ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อดีดนางเอกชื่อดัง "ต้อม-รัชนีกร" รับท้อง 5 เดือน กับนักธุรกิจ


ต้อม รัชนีกร

อดีดนางเอกชื่อดัง "ต้อม-รัชนีกร" รับท้อง 5 เดือน กับนักธุรกิจ อุบชื่อ เผย ได้ลูกชาย แพลนปิดอู่เลย ออกมายอมรับแล้วว่า กำลังมีลูกคนที่ 2 สำหรับนักแสดงสาวรุ่นใหญ่มากความสามารถ อย่าง "ต้อม-รัชนีกร" ที่ก่อนหน้านี้ มีข่าวลือว่า ป่องได้ 3 เดือนแล้ว

งานนี้ เจ้าตัวก็ออกมายอมรับพร้อมเผย เตรียมปิดอู่ทันที "ก็มีน้องจริงค่ะ ไม่ได้ปิด 5 เดือนแล้วค่ะ อัลตร้าซาวด์แล้ว เป็นผู้ชาย ก็โอเคค่ะ ผู้หญิงคน ผู้ชายคน ก็ปิดอู่เลยค่ะ ห่างจาก น้องวีวี่ 10 ปี แฟนเป็นนักธุรกิจนอกวงการค่ะ แต่ไม่บอกนะว่าชื่ออะไร เขาก็ดีใจ แต่ก็แบบงงอ่ะ ว่ามายังไง เพราะว่า คุณหมอก็บอกอยู่แล้วว่า ไม่น่าจะมีสิทธิ์มีได้ เพราะหนึ่งเรื่องอายุ และสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง แล้วสามก็เป็นช็อกโกแลตซีสต์ทั้งสองข้างเลย ก็ไม่น่าจะมีได้ น้องวีวี่ ก็ดีใจมาก เขาก็บอกว่า เอาน้องแบบพูดเยอะๆ นะ ไม่เอาเงียบๆ นะ ไม่ชอบ เขาก็เห่อจะคุยกับน้องทุกวัน อาการแพ้ท้อง ไม่มีเลยค่ะ

สำหรับช็อกโกแลตซีสต์ คุณหมอบอกว่า บางคนก็อาจจะแตกไปโดยอัตโนมัติ ถ้าไม่แตก ก็ช่วงที่ผ่าท้องเอาน้องออก ก็เอาออกไปเลยทีเดียวค่ะ คุณหมอ ก็จะห่วงเรื่องอายุ ก็จะให้ระวัง อย่าเดินมาก

 นอกนั้น ก็ไม่น่าจะมีปัญหาค่ะ งานละครก็รับผิดชอบ ที่รับไว้ก่อนสองเรื่อง แต่หลังจากนี้ ก็คงจะมีพักฟื้นบ้างสักสามเดือนค่ะ แฟนพี่ เขาก็จะห่วงเรื่องขับรถ แล้วก็ไม่ค่อยอยากให้ไปเที่ยวไหนค่ะ เร่องชื่อ น้องวีวี่ เขาตั้งชื่อไว้ว่า ไวไว ค่ะ แต่ว่าก็ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ เดี๋ยวดูอีกที"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: