ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"แพง" มั่น"ไพรส์-วุฒิศักดิ์" ไม่มีกิ๊กตามทีลือ
แพง-พรรณชนิดา,ไพรส์-วุฒิศักดิ์

อยู่ดีดีก็โดนข่าวแรงอีกแล้ว สำหรับนางร้ายสาวสวย "แพง พรรณชนิดา ศรีสำราญ" กับข่าวล่าสุดที่ทำให้สาวแพงต้องช็อก เมื่อมีคนบอกว่าหวานใจอย่างหนุ่มไพรส์แอบไปมีกิ๊ก แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้ถึงกับปรี๊ดอะไร แค่ออกอาการงงๆว่าข่าวนี้มาได้ยังไง ซึ่งส่วนตัวก็เชื่อใจว่าหนุ่มไพรส์ไม่ได้แอบมีกิ๊กแน่นอน แต่เมื่อมีข่าวแบบนี้ออกมาก็แอบน้อยใจนิดๆ แต่ก็ยังยืนยันว่ารักแฮปปี้กันอยู่เหมือนเดิมค่ะ...

เรื่องความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?

เรื่อยๆค่ะ ถ้าว่างก็เจอกันบ้าง

มีข่าวออกมาว่าเขามีกิ๊ก?

จริงๆ เหรอค่ะ เพิ่งรู้เหมือนกันนี้แหละค่ะ ใครล่ะค่ะ อยากรู้ว่ากิ๊กคือใครค่ะ อาจจะเป็นประเด็นข่าวมากกว่าค่ะ อาจจะไม่มีอะไรหรอกค่ะ อาจจะเกิดประเด็นเหมือนที่ผ่านมาก็ได้ค่ะ มันไม่จำเป็นต้องถาม ด้วยเราเองก็รู้อยู่แก่ใจค่ะว่าเป็นอะไรยังไง เราอยู่ตรงนี้ต้องเข้มแข็งค่ะ และเท่าที่รู้ก็ไม่มีนะคะ ถึงถามไงค่ะว่ากิ๊กคือใคร หรือไปทราบข่าวนี้มาจากไหน ฟังแล้วมันก็ไม่ค่อยดีมาก ก็เลยไม่อยากพูดอะไรเยอะ เพราะมันเป็นเรื่องของคนสองคนค่ะ

สื่อเขียนว่าหนุ่มเจ้าชู้กับสาวเจ้าชู้มาเจอกัน?

หนูเจ้าชู้ตรงไหน ที่ผ่านมาบอกว่าไม่มีแฟน พอชัดเจนก็หาว่าไม่ดีอีก ต่อไปนี้จะไม่พูดเรื่องนี้อีกแล้วค่ะ ถ้าหากเรื่องงานก็จะตอบค่ะ ก็น้อยใจที่ไม่มีใครเข้าใจเลยค่ะ ท้อนิดหน่อยค่ะ เพราะบางเรื่องเราเองก็ไม่ได้ทำค่ะ

ละครล่ะยังคงคอนเซ็ปต์ร้าย?

ร้ายเหมือนเดิมค่ะ ตอนนี้มีเรื่องก้นครัวตัวแสบแล้วก็มายาตะวันค่ะ ตอนนี้ก็ถ่ายเรื่อยๆค่ะ ยังเป็นนางร้ายเหมือนเดิมค่ะกับทางช่อง3ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: