ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"แตงโม" โต้ นินทา"ปุ๊กลุ๊ก"ผ่าน IG


สาว แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
ศึกความนี้ยาวนานมาเกือบปีแล้ว สำหรับคู่เกาเหลานักแสดง สาว แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ และนางเอกสาว ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล  ที่ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าสาวแตงโมชวนเพื่อนซี้รุ่นน้อง พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ไปโพสต์ข้อความต่อว่าสาวปุ๊กลุกในอินสตาแกรม และไหนจะเรื่องที่สาวปุ๊กลุกเล่นมิวสิกวิดีโอที่อ้างอิงเนื้อหาเหมือนชีวิตรักของสาวปุ๊กลุกตอนที่คบหาหนุ่ม วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ โดยไปพาดพิงถึงสาวแตงโมว่าเป็นคนแย่งฝ่ายชายไป งานนี้เจอตัวสาวแตงโมที่กองละครซิทคอม สี่สหายสบายดี ที่ร้าน 888 เลยถามถึงเรื่องทั้งหมดทันที

แตงโม กล่าวว่า “กับพิ้งกี้เราสนิทกัน เพราะเรียนโรงเรียนมัธยมที่เดียวกัน ไลน์คุยกันบ่อยแต่ทำงานร่วมกันน้อย ส่วนใหญ่เจอกันนอกรอบมากกว่า”

ในอินสตาแกรมก็เลยมีเรื่องอีกที่มีข่าวเรากับพิ้งกี้ไปโพสต์ว่าปุ๊กลุกจริงหรือเปล่า?

“เราสองคนไม่เคยพาดพิงถึงน้องเลย เขาไม่เคยอยู่ในวงสนทนาของเรา โมมีที่ไปแซวเล่นจิกกัดบ่อยก็คือพี่เต้ที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของพิ้งกี้ จะพูดจาไม่หวานเหมือนโมคุยกับพิ้งกี้ เพราะพี่เต้เป็นสาวประเภทสองซึ่งเขาฮามากภาษาแรงเวลาไปแซวกันเหมือนคนด่ากัน แต่อาจจะมีน้องเขามาคอมเมนต์ในรูปนั้นแล้วหรือเปล่าเลยมีของโมอยู่ด้วยในหน้าเดียวกันแต่ไม่ได้พูดถึงกัน ไม่ได้พูดถึงเลย”

แต่มีคอมเมนต์นึงของเราบอกพี่เต้ว่ารับใครเข้ามาก็ดูตาม้าตาเรือหน่อย?

“โมแซวพี่เต้ ในรูปเขาเป็นสาวประเภทสองคนเดียว ขนาบข้างด้วยนางเอก โมเลยบอกพี่เต้ว่าสาระแน อาจเข้าใจผิดจากคำนี้ ถ้าเขาเข้าใจว่าเป็นเขาก็อาจคิดเยอะไป เราไม่ได้พาดพิง”

ดูยังไงก็ไม่จบสักที?

“อย่างที่ทุกคนเห็นเราพยายามบาย จบแล้วเป็นปี ๆ แล้ว เราเคยถ่ายละครก็ถ่ายได้ไม่รู้จะอะไรนักหนาผู้หญิงตีกันแย่งผู้ชาย ซึ่งผู้ชายก็ไม่รู้ไปไหนต่อไหนแล้ว อายเขาเถอะ”

แต่ล่าสุดเขาก็บอกแล้วจะจบไม่พูดถึงเราแล้ว?

“ก็ดีแล้ว ก็จะขอบคุณมากเลย”

ถามถึงเอ็มวีพัดชาที่ปุ๊กลุกเล่นแล้วพาด พิงเรา?

“ตัวโมเองยังไม่ได้ดูตัวเต็ม มีคนบอกมีตัวอย่างออกมา เหมือนน้องให้สัมภาษณ์ว่ามาจากชีวิตจริง ซึ่งในชีวิตจริงน้องไม่ได้ทำอันนี้ค่อนข้างพาดพิงโดยตรง มีผลกระทบต่อโมมาก ๆ โมอยากให้เป็นเรื่องของการพิจารณาของทุกฝ่ายที่ร่วมกันดูแลเอ็มวีตัวนี้คิดถึงคนได้รับผลกระทบนิดนึง ผลสุดท้ายเอ็มวีจะออกมายังไงต้องดูก่อน มันอาจจะเป็นแค่การที่น้องไปรับบทบาทตามสคริปต์ก็ได้ แต่บางรายการพัดชาบอกในรายการไปเหมือนกันว่าเอ็มวีตัวนี้น้องเป็นคนให้ข้อมูลเอง บางกระแสบอกว่าน้องทำตามสคริปต์ซึ่งไม่รู้อะไรเรื่องจริง แต่ยังไงก็กระทบถึงโมโดยตรง ขอดูแล้วจะคิดอีกทีว่าจะยังไง”

อยากให้เขาออกมาชี้แจงมั้ยว่าเนื้อหาคืออะไรกันแน่?

“ให้เขาชี้แจงคงไม่ชี้แจง ผลสุดท้ายยังไงก็ตามโมก็โดนผลกระทบโดยตรง มีแต่คนถามว่าเห็นเอ็มวีหรือยัง ในชีวิตจริงน้องเคยจะทำแบบนั้นจริงเหรอเลยกลายเป็นการตอกย้ำความเข้าใจผิดว่าเราเหมือนตัวละครในนั้น ถ้าคิดบวกก็เป็นกระแสในการทำงาน ถ้าคิดอีกนัยนึงก็ เอ๊ะ! เหมือนพยายามใส่ร้ายกันหรือเปล่า ก็อยากให้น้องกับคนที่ทำเอ็มวีนี้พิจารณาอีกสักครั้ง”

ถามถึงเรื่องกลับมาเข้าแก๊งน้ำแข็งใส?

“อันนี้โกรธมากมีหนังสือเล่มนึงลงว่าโมทำผิดเลยถูกขับไล่ออกจากแก๊ง ชั้นไปทำอะไรผิดตอนไหน (หัวเราะ) ด้วยเรื่องของงานอาจทำให้เราห่างกัน แต่ถ้านอกรอบว่างเมื่อไหร่เราไปเที่ยวกัน วันเกิดพี่ชมพู่โมไปถ่ายรูปลงอินสตาแกรมกลายเป็นต้อนรับโมเข้ามาใหม่หลังจากโดนขับไล่ ซึ่งเราไม่เคยโกรธกันเลย”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: