ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“แตงโม'ปัดแอบแทคทีม “ใบเตย อาร์สยาม” รุมจิก“ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์”

นานๆจะเจอหน้านางเอกสาว “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” สักที งานนี้ผู้สื่อข่าวก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปซักถามถึงประเด็นข่าวที่ว่าแอบแทคทีม “ใบเตย อาร์สยาม” รุมจิกกัด “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์” อีกทั้งกระแสข่าวจ่อย้ายซบช่อง 3 และล่าสุดถูกเม้าท์แซบว่านางเอกสาวผันตัวเป็นนายหน้าจัดหาเด็กให้กับผู้ใหญ่ ทางช่อง รวมไปถึงความสัมพันธ์กับเพื่อนชายคนสนิทอย่าง “อ้วน รังสิต” ด้วยว่า สรุปแล้วคืออะไร ว่าแล้วก็ไปฟังสาวแตงโมชี้แจงทีละประเด็นเลยดีกว่า

ล่าสุดพี่อ้วนออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าแตงโมเป็นผู้หญิงที่สนิทและพิเศษกว่าคนอื่น
      “อย่างที่บอกไปว่าสนิทและมีการไปรับ-ส่ง สนิทกัน ทำกิจกรรมด้วยกันบ่อย ล่าสุดก็ไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกันแต่ไปแก๊งค์ใหญ่มาก 10 กว่าคนเลย สนุกมากเลยค่ะ เป็นช่วงพักผ่อนก่อนที่จะกลับมาลุยงาน ถามว่ากำลังศึกษาดูใจได้ไหม โมยอมรับว่าสนิทค่ะ แต่ไม่ได้ถึงขั้นพิจารณาพิเศษสุดๆขนาดนั้น ด้วยความที่โมอายุเยอะแล้ว เรื่องพวกนี้ต้องใช้เวลาจากการเป็นเพื่อนที่ดีก่อน บางคนเป็นเพื่อนแล้วดี แต่ถ้าเปลี่ยนสถานะเป็นแฟนบางทีเขาอาจจะทำได้ไม่ดีเท่ากับการเป็นเพื่อน รวมถึงตัวโมเอง เพราะโมเองก็มีข้อจำกัดในชีวิตเยอะ บอกได้เลยคบกับโมไม่สนุก ค่อนข้างยากที่จะอยู่ด้วยกันได้ ถ้าคนๆนั้นไม่ได้เป็นผู้ใหญ่จริง ฉะนั้นก็ขอศึกษาเริ่มจากการเป็นเพื่อนไปก่อนดีกว่าค่ะ ถ้าพี่เขาให้ความพิเศษกว่าคนอื่นๆก็ต้องขอบคุณค่ะ”

เหมือนกับว่าเรา 2 คนคบกันแล้วแต่ไม่อยากเปิดเผย
      “ไม่เชิงกั๊ก โมต้องดูตัวเองด้วย ว่าโมพร้อมที่จะดูแลเขาหรือเปล่า ถ้าคบกันเลยแล้วไปลองผิดลองถูก โมว่าอย่างที่มันเสียความรู้สึกกันได้ง่าย”

จริงไหมที่ไม่ยอมเปิดเผยสัมพันธ์กับพี่อ้วน เพราะยังติดเรื่อง “กึ้ง-เฉลิมชัย” อยู่
      “บ้า ไม่เกี่ยว พี่กึ้งเป็นพี่น้องกันธรรมดา วันที่เขาเจ็บป่วยก็ไปเยี่ยมกัน ถ้าเป็นพี่อ้วนเจ็บป่วย โมก็ไปเยี่ยมอยู่ดี โมก็คงไปบ่อยด้วยซ้ำเพราะสนิท แล้วพี่อ้วนก็ทราบเรื่องนี้ แต่ไม่ได้บอกก่อนเพื่อรายงาน แต่เวลาไปไหนไม่ได้หลบๆ ซ่อนๆ อยู่แล้ว ทุกอย่างเป็นความบริสุทธิ์ใจค่ะ”

ด้วยเหตุนี้เลยทำให้มีประเด็นกับจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช
      “ใครที่เข้าไปโดนหมดทุกคนเลยค่ะ ทำใจไว้เหมือนกันว่าวันนึงอาจจะต้องโดนถามเรื่องนี้ ส่วนพี่จ๋าไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว เคยเจอพี่เขาตามงาน พอเป็นข่าวก็ไม่ได้คุยเลยค่ะ โมคิดว่ามันไม่น่าจะเป็นปัญหาอะไร ตัวโมเองก็ไม่มีอะไรพิเศษกับพี่กึ้ง”

แล้วถ้ามีงานอีเว้นท์ติดต่อมาสามารถร่วมงานได้ไหม
      “ได้ โมทำงานกับใครก็ได้อย่างที่เห็นโมแยกแยะได้ โดยส่วนตัวแล้วโมไม่ได้ติดใจหรือโกรธเคืองกับใครเลยนะคะ ถึงแม้จะมีข่าวเกาเหลากับหลายคน แต่ตัวโมเองเย็นมาก รู้สึกว่าเราอายุเยอะแล้ว อยู่ในวงการจะ 10 ปีแล้ว ทุกอย่างก็เป็นวัฐจักร กระแสการทำงาน ธุรกิจ บางคนที่สนุกกับวงเวีนตรงนี้ ก็เลยมีเราเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในกระแสเขา แล้วเกิดการทำงานขึ้นมา โอเคเราไม่ได้โกรธเคืองอะไร เย็นเท่าที่จะเย็นได้ ในฐานะที่เราเป็นคนนึงที่อยู่ในวงการมานาน”

แต่ก็มีข่าวโยงว่าเรารวมหัว “ใบเตย อาร์สยาม” จิกกัด “ปุ๊กลุก”
      “ไม่มีการรุม รุมไม่ได้เพราะยังไม่เกิดข้างใดข้างหนึ่งขึ้น โมยังอยู่ตรงกลางที่เดิม ใครที่เข้ามาดีเราก็คบเป็นมิตร ใครที่ไม่เป็นมิตรกับเรา เราก็ป้องกันตัวเองเท่านั้นเอง แต่โมก็ไม่เคยไปทำร้ายใคร”

ส่วนตัวสนิทกับใบเตยไหม
      “ไม่รู้จักกันเลยค่ะ เคยเจอกันในงานเดลินิวส์ที่ผ่านมา น้องน่ารักมาก เคยทักทายพูดคุยกันในอินสตาแกรม โมเองเคยได้ดูสัมภาษณ์น้องตามรายการบ้าง ถือว่าน้องเป็นคนที่ตรงและจริงใจคนนึง มีเสน่ห์ มีความน่ารักอยู่ในตัว พูดจาหวาน”

แสดงว่าตอนนี้ไม่เคืองปุ๊กลุกแล้วใช่ไหม
      “ไม่เคืองตังแต่แรกแล้ว ตอนแรกอาจจะมีบ้างที่ไม่สวัสดีคุณพ่อ เราก็เข้าใจอารมณ์น้องเขา แล้วก็มีข่าวว่าโม-พิ้งกี้ไปรุม ไม่มีใครรุมค่ะ ไม่มีใครแบ่งฝ่ายกับน้อง น้องเองก็อยู่ในครอบครัวช่อง 7 ด้วยกัน พี่ยอมมาปีนึงแล้ว พี่คงอยู่ตรงนี้ต่อไป”

ถามถึงประเด็นที่มีข่าวว่าเราผันตัวเป็นโมเดลลิ่งเพื่อให้ผู้ใหญ่เมตตาและป้อนงานให้
      “เคยได้ยินข่าวนี้เหมือนกัน ค่อนข้างที่จะโกรธเหมือนกัน ในข่าวที่เล่ากันมาเหมือนเราเป็นนายหน้าจัดหาคนให้คนทางช่องซึ่งในข่าวไม่ได ระบุว่าป้อนนักแสดงเพื่อเป็นการทำงาน แต่เป็นในทางที่เลวร้ายกว่านี้ ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ไม่มีอะไรเกิดขึ้นแบบนี้เลย ทางช่องกว่าจะได้นับนักแสดงมาคนนึงต้องเทสหน้ากล้องกันหลายรอบ อย่างโมเองกว่าจะได้เล่นละคร โมอ่านประกาศคั่นรายการมาปีนึง ทุกวันนี้ก็ไม่ใช่จะเข้ากันได้ง่ายๆเหมือนกัน โมเข้าใจว่าข่าวไม่ได้ตั้งใจที่โจมตีโม แต่คิดว่าโจมตีทางช่องมากกว่าเพราะเน้นไปที่ผู้บริหาร ฉะนั้นยืนยันตรงนี้เลยว่าตัวนักแสดงและผู้บริหาร ไม่ได้มีการเรียกเด็กแบบนั้น นั่นอาจจะเป็นวงการ สังคมอื่น แต่ตรงนี้เรารักและเคารพให้เกียรติในงานของเรา นักแสดงก็เคารพและให้เกียรติผู้บริหารทุกคนเหมือนเป็นผู้ปกครองของเรา”

ตอนแรกเห็นข่าวตกใจไหม
      “ตกใจเหมือนกัน แต่ก็มีแอบแซวกับเพื่อนๆว่า ถ้าเป็นอย่างนั้นฉันคงรวยเนอะ แล้วยังนั่งคิดเลยว่าจะให้ค่าตัวคนนั้นคนนี้เท่าไหร่ดี กลายเป็นเรื่องตกลที่พูดกัน”

มีข่าวว่าเราจะย้ายไปช่อง 3
      “โมยังเหลือสัญญากับช่อง 7 อีก 3 ปี ถึงตอนนั้นก็อยู่เยอะแล้ว ไม่ไหนไม่ได้ค่ะยังอบอุ่นกับที่นี่อยู่ ยังมีงานละครที่หลากหลายแนว”

ผู้ใหญ่ทาบทามล่วงหน้าไหม
      “ไม่มีนะ ยังอยู่ที่เดิมอีก 3 ปีเลยค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: