ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'จีจ้า'และสามีตั้งโต๊ะแถลงข่าว แต่งงาน และท้องจริงค่ะ

จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์


จีจ้าและสามีได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว ณ โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ โดยเปิดเผยว่า ตนและฝ่ายชายได้เข้าพิธีแต่งงานกันเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา พร้อมยอมรับว่าขณะนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้ว เมินคนมองท้องก่อนแต่ง วางอนาคตพักงานเลี้ยงลูก 2 ปี

     วันนี้ (29 ส.ค. 2555) เวลา 16.00 น. นางเอกสาวนักบู๊ “จีจ้า-ญาณิน วิสมิตะนันทน์ ” ควงสามีหนุ่ม “เหน่ง-เอเดรียน เบาว์เด้น” ออกมาชี้แจงกรณีเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมามีกระแสข่าวว่านางเอกสาวท้อง 5 เดือนแล้ว โดยได้รับการเปิดเผยข้อมูลจากผู้กำกับคนดัง “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” ทำเอาสื่อหลายสำนักและแฟนๆต่างช็อกไปตามๆกัน

     ล่าสุด จีจ้าและสามีได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว ณ โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ โดยเปิดเผยว่า ตนและฝ่ายชายได้เข้าพิธีแต่งงานกันเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา พร้อมยอมรับว่าขณะนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้ว เมินคนมองท้องก่อนแต่ง วางอนาคตพักงานเลี้ยงลูก 2 ปี

      “จ้ากับพี่เดรียนเจอกันครั้งแรกประมาณ 2 ปีที่แล้ว ก็เป็นเพื่อนกันที่ค่อนข้างสนิทกัน เวลาจ้ามีปัญหาส่วนตัวหรือหัวใจก็ปรึกษาพี่เดรียน ตัวจ้าเองก็รู้เรื่องส่วนตัวของเขาเหมือนกัน เราเริ่มมาสนิทกันช่วงถ่ายหนัง “The Kick” แต่ว่าก็ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน เรามาเป็นแฟนกันโดยที่ไม่ได้เอ่ยปากบอกว่าเราเป็นแฟนกัน ความรู้สึกมันมากขึ้นเรื่อยๆ ช่วงที่ก่อนถ่าย “หนังต้มยำกุ้ง” ประมาณตุลาคมปีที่แล้ว คนรอบข้างก็รับรู้ว่าเป็นแฟนกัน”

      “ประทับพี่เดรียนตั้งแต่เมื่อไหร่ ตอนเป็นเพื่อนกันเลยยังไม่ได้ประทับใจ (หัวเราะ) แต่รู้สึกว่าสบายใจที่ได้คุยกับผู้ชายคนนี้ทุกเรื่อง เขาเป็นคนที่แฟร์มากในทุกเรื่อง พอเป็นแฟนกัน พี่เดรียนก็ดูแลจ้าดีมากทุกๆเรื่อง ซื้อข้าวให้ทาน เหนื่อยก็หาข้าวให้ทาน ตอนจ้าป่วยพี่เดรียนก็ไปนอนเฝ้า จะปาร์ตี้เมาแค่ไหน พี่เขาก็ไปรับ-ส่ง”

      “พอได้มาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน จ้ามีความสุมากที่ได้ใช้ชีวิตอยู่กับผู้ชายคนนี้ ทุกวันนี้แทบไม่ต้องทำอะไรเลย จะงอแงแค่ไหนพี่เดรียนก็จะใช้เย็นกับจ้า ทำให้ทุกอย่าง รักตรงที่เขาอดทนกับเราทุกอย่าง แม้จากการเป็นเพื่อนถึงเป็นแฟนก็ยังคุยกันได้เหมือนเดิม ไม่กลัวการนอกใจเลยเพราะเวลาเขาทำอะไร เขาจะบอกเราตลอด”

     ผู้สื่อข่าวถามเอเดรียนว่าประทับใจภรรยาตรงไหน

“เราไม่ได้จีบกัน สนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆมากกว่า มันกลายเป็นความผูกพัน ประทับใจน้องตรงที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ คุยกันได้ทุกเรื่อง”

จีจ้าแทรกขึ้นมาทันทีว่า

“เวลาจ้าถามเขาก็ไม่ยอมบอก ตอนนี้พี่เขาถามแล้วก็ช่วยบอกให้จ้ารู้ที”

แต่งงานกันเมื่อไหร่

      “ต้องบอกก่อนว่าที่คบกับพี่เดรียนผู้ใหญ่ทางบ้านรับรู้หมด ตอนแรกหลังจากหมดคิวถ่าย “ต้มยำกุ้ง” ประมาณเดือนพฤษภาคม จ้าก็รู้สึกว่าประจำเดือนไม่มา ก็เช็กรอบแรกยังไม่เจออะไร หมดไป 2 เดือนก็เช็กรอบ 2 ก็ปรากฏว่ามีน้อง ซึ่งก่อนหน้านั้นไม่รู้ก็เลยยังถ่ายหนังปกติ แอ๊คชั่นตลอด พอมารู้ตอนหลังก็อึ้งไปเลย แต่เช็กแล้วก็แข็งแรงดีทุกอย่าง ก็หลังๆคุณแม่ก็ถามบ่อยแล้วว่าอายุจะ 30 ปีแล้ว ทำไมยังไม่แต่ง เราเคยมีแพลนว่าจะทำงานเก็บเงินไปเรื่อยๆก่อน ก็ปรึกษากันว่าแต่งงานดีกว่า เราก็แต่งกันแล้วเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา พิธีก็จัดแบบไทยที่บ้านย่านมีนบุรีแบบเรียบง่ายในหมู่ญาติเพราะอยากเก็บเงินไว้ให้เจ้าตัวน้อยด้วย ก็ได้มีการแจ้งผู้ใหญ่ทางค่ายแล้วด้วยค่ะ ส่วนเรื่องจดทะเบียนก็รอดูหลังจากมีน้องก่อนค่ะ ถ้าเราไม่ตีกันซะก่อน เพราะเรา 2 คนมองตรงกันว่าการจดทะเบียนไม่ได้สำคัญอะไรเลย เราก็ติดเผื่อในเรื่องของการทำธุรกิจด้วย ถ้าจดทะเบียนแล้วมันจะยุ่งยากเวลาเกิดอะไรขึ้นมา”

      “เรื่องมีน้องก่อนแต่ง ปัจจุบันนี้ก็ไม่ซีเรียสอะไร แฟนๆและเพื่อนๆทุกคนก็ให้กำลังใจ ครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายก็ยอมรับ ไม่ซีเรียสเรื่องพวกนี้เพราะเขาบอกว่าอายุเยอะแล้ว ก็ถามตลอดว่าเมื่อไหร่จะแต่ง ถามว่าจะรับมือกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ยังไง ก็พร้อมที่จะบอก หลายคนถามว่าหายไปกบดานหรือเปล่า ไม่ได้ทำอะไรผิด จริงๆถ้ามีใครถามก็ยินดีจะบอกตรงๆมาก อยู่ดีๆเรามีน้องแล้วมาออกข่าวโดยที่ไม่มีใครถามมันก็ดูแปลกๆ แล้ววงจรชีวิตของจ้า อย่างเล่นหนังเสร็จ 1 เรื่องจ้าก็จะหายไปซ้อม เป็นแบบนี้ตลอด ครางนี้พอถ่ายคิว”ต้มยำกุ้ง”เสร็จพอดีเราก็ได้พักผ่อนเลย ไม่ได้หายค่ะ ก็ยังออกไปช้อปปิ้งเดินซื้อของกับพี่เดรียน เพื่อนตลอด ก็ใช้ชีวิตปกติทั่วไป ไม่ได้แอบเลย และการมีน้องเป็นเรื่องน่ายินดีค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าจะมองว่ามันผิดตรงที่เรามีน้องก่อน แต่สุดท้ายแล้วการมีลูกทำให้การเป็นแฟนเปลี่ยนสถานะเป็นครอบครัว ทุกอย่างมันเติมเต็ม ครอบครัวเราสมบูรณ์มากขึ้นแล้วค่ะ”

ตั้งท้องกี่เดือนแล้ว

      “เข้าเดือนที่ 5 แล้วค่ะ ประมาณต้นเดือนกันยายนถึงจะรู้เพศ นี่ก็รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ จ้าอยากได้ผู้หญิง ตัวพี่เดรียนอยากได้ผู้ชาย แต่ไม่เป็นไร ยังไงก็ได้ รักหมด ขอให้แข็งแรง ครบ 32 ก็พอ (ฝากท้องที่ไหน) โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ค่ะ กำหนดคลอดปลายเดือน มกราคม ปีหน้าค่ะ หรือไม่อาจจะก่อนสักอาทิตย์หรือ 2 อาทิตย์ค่ะ”

วางแผนหลังมีน้องอย่างไร

      “คิดว่าจากนี้ 2 ปีขอเลี้ยงน้องเองก่อน แล้วจะรีบกลับมาทำงาน และจะเทรนร่างกายให้ฟิตเหมือนเดิม ก็ยังคงรับงานหลากหลายแนวมากขึ้น 9 ปีที่ผ่านมาจ้าเล่นหนังแอ๊คชั่นมาตลอด ตอนนี้จ้าได้พักร้อนแล้ว และมีโบนัสชิ้นพิเศษในชีวิตแล้ว จ้าก็คงพักผ่อนแล้วให้พี่เดรียนททำงานค่ะ”

ทางสหมงคลฟิล์มค่อนข้างที่จะวางแพลนงานไว้เยอะเหมือนกัน

      “ตอนที่มีน้อง ทางผู้ใหญ่ก็ได้รับทราบหมดแล้ว จ้าขอตอบเรื่องส่วนตัวแล้วกันค่ะ ถ้าเรื่องงานก็ให้พี่ปรัชญาเป็นคนชี้แจงดีกว่าค่ะ”

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: