ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์' ซวย! เกิดอุบัติเหตุวิ่งชนกระจกในกองละคร

ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์


เรียกว่าทั้งปีมีแต่เรื่องเลยก็ว่าได้ กับดาราสาวคนสวย "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ที่หากไม่มีข่าวคราวต่างๆ ก็ต้องมีเรื่องให้เจ็บตัว อย่างล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เมื่อช่วงดึกของวันที่ 4 ส.ค. 55 ดาราสาวชื่อดัง 'ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์' ได้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่ทันตั้งตัวในกองถ่ายละครเรื่อง 'อุบัติเหตุ' จนถึงขั้นเลือดตกยางออกเลยทีเดียว

     รายงานข่าวแจ้งว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างที่ดาราสาว 'ปุ๊กลุก' กำลังเข้าฉากถ่ายละครเรื่อง 'อุบัติเหตุ' ซึ่งเป็นฉากที่ 'สาวปุ๊กลุก' ต้องวิ่งหนีจากการถูกข่มขืน จึงทำให้ดาราสาว 'ปุ๊กลุก' ตั้งใจแสดงกับฉากนี้อย่างมาก จนไม่ทันได้ระวังตัว โดยขณะที่กำลังวิ่งหนีอยู่นั้น 'ปุ๊กลุก' ไม่ทันได้ระวังจึงทำให้วิ่งไปชนกับกระจกที่ตั้งอยู่อย่างแรง ทำให้จมูกและหน้าผากบวมและมีเลือดออกมา จนทำให้ต้องหยุดถ่ายเพื่อปฐมพยาบาล 'สาวปุ๊กลุก' ชั่วคราว

     จากนั้นเวลาไม่นาน ดาราสาว 'ปุ๊กลุก' ก็ได้โพสต์ภาพที่เพิ่งเกิดอุบัติเหตุในกองละคร 'อุบัติเหตุ' ลงอินสตาแกรมที่ใช้ชื่อว่า 'pooklook_fonthip' โดยเป็นภาพที่กำลังเอาผ้าประคบหน้าผากเพื่อให้หายบวมอยู่ และมีข้อความออดอ้อนแฟนคลับด้วยว่า

     'อุบัติเหตุจากกองอุบัติเหตุ ชนกระจกอย่างแรง เป็นฉากวิ่งหนีจากการถูกข่มขืน จมูกกับหน้าผากบวม เลือดไหลจากจมูกด้วย วันนี้และพรุ่งนี้เลยยกกอง ทั้งอุบัติเหตุและมนต์รักแก้บน ขอกำลังใจให้ผู้หญิงหน้าผากบวมคนนี้ด้วยค่าาาา สาหัสสสส'

     หลังจากที่โพสต์ภาพดังกล่าวได้ไม่นาน ก็ได้มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมกับส่งกำลังใจให้ 'สาวปุ๊กลุก' หายป่วยเร็วๆ เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: