ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"อ้วน – รังสิต"ไม่ฟันธงคบกับ"แตงโม" รับเป็นสาวคนสนิทสุด


อ้วน–รังสิต ศิรนานนท์

อ้วน – รังสิต,แตงโม–ภัทรธิดา

ถึงจะควงสาว "แตงโม–ภัทรธิดา" ไปเที่ยวต่างแดนทั้งฮ่องกง-ญี่ปุ่น แต่นักแสดงหนุ่ม "อ้วน–รังสิต ศิรนานนท์" ก็แทงกั๊กความสัมพันธ์ว่าไม่ใช่แฟน เจอ อ้วน มาร่วมงาน “โครงการคืนความสดใสให้พุทธสถานเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาราชินี 60 พรรษา มหาวชิราลงกรณ” ที่วัด พระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เลยถามว่าเพิ่งกลับจากเที่ยวญี่ปุ่นกับ แตงโม มาเป็นยังไงบ้าง? “ก็ไปแก๊งใหญ่เหมือนกัน ก็สนิทกันครับ ไปด้วยกันก็สนุกดีครับ”

คนมองว่ากำลังคบ"แตงโม–ภัทรธิดา"อยู่รึเปล่า?

“ก็เป็นเพื่อนผู้หญิงที่สนิทมากๆคนนึง ณ ตอนนี้ครับ แต่ยังไม่แน่ใจเหมือนกันครับ ยังไม่ได้ตกลงกันว่าเราจะมาเป็นแฟนกันรึเปล่า ก็ยังเป็นเพื่อนผู้หญิงที่สนิทมากๆ ถามว่าจีบรึเปล่า เรารู้จักกันมา เริ่มจากเป็นเพื่อนกันครับ เป็นที่ปรึกษากันได้ ว่างก็เจอกัน ไปรับส่งก็มีบ้างครับ ถามว่าเทกแคร์พิเศษมั้ย ก็คงจะพิเศษกว่าคนอื่น เพราะว่าเจอเค้าบ่อย แต่ช่วงนี้ผมก็ทำงานเยอะเหมือนกัน”

คนมองว่าปากแข็ง ไปไหนด้วยกันแต่ไม่เรียกแฟน?

“ไม่มีใครรู้ดีเท่ากับเรา 2 คนครับ มันก็เลยพูดลำบากครับ เราบอกได้แค่ว่า เป็นเพื่อนกันอยู่ อนาคตก็ไม่ทราบ ต้องดูกันไปเรื่อยๆครับ ตอนนี้ก็ไม่ค่อยมีเวลาคุยกับใคร กับแตงโมก็ไม่ค่อยมีเวลาคุยกัน จะให้เป็นแฟนมันก็ไม่ใช่ครับ ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่”

ติดที่แตงโมมีข่าวกับกึ้งด้วยรึเปล่า?

“เอ่อ ผมก็ไม่รู้ว่าเค้ามีข่าวกับใครผมก็ไม่ได้สนใจครับ เราก็ไม่อยากจะไปผูกมัดใคร ผมไม่ยุ่งดีกว่า เคยได้ยินจากแตงโมเหมือนกันแต่จำไม่ได้แล้วว่าเค้าพูดยังไงบ้าง แค่เคยได้ยินว่าเป็นพี่ชายครับ”

มีแฟนคลับมาร้องไห้หน้างานนึง?

“ผมก็งงเหมือนกันครับ ว่าทำไมต้องร้องไห้ ด้วย ก็รู้จักกันตั้งแต่ก่อนเป็นแฟนคลับด้วย ผมก็งงว่าทำไมมาอยู่ในก๊วนนี้ ไม่ใช่สาวในสต๊อกครับ ผมก็ไม่รู้ว่าร้องไห้เรื่องอะไร อกหักจากแฟนเค้ารึเปล่า (หลังงานอ้วนกลับพร้อมคนนี้?) “ไม่ได้รอกลับแน่นอนครับ ผมอยู่คนเดียวครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: