ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปุ๊กลุก อุบเปิดตัวคุยหนุ่มใหม่ปัดประชด วีรภาพสาว ''ปุ๊กลุก'' อุบคุยหนุ่มใหม่ แจง ยังไม่ชัวร์ รอพิสูจน์ ปัดพูดประชดวี วอน อย่าโยงใคร เมิน คนเอารูปเทียบนุ่งชุดเดียวกับแตงโม

ยอม รับว่า เปิดใจคุยหนุ่มคนใหม่ แต่ยังปิดปากเงียบ ไม่ยอมบอกว่าเป็นใคร สำหรับสาว "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชตระกูล" ล่าสุด เจอตัวสาวปุ๊กลุก มาร่วมงานเปิดตัว "Bangkok Airways Blue Ribbon Screens" Bangkok Airways Blue Ribbon Screen ที่ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ งานนี้ สาวปุ๊กลุก ก็ชี้แจงว่า

"เรื่องที่บอกว่า มีคนคุยใหม่แล้ว ก็จริง ๆ ประเด็นของการพูดเรื่องนี้ ก็เพื่อมันไม่มีทางที่จะกลับไปในความรักครั้งเก่าแล้ว เราก็เลยเรามีอนาคตใหม่ ๆ แล้ว ไม่อยากให้พูดถึงเรื่องเก่า ๆ เรื่องรายละเอียดอื่น ๆ เป็นใคร ยังไง หนูก็ยังไม่พร้อมจะบอก จริง ๆ คือมันต้องใช้เวลาในการศึกษา ประสบการณ์สอนให้เรารู้สึกว่า เวลาเท่านั้นที่เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า ดีจริงเหมือนที่พูดไว้ ณ วันแรก หรือเปล่า จะเป็นหนุ่มในวงการ หรือ นอกวงการ หนูก็ยังไม่ขอบอก ก็เอาเป็นว่า ตอนนี้เรื่อย ๆ แล้วกัน ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ดีกว่า ถามว่าเป็นเพราะอะไรถึงไม่อยากบอกว่าเป็นใคร ก็อย่างที่บอก หนูว่ามันยังไม่แน่นอน เพราะระยะเวลายังไม่ได้นานพอที่เราจะให้เขาเข้ามาอยู่ในจุดที่เรียกว่าพิเศษ ด้วยการทำงาน ด้วยระยะเวลาของเรา ด้วยตัวเขาเองด้วย ว่าระยะเวลามันยังไม่ได้พิสูจน์อะไรอีกหลายอย่าง ก็เอาเป็นว่า ตอนนี้ ยังไม่รีบ งานมาก่อนแล้วกัน ให้ความรักเป็นอันดับสุดท้าย ที่เวลาเราเหงา ให้เขามาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราแฮปปี้ แต่อย่าเอาเขามาเป็นปัจจัยหลัก ที่เราต้องนอยด์เพราะเขา

ถามว่า ที่ไม่เปิดตัวเพราะกลัวเป็นประเด็นว่าเป็นการประชดอดีต อย่าง หนุ่มวี หรือเปล่านั้น ก็ไม่หรอก แต่ตัวหนูเองเรียกว่า หนูไม่อยากเชื่อมโยงแล้ว หนูว่าพี่เขาก็มีข่าวกับหลาย ๆ คน ตัวหนูเองก็พอแล้ว มันเป็นปีแล้ว หนูก็แบบจากที่ไม่เคยพูดว่า เราคุยกับใคร แต่ด้วยระยะเวลาปีกว่า เราก็พร้อมแล้วที่จะมีอนาคตใหม่ ๆ และก็เรียกว่า ตัดสายละดือให้ขาดสักทีด้วย คือเราไม่งอยากพัวพันด้วยแล้วจริง ๆ แต่เขาก็ยังเป็นพี่ที่เราเคารพ แต่ไม่อยากมีข่าวว่าเราจะรีเทิร์น หรือว่าพอเขามีข่าวกับใคร แล้วมาถามว่าหนูรู้สึกยังไง คือตอนนี้ไม่รู้อะไรแล้วจริง ๆ ไม่รู้สึกอะไรแล้ว ไปถามคนอื่นแล้วกัน ส่วนเรื่องที่มีข่าวเขียนแซวว่า หนูใส่ชุดเดียวกับแตงโม ตรงกันเลยนั้น ก็เป็นเรื่องบังเอิญที่เกิดขึ้นได้ ก็อย่าเชื่อมหนูกับเขาเลยดีกว่า อยากจบมาก ๆ แล้ว"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: