ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นางงามสุดมั่น"ปุ๊กลุก"ไม่สน"แตงโม"แขวะในอินสตาแกรม

 
ปุ๊กลุก ฝนทิพย์,แตงโม ภัทรธิดา, ละคร อุบัติเหตุ


สาว "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" อุบไม่บอกส่งข้อความตอบ "วี" บอกตนกับวีเป็นแค่พี่น้องกันย้ำถ่านไฟเก่าไม่ครุแน่นอน แจงตนไม่รู้ "แตงโม" แขวะในอินสตาแกรมทำให้งานหด วอนขอจบ

  หลังจากมีปัญหากันมาระยะหนึ่งระหว่าง แตงโม และ ปุ๊กลุก ซึ่งคราวนี้ “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวเรื่อง “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” ได้ส่งข้อความหาจริง แจงแค่พี่น้องกัน พร้อมทั้งเจ้าตัวบอกไม่รู้เรื่อง “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” แขวะในอินสตาแกรม วอนขอยุติเรื่องนี้ โดย “ปุ๊กลุก” ได้ให้สัมภาษณ์ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า “ปีนี้ก็ 22 ขวบแล้วค่ะ(หัวเราะ) ตอนนี้ยังไม่มีโอกาสได้แกะของขวัญทั้งหมด คือทุกคนเหมือนทำรายละเอียดมาเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นแฟนๆ หรือเพื่อนๆ ที่สนิท ก็ขอขอบคุณค่ะ ก็ร้องไห้นะคะ เหมือนเราจะเหนื่อยในหลายๆ เรื่อง แล้วเราได้มีโอกาสมาอยู่ในครอบครัวที่อบอุ่น แล้วหลายๆ คนได้มีโอกาสพูดความรู้สึกต่อเราและเราได้มีโอกาสพูดความรู้สึกของเราที่เราไม่มีโอกาสได้พูดเลย มันก็เลยรู้สึกว่าตื้นตันใจ”

วีบอกส่งข้อความมาหาแล้วฝั่งคุณแพทเป็นยังไง

      “เรื่องพี่วีส่งข้อความ คิดถึง ก็ตามที่พี่วีบอก(หัวเราะ) หนูจะส่งตอบไหม ก็เดากันเอาล่ะกัน แต่ก็ไม่มีอะไร เป็นพี่เป็นน้อง


กัน(หัวเราะ) ไม่ได้เขินค่ะ คือเรารู้สึกว่าเราไม่อยากให้พี่เขาไปทะเลาะกับเด็กๆ ของเขา(หัวเราะ) ก็ถือว่าเป็นความรู้สึกที่เรามีโอกาสได้เจอกัน ได้คุยกัน แต่ก็ไม่มีอะไรมากกว่าความเป็นพี่เป็นน้องกัน ถ่านไฟเก่าไม่คุแน่นอน ทุกวันนี้เราก็แฮปปี้ดี พี่เขาก็แฮปปี้ดี คือต่างคนต่างทำงานค่ะ ส่วนคุณแพทไม่มีอะไรคืบหน้าค่ะ หนูว่าเขาคงรู้จากข่าวเรียบร้อยแล้วนะคะ(หัวเราะ) ไม่ได้ติดต่อเลยค่ะ เรียกได้ว่ารอกันไม่ไหวเลยทีเดียวเนอะ เลยต้องมาถามกันต่อ(ยิ้ม)”

วันเกิดซื้ออะไรให้ตัวเอง

      “ตอนนี้ไม่มีค่ะ ซื้อให้พ่อแม่ไปหมดแล้วค่ะ ว๊าย!!(ยิ้ม) ตอนนี้ไม่เอาค่ะ พอก่อนค่ะ ช่วงนี้จะเป็นแบบว่าซื้อเฟอร์นิเจอร์ให้คุณพ่อคุณแม่มากกว่าค่ะ ตกแต่งบ้านค่ะ ก็ทยอยเป็นห้องๆไปค่ะ”

เรื่องแสดงเอ็มวีเพลง “ทนไม่พอ รอไม่ไหว”

     “กระแสดีมาก แต่จริงๆ หนูก็ไม่ได้น่ากลัวแบบนั้น คืนมันก็เป็นครั้งแรกที่หนูได้มีโอกาสได้เล่นบทบาทตามเนื้อเพลง ก็เลยอาจจะเป็นอะไรที่แปลกตา ยังไงก็อย่ากลัวเลย เพราะในชีวิตจริงก็ไม่เคยตบใครขนาดนั้น แล้วการที่มีคนมองว่าเอ็มวีเพลงนี้ อิงเรื่องราวเกาเหลาหนูกับพี่แตงโมนั้น เรื่องนี้หนูไม่ทราบว่าตัวประชาสัมพันธ์ของเอ็มวีเป็นยังไง แต่หนูก็รับหน้าที่เป็นนักแสดงส่วนการตีความ หรืออะไรหลายๆ อย่าง มันไม่ใช่ส่วนของหนู”

แตงโมว่าเราเกาะกระแสเขาดัง

      “คือหนูเพิ่งออกงาน และเพิ่งโดนว่า รับงานจนไม่มีเวลาไปเรียนหนังสือ ก็ไม่น่าจะมีข่าวว่าไม่มีงาน ข่าวที่ออกมาหนูก็พยายามไม่ฟัง เหมือนเราก็เป็นคนๆ หนึ่งที่มันก็มีความรู้สึกอะไรหลายๆ อย่าง แต่หนูก็อยากก้าวไปอย่างเข้มแข็ง มั่นคง เรื่องที่บอกว่างานหนูน้อย หนูน้อยหรอ(ทำหน้างง) อะ!!..หนูน้อยก็ได้ เพราะฉะนั้นคนจ้างจ้างได้เลยนะคะ งานน้อยค่ะ(หัวเราะ) แต่ไม่ว่าใครจะรู้สึกยังไงก็ตาม หนูก็เชื่อว่ามันอยู่บนพื้นฐานของการทำงาน และหนูก็เชื่อว่าคนทำงานด้วยกันก็เข้าใจ ก็อย่างที่บอก ไม่ว่าพี่เขาจะพูดหรืออะไร หนูก็ขอไม่ตอบ หนูก็ทำงานในส่วนของการเป็นนักแสดงให้เต็มที่”

ได้ข่าวว่าแตงโมแขวะภาพในอินสตาแกรม

      “ก็ไม่เป็นไร หนูว่าคนอื่นไม่น่าจะเกี่ยว ในส่วนของหนูจริงๆ หนูต้องขอบคุณพี่เต้มากกว่าที่มอบหมายงานมาให้หลายๆ งาน ส่วนคนอื่นจะคอมเมนต์ใต้ภาพยังไง ก็เป็นสิทธิส่วนบุคคลแล้วกัน ถามว่าเห็นข้อความคอมเมนต์ไหม ก็ยังไม่เห็นเลยจริงๆ เพราะหนูคงไม่มานั่งตามภาพอินสตาแกรมแล้วไปคอมเมนต์ทุกคอนเมนต์ที่เขาพิมพ์ เรามีอะไรทำมากกว่านั้น เราก้าวต่อไป คือหนูคงไม่ตอบโต้แล้ว หนูว่าคำว่าจบมันอยู่ที่ว่าเราไม่พูด อะไรที่เป็นสิ่งที่พี่เขาทำหนูขออนุญาตไม่คอมเมนต์กลับ อันนี้มันเป็นสิ่งที่หนูคิดว่ามันจบแล้วจริงๆ หากจะมีอะไรออกมาอีก ก็ไม่เป็นไร หนูก็จะพยายามทำการบ้านหนักขึ้น ในการตอบคำถาม ไม่ใจอ่อนแล้ว หนูว่าใครๆ ก็คงไม่อยากมีปัญหาในชีวิตของการทำงาน เราก็อยากก้าวต่อไป”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: