ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อ้วน รังสิต รับใส่ชุดหมี ยกเค้กHBD แตงโมหนุ่ม "อ้วน รังสิต" รับใส่ชุดหมี ยกเค้ก HBD แตงโม อุบของขวัญ แจงสัญญาจะดูแลแค่อวยพร ปัดปากแข็งกั๊กแฟน

ดูท่าความสัมพันธ์ไม่ใช่แค่เพื่อนธรรมดาซะแล้ว สำหรับนักแสดงหน้าตี๋ "อ้วน รังสิต" กับนางเอกสาว "แตงโม ภัทรธิดา" เพราะเมื่อวันเกิดของสาวแตงโม ที่ผ่านมา หนุ่มอ้วน ก็ลงทุนใส่ชุดหมีแพนด้า แล้วยกเค้กมาเซอร์ไพรส์สาวแตงโมด้วย แถมยังโพสต์ข้อความใต้ภาพ ประมาณว่า "ให้คำมั่นสัญญา ว่าจะเป็นเทพดูแล ถึงจะไม่ดีที่สุด แต่ก็จะดีประมาณนึงตลอดไป"

ล่าสุดเจอตัว หนุ่มอ้วน มาร่วมเก็บขยะทำกิจกรรม "โครงการอนุรักษ์ชายฝั่งสากล" ณ หาดพัทยาเหนือ งานนี้ หนุ่มอ้วน ก็ชี้แจงว่า "ใส่ชุดหมีแพนด้า ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดแตงโม คือจริงๆ ก็ไม่ได้โรแมนติกอะไรขนาดนั้น มันเป็นโอกาสพิเศษ ก็ได้ทำอะไรแบบนี้ มันก็แปลกๆ ตลกดี ทำให้คนตกใจ มันก็สนุกดี จริงๆ ที่ทำแบบนั้น ไอเดียมันก็เพิ่งเกิดตอนใกล้ๆ วัน ไม่ได้ตั้งใจก่อนเป็นเดือน ก็สนุกดี อย่างปีที่แล้ว เขาก็จัด เขาก็ชวน แต่พอดีผมไม่ว่าง ก็เลยไม่ได้ไป ซึ่งจริงๆ ปีที่แล้ว เราก็เริ่มสนิทกันแล้ว เริ่มรู้จัก เริ่มได้ถ่ายละครด้วยกัน ถามว่า ต่อไปจะไปทุกๆ ปีเลยไหม อันนี้ก็ต้องดูกันต่อไป ผมก็ไม่รู้ แต่เดี๋ยววันเกิดเพื่อนๆ ผมก็ไปทุกคน สำหรับของขวัญ ก็ไม่ได้ให้วันนั้น แต่ให้ก่อนหน้านั้นแล้ว ก็เป็นของขวัญธรรมดา เป็นของใช้ธรรมดา ให้ของที่มันเกิดประโยชน์ แต่ไม่ขอบอกดีกว่า ว่าเป็นอะไร เพราะถ้าให้ดอกไม้ไป เดี๋ยวเหี่ยวก็ต้องเอาทิ้ง ก็เลยใช้เป็นของใช้จะได้ไว้ติดตัวด้วย เขาจะชอบหรือเปล่า ผมก็ไม่รู้ อันนี้ต้องไปถามเขาเอง ส่วนเรื่องข้อความที่บรรยายใต้ภาพในอินสตาแกรม ก็เป็นวันเกิด เราก็ต้องบรรยายนิดนึง เดี๋ยวถ้าเป็นวันเกิดพี่ๆ อยากให้ผมอวยพร ผมก็จะอวยพรให้

แล้วที่หลายคนมองว่า เป็นการเปิดตัวนั้น คือจริงๆ แล้ว ก็รู้ๆ กันอยู่ว่า เราสนิทกัน แต่เราไม่อยากพูดว่า เขาพิเศษมากหรืออะไร เราก็เฉยๆ ทำทุกวันให้แฮปปี้ เป็นเพื่อนที่สนิทสุดคนหนึ่ง ถามว่าที่ยังกั๊ก เพราะรอให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งพูดก่อนไหม ก็เอาเป็นว่า เราอยู่กันไปแบบนี้ก่อนดีกว่า อยู่เป็นเพื่อนกันแบบนี้ไปก่อน เพราะอยู่แบบเป็นเพื่อน ความสัมพันธ์มันจะยืดยาวกว่า เราก็อยู่กันแบบนี้ไปก่อน ถ้าเราแบบว่า วันหนึ่งโอเค หรืออะไร ก็ค่อยว่ากันใหม่"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: