ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“กระติ๊บ”กำลังเฮิร์ท รัก 'สน-ยุกต์'

 

กระติ๊บ-ชวัลกร

      “กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล” เป็นข่าวมาได้ซักพักกับพระเอกหนุ่มรูปหล่อ “สน-ยุกต์ ส่งไพศาล” ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ได้ออกมาแก้ข่าวว่าเป็นเพียงเพื่อนกัน มาคราวนี้มีข่าวแว่วว่าสาว “กระติ๊บ” กำลังเฮิร์ทสุดๆ จนถึงกับไปเที่ยวกลางคืนย้อมใจ ไม่รู้ว่าด้วย

 

สาเหตุอะไร จนได้เจอสาว “กระติ๊บ” ในงานแถลงข่าว “TOT 3G” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว จึงเข้าไปสอบถามซักหน่อยว่าเรื่องราวเป็นยังไง โดยสาว “กระติ๊บ” ได้ให้สัมภาษณ์ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า “ว๊าย!! ใครพูด(หัวเราะ) เรื่องของเรื่องคือเพื่อนสนิทติ๊บเขาจะไปไต้หวันแล้ว เพื่อนที่สนิทและรักมากที่สุด เขาจะไปแล้ว ก็ประมาณว่าติ๊บเล่นไลน์กับกองปิ่นอนงค์อยู่แล้ว แล้ววันนั้นก็เหมือนกับไปเจอกันที่นั่นเลย”

ในกองปิ่นอนงค์เขาพูดกันว่าเราเฮิร์ท

      “เม้าท์มอยนะ เม้าท์มอย(หัวเราะ) ไม่ค่ะ คือเพื่อนสนิทจะไปเรียนเมืองนอกค่ะ เป็นผู้ชายค่ะ คนสนิทยังไม่มี มีแต่เพื่อนสนิท ตอนนี้กับสนก็ยังคุยเป็นเพื่อนๆ กันอยู่ค่ะ”


งั้นความรักช่วงนี้หละ

      “ช่วงนี้ก็เฉยๆ ค่ะ เรื่อยๆ แบบว่าอยู่ดูแลตัวเอง ไม่ได้เฮิร์ทและก็ไม่ได้อินเลิฟ สเตตัสว่างเปล่า ช่วงนี้ก็คุยแบบเพื่อนไปเรื่อยๆ ค่ะ ยังไม่ได้ลงตัวแบบจริงจังอะไรกับใคร มันยังไม่ได้ใช้เวลาพอค่ะ ช่วงนี้แบบว่าไปเล่นกีฬาอย่างเดียวค่ะ”

ปิดกั้นตัวเองหรือเปล่าเลยยังไม่เจอ

      “ไม่ได้ปิดกั้นแต่รู้สึกว่ามันโตขึ้น เลยรู้สึกว่าอยากคบกับใครลองเชิง ก็เคยทำผิดพลาดไปแล้ว แบบว่าไม่ดีเลยสิ่งที่เกิดขึ้น คือว่าไม่ใช่ติ๊บที่เสียหาย ฝั่งโน้นก็เสียหาย ก็ขอโทษทุกคนด้วยค่ะ”

แสดงว่ายังไม่มี

      “ก็...มันเป็นโชคชะตาเนอะ ก็5hkเขามาเดี๋ยวจะเปิดตัวแบบแกรนด์โอเพ็นนิ่งเลย ถ้าเจอตัวจริงนะ(หัวเราะ)”

มีเสปกไว้บ้างหรือเปล่า

      “ติ๊บเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนเป็นเหมือนกัน คือยิ่งแก่ขึ้น โตขึ้น เสปกยิ่งน้อยลง คือแบบขอให้เป็นคนดีก็พอค่ะ”

โสดแบบนี้ก็ปาร์ตี้บ่อย

      “โอ้ยเยอะแยะ ปาร์ตี้เยอะแยะ ในปิ่นอนงค์อะ(หัวเราะ) หนังจบอารมณ์ไม่จบ ล่าสุดเหมบอกไปทำบุญกัน”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: