ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'อายส์-กมลเนตร' นางเอกน้องใหม่ วิก 3 มาแรงเป็นน้องใหม่ของวงการแสดงที่ฝีไม้ลายมือต้องจับตา สำหรับ "อายส์-กมลเนตร เรืองศรี ประเดิมละครหลังข่าวเรื่องแรก สื่อรักสัมผัสหัวใจ "the sixth sense" ของผู้จัด "ต้น-ณฐนนท์" ค่าย "ชลลัมพี" ก็เปรี้ยงซะแล้ว เปิดปากเบื้องหลังการทำงานสุดโหด เพื่อความสมจริงลงทุนดมขี้หมาเข้าถึงความสะอิดสะเอียน สัมผัสกลิ่นความตาย รายละเอียดเรื่องนี้อายส์เปิดเผยว่า

     "เรื่องนี้รับบทเป็นสุคนธรส มีสัมผัสพิเศษคือได้กลิ่นผี แต่เวลาถ่ายจริงๆ เราไม่ได้กลิ่น ความยากของมันก็คือเล่นอย่างไรแล้วเราต้องเหม็นสะอิดสะเอียน ก็ต้องพยายามเรียน พยายามจินตนาการว่า เราเป็นแบบนี้ เรียนแอ็กติ้งโหดสุด เพราะว่าครูหลี่เจินให้ดมหลายๆ สิ่งหลายๆ อย่าง เช่นเลือดว่าพอได้กลิ่นเลือดแล้ว หน้าตาจะแสดงออกมาอย่างไร เนื้อสด แม้กระทั่งขี้หมา แล้วต้องแยกแยะให้ออกว่า แต่ละกลิ่นสีหน้าท่าทางประมาณไหนด้วย กลิ่นความโกรธของกลิ่นความตายที่เต็มไปด้วยความอาฆาตพยาบาท ต้องบอกว่ายากสุด ๆ จำได้ว่าวันแรกที่เข้าฉาก กว่าจะผ่านไปได้หนักหนาสาหัสมาก กดดันมาก แต่ทุกคนในกองช่วยหมด ตั้งแต่ "แม่หนู-สรวงสุดา", "พี่ดุ๊ก-ภาณุเดช", พี่เกรท และดารานักแสดงคนอื่นๆ ช่วยส่งพลังและให้กำลังใจ อย่ากดดันตัวเอง ให้ปล่อยเป็นไปตามธรรมชาติของตัวละครตัวนี้ให้ได้ เข้าถึงเขาให้ได้ และต้องเป็นเขาเท่านั้นเมื่ออยู่หน้ากล้อง พอฟีดแบ็กกลับมาแบบนี้หายเหนื่อยค่ะ"

     ติดตามชมพลังพิเศษของแม่หมอไสยขาวคนนี้ได้ ในละคร สื่อรักสัมผัสหัวใจ "the sixth sense" ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 อสมท

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: