกันจริงๆ แล้วจะมาเปิดตัวในฐานะอื่นคนจะยิ่งโฟกัสตรงนี้ โดนัทว่ามันสี่ยงมากกว่าอีกนะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: