ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“ปู-ไปรยา'ลั่นสุดมั่น(โสดค่ะ) “โน้ต-ไอซ์”ไม่เอ่ยถึงดีกว่า


ปู-ไปรยา,โน้ต-ไอซ์,ไอซ์ อภิษฎา


ปู-ไปรยา,โน้ต-ไอซ์,ไอซ์ อภิษฎา

นางเอกสาว “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุงเบิร์ก” เผยว่าไม่อยากยุ่งเรื่องความรัก ตอนนี้ขอมุ่งมั่นตั้งใจทำงานก่อน ส่วนกระแสข่าวไม่พอใจ “ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา” ที่บอกว่าฝ่ายชายโสดนั้น นางเอกสาวบอกไม่เรื่องใดไม่เกี่ยวข้องกับตนก็ขอไม่แสดงควมคิดเห็นใดๆทั้งสิ้น

      “คือข่าวใครก็ตาม ที่ไม่เกี่ยวข้องกับปูก็ไม่พูดค่ะ (ได้ไปทานข้าวกับโน้ตจริงไหม) ช่วงนี้ก็เจอเพื่อนบ้าง ขอพูดตรงๆว่าเรื่องข่าวด้านนี้ไม่ขอพูดเลยดีกว่า ไม่ได้มีใครสั่งห้ามด้วยความที่ปูโตขึ้นด้วย ข่าวด้านนี้ก็มีมาเยอะแล้วแต่ทุกคนก็เป็นเพื่อน รู้สึกว่าอยากเน้นเรื่องผลงานมากกว่าค่ะ ไม่อยากคิดเรื่องอื่นเลยค่ะ ยุ่งจริงๆ”

ทำไมถึงเลือกที่จะไม่ตอบเรื่องโน้ต

      “ปูก็เงียบๆเรื่องนี้มานานแล้ว ก็ขอเป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆก็แล้วกันค่ะ ถ้าช่วงนี้โน้ตมีข่าวกับใคร พูดตรงๆว่าถ้าข่าวไม่ได้เกี่ยวข้องกับตัวปูเลย รู้สึกว่าตัวเองก็ไม่ต้องตอบก็ได้ ส่วนข่าวว่าเราเกาเหลากับไอซ์-อภิษฎาเรื่องโน้ต ปูไม่ค่อยได้อ่านข่าว แต่คือพูดตรงๆ ปูไม่ได้เกาเหลากับใครอยู่แล้ว อาจจะเป็นข่าวสื่อสารที่ผิดพลาดก็ได้”
 
รู้สึกอย่างไรที่มีข่าวเกาเหลามาอีกแล้ว

      “ปูไม่ค่อยได้เป็นข่าวเกาเหลามาหลายปีแล้วนะคะ แต่ก็เฉยๆค่ะ คนเราก็ต้องมีข่าวบ้าง 4 ปีที่ผ่านมา สื่อมวลชนก็ช่วยปูมาโดยตลอด ก็ต้องขอบคุณ ถามว่ากลัวเป็นข่าวไหม ไม่ได้กลัวค่ะเพราะเรารู้อยู่ตรงนี้ต้องรู้ตัวว่าควรทำยังไง”

ช่วงนี้โสดหรือเปล่า

      “ปูเคยตอบเรื่องนี้ไปแล้ว ตอนนี้ขอทำงานอย่างเดียว เข้าฟิตเนส เรียนการแสดง ใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัว เรื่องอื่นเดี๋ยวค่อยคิด”

แต่มีข่าวว่าเลิกกันแล้ว

      “ขอไม่พูด ให้ดูไปเรื่อยๆว่าอะไรเป็นยังไง คนเราตีความได้หลายแบบ เดี๋ยวจะกลายเป็นประเด็นนู่นนี่นั่น อย่างที่บอกนี่คือเหตุผลที่เราไม่พูดไง ยังดีที่เรายังมีกระแส ยังเป็นข่าวอยู่บ้าง ถ้ามีรูปออกมาเดี๋ยวตอบให้เลย”

หลังจากนี้จะเห็นเราเดินกับหนุ่มคนไหนอีกไหม

      “คงไม่ได้เจอค่ะ ยากค่ะ ถ้ามีก็คงเป็นเพื่อน อย่างที่บอกยุ่งเรื่องงาน ใครเข้ามาตอนนี้ก็ไม่มีเวลาคุยด้วย ไม่ได้เปิดรับให้ผู้ชายคนไหนเข้ามาคุยเลย”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: