ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"แตงโม" รับเฝ้า"กึ้ง"ป่วยแต่แค่พี่ไม่กลัว"จ๋า"เข้าใจผิด

เรียกว่าตอนนี้ใครๆ ก็จับตามองเรื่องราวความรักของสาวสวยอย่าง "แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" เพราะช่วงนี้ดูสาวแตงโมจะมีข่าวกัลหนุ่มๆค่อนข้างเยอะ ล่าสุดเห็น่วามีไปเฝ้าไข้หนุ่ม "กึ้ง เฉลิมชัย" จนหลายคนกลัวว่าหวานใจตัวจริงอย่าง "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช" จะเข้าใจผิดไหม ร่วมถึงเรื่องของเพื่อนสนิทอย่าง "อ้วน รังสิต" ด้วย ที่ตอนนี้เห็นไปไหนมาไหนกันบ่อยจนหลายคนแอบลุ้นให้ลงเอยกันสักที ซึ่งสาวแตงโมเองก็ยังยืนยันว่าตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจให้ใคร ถ้ามีเข้ามาตอนนี้ก็คงให้ได้แค่คำว่าพี่น้องเท่านั้น และที่สำคัญตอนนี้เห็นว่าคู่ปรับเก่าอย่างสาว "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" ไปเล่นเอ็มวีตอกย้ำข่าวเกาเหลาอีก หลายเรื่องขนาดนี้ แตงโมเคลียร์ชัดๆทุกประเด็นเลยจ้า

เห็นว่าไปตามเฝ้าไข้พี่กึ้ง ไปไหนฐานะพิเศษมากกว่านั้นไหม?

ทำตามสถานะความเป็นพี่เป็นน้องที่ควรจะทำ เพราะโมเองก็ชัดเจนแล้วว่าโมเองก็ยังไม่พร้อมมีใคร ถ้ามึคนเข้ามาก็ให้ได้แค่ความเป็นเพื่อนหรือเป็นพี่น้องค่ะ ตอนนี้ก็ยังโสดเหมือนเดิมค่ะ

หลายคนลุ้น กันอยู่คืออ้วนรังสิต?

ต้องขอบคุณหลายๆคนที่ลุ้นนะค่ะ แต่ว่าตอนนี้โมยังไม่พร้อมเลย ก็เลยยังไม่มีสิทธิพัฒนาค่ะ ไม่ถึงกับเช็ดแต่ยังไม่พร้อมที่จะเปิดค่ะ เรื่องพวกนี้ก็ยังต้องใช้เวลาค่ะ
 
ที่บอกไปเฝ้าไข้พี่กึ้งไม่กลัวจ๋าจะเข้าใจผิดเหรอ?

จริงๆแล้วโมกับพี่จ๋าไม่รู้จักกันส่วนตัว แต่ไม่ต้องคิดอะไรมากนะค่ะเพราะโมมีจุดยืนพอที่จะไม่แย่งของใคร ส่วนใครที่จะเข้ามาหรือไม่เข้ามาโมเองก็มีวิธีที่จะจัดการกับมันด้วยตัวโมเองค่ะ

ล่าสุดปุ๊กลุกก็ไปถ่ายเอ็มวีตอกย้ำข่าวเกาเหลาของเรา?

โมว่ามันอาจจะเป็นการโปรโมทมากกว่าค่ะ อ้างอิงจากชีวิตจริงแล้วมีคนดูมากขึ้นค่ะ แต่ว่าถ้ามีอะไรที่มีผลเสียกับโมโมเองก็คงจะต้องออกมาพูดว่าอย่าทำอะไรที่มันกระทบกับโมอีกเลย เพราะพูดไปหลายรอบแล้ว ตอนนี้ก็พิสูจน์ตัวเองแล้วค่ะ

มันมีอะไรหลายๆอย่างที่บอกถึงตัวเรา?

จริงเหรอค่ะ แบบนี้ต้องเรียกค่าตัวเราไหม (หัวเราะ) ตอนนี้บอกได้เลยว่าถ้าเราจะทำให้น้องมีชื่อเสียงเราก็ยินดีค่ะ ถ้าขอร้องได้ก็อยากจะขอร้องให้หยุดค่ะ แต่ว่าทุกวันนี้บางที่ก็ไม่อยากจะให้เป็นสิ่งที่คนรู้จักในสิ่งที่น่าภูมิใจกว่านี้ค่ะ

คิดว่าครั้งนี้จะจบลงด้วยดีไหม?

จะจบน้องก็ต้องช่วยกับพี่ค่ะ เพราะตัวน้องเองก็เคยโดนผู้ใหญ่เรียกไปตักเตือนหลายครั้งค่ะ ยังไงก็เห็นแกผู้ใหญ่ในครอบครัวช่องเจ็ดของเราดีกว่าค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: