ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ไอซ์ อภิษฎา' เตรียมขึ้นแท่นเป็นเศรษฐีนีคนใหม่

ไอซ์ อภิษฎา,ชมพู่,เอมมี่

ถูกเม้าท์ว่าเตรียมขึ้นแท่นเป็นเศรษฐีนีคนใหม่สำหรับดาราและนางแบบสาว ไอซ์ อภิษฎา ที่หันมาเปิดตัวธุรกิจเช่าชุดราตรีเป็นของตัวเอง ทั้งยังเป็นหุ้นส่วนร้านไวท์ แถมยังทุ่มซื้อคอนโดไว้เกร็งกำไรในอนาคต และล่าสุดช่วงนี้เรียกว่าขาขึ้นสุดๆเพราะมีละครที่กำลังถ่ายทำอยู่ถึง5 เรื่องด้วยกัน เรียกว่าเป็นปีทองของเจ้าตัวเลยทีเดียว

วันนี้เปิดร้านเช่าชุดเป็นยังไงบ้าง

ไอซ์: คือไอซ์ทำร้านขายส่งอยู่แล้วที่แพลตตินั่ม แต่สำหรับร้านนี้ไอซ์มีความคิดว่าเวลาเราไปงาน ดาราหรือคนธรรมดา พอไปงาน ยิ่งมีอินสตาแกรมก็ไม่อยากใส่ชุดซ้ำ อย่างเราเองก็มีชุดเยอะอยู่ในตู้เสื้อผ้า หรือเพื่อนเราเองอย่าง ชมพู่ เอมมี่ ทุกคนเสื้อผ้าเยอะเราก็เลยมาทำธุรกิจเช่าชุด ใครๆก็อยากสวยอย่างดารา เราเองก็มีทั้งช่างแต่งหน้าก็เลยคิดว่าทำร้านเช่าชุดดีกว่า

ทำเองคนเดียวหรือเปล่า

ไอซ์: ทำเองคนเดียวค่ะ เหนื่อยมากดูรายละเอียดเองทุกอย่าง ตอนนี้เสื้อผ้าในร้านก็มีเยอะอยู่ซื้อมาเองด้วยหรือแม้แต่ชุดของชมพู่ เอมมี่ ต่อไปก็คงเยอะอีก

ลงทุนเยอะไหม

ไอซ์: เยอะค่ะ เราเองก็ไม่มีเวลาว่างเยอะที่ต้องมาหาซื้อเสื้อผ้าว่าที่ไหนถูกกว่ากัน

มากกว่าหนึ่งล้านบาทไหม

ไอซ์: เกินค่ะ แค่ร้านนี้ร้านเดียวนะ ล้านกว่าบาท แล้วก็มีร้านไวน์อีก ที่อยู่ข้างๆมีหุ้นส่วน 5 คนค่ะ อย่างร้านเสื้อผ้าก็เช่าถูกมากหนึ่งพันบาทถึงสามพันบาท อย่างชุดชมพู่ หลายคนก็อยากใส่ ถ้าจะให้ซื้อก็คงไม่ไหว แต่ร้านเราเช่าแค่สามพันบาทค่ะ

ข่าวเม้าท์ว่าช่วงนี้รวยมากเป็นปีทองเลยหรือเปล่า

ไอซ์: ก็ตอนนี้มีถ่ายละครอยู่4 เรื่องกำลังจะมีเรื่องที่5 ช่วงนี้ก็จะพยายามทำธุรกิจหลายอย่างก็ซื้อคอนโดเก็งกำไรด้วย แต่ยังไม่รวยเท่าไหร่ มีแต่หนี้ค่ะ

เรื่องหัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง

ไอซ์ : ก็ไม่มีเลยค่ะ กลัวเหมือนกันว่าจะได้คนดีหรือไม่ดี แต่ตอนนี้ทุกคนเป็นเพื่อนกันหมดแล้วค่ะ ขอทำแต่งานก่อนค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: