ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ' มีหนุ่มใหม่แล้ว


  


  เลิกกันก็นานแล้วแต่ดูเหมือนว่า "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ยังไม่วายถูกโยงข่าวกับอดีตคนรัก "วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" ซะที แต่ล่าสุดเม้าท์กันว่า สาว "ปุ๊กลุก" ลืมรักเก่าแล้ว เพราะมีหนุ่มคนใหม่มาคุยด้วย แต่ก็ไม่ยังถูกเม้าท์อีกว่าอยากจะประชดอดีตคนรักรึเปล่า พอได้มาเจอ "ปุ๊กลุก" ในงานเปิดตัว "Bangkok Airways Blue Ribbon Screens" ณ Bangkok Airways Blue Ribbon Screen ชั้น 5 โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เจ้าตัวเลยขอเคลียร์ข่าวต่างๆ ซักหน่อย โดยเล่าว่า "จริงๆ แล้วประเด็นของการพูดเรื่องนี้เพื่อที่จะแบบมันไม่มีทางกลับไปในความรักครั้งเก่าแล้ว เรามีอนาคตใหม่ๆ แล้ว ไม่อยากให้พูดเรื่องเก่าๆ ตรงนั้น หนูไม่โกหกอยู่แล้วพี่ การที่มีอนาคตใหม่หมายความว่าเราไม่ได้แอบคุยกับคนเก่าๆ ตรงนั้น แต่รายละเอียดอื่นๆ หนูยังไม่พร้อมจริงๆ เพราะหนูเชื่อว่าทุกคนต้องใช้เวลาในการศึกษา ประสบการณ์สอนให้เรารู้ว่าเวลาเท่านั้นเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าดีจริงเหมือนที่พูดไว้วันแรกรึเปล่าค่ะ"

เป็นคนในหรือนอกวงการ
"ไม่บอกค่ะ ก็เรื่อยๆ แล้วกันค่ะ"

คุยมากกว่าหนึ่งคนรึเปล่า
"อุ๊ย (หัวเราะ) ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์แล้วกันค่ะ"

อยากได้แฟนแบบไหน
     "โอ๊ย...ยังไงล่ะ หนูว่าทุกคนต้องใช้เวลาค่ะ เพราะบางทีประสบการณ์ก็น่าจะให้ทุกคนเห็นแล้วเนอะ ใครไม่โอเคในระยะเวลาที่นานเกินไปก็ไม่เป็นไร เพราะว่าหนูยังไม่ได้จะลงหลักปักฐานกับใครอะค่ะ เพราะว่าจริงๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการทำงานของเรา"

เพราะอะไรเราถึงไม่อยากเปิด
     "ก็อย่างที่บอกว่าหนูว่ามันไม่แน่นอนน่ะค่ะ เพราะระยะเวลามันไม่นานพอที่เราจะให้เขามาอยู่ในจุดที่เรียกว่าพิเศษค่ะ ด้วยการทำงาน ด้วยระยะเวลาของเราด้วย ด้วยตัวเขาเองด้วยว่าระยะเวลามันยังไม่ได้พิสูจน์อะไรหลายๆ อย่างอะค่ะ ถ้าทนไม่พอรอไม่ไหวก็ไปแล้วกันจ้า(ยิ้ม)"

เป็นเพราะเราทำงานเยอะด้วย
     "หนูก็ทำงานทุกวันเลยนะช่วงนี้ ถ้าเกิดว่าอยู่แบบนี้ได้คือไม่ติดต่อหนูเลย เพราะหนูทำงานตลอดเลยจริงๆ ถ้าอยู่ได้แบบให้เราเห็นว่าเขาแฮปปี้กับชีวิตที่เราทำงานเป็นหลัก ก็ถือว่าพิสูจน์ในระดับนึงแล้วกันค่ะ"


เพราะรักครั้งเก่าทำให้คิดว่าช้าๆ ดีกว่า
     "หนูว่าประสบการณ์สอนทุกๆ อย่างให้กับเราแล้วกันค่ะพี่ หนูว่าเป็นอะไรที่ไม่เอาแล้ว ไม่เป็นไรไม่รีบ ด้วยอายุยังไม่รีบค่ะ เรื่อยๆ ค่ะ ก็งานมาก่อนแล้วกัน เพราะเวลามีความรักเราไม่ได้เงินนี่ เขาเรียกว่าอะไรอะ ให้ความรักเป็นอันดับสุดท้ายที่เวลาเราท้อใจ เซ็ง นอยด์ เหงา ให้เขาเป็นส่วนนึงที่ทำให้เราแฮปปี้ แต่อย่าให้มันเป็นปัจจัยหลักที่เราต้องนอยด์ไปกับเขาค่ะ ตอนนี้เรายังสนุกกับการทำงานอยู่ ให้ความรักเป็นส่วนที่ทำให้เราแฮปปี้ค่ะ"

หลายคนมองว่าเป็นการประชด
     "หูย...ประชดฝ่ายไหนคะพี่ ไม่หรอกค่ะ แต่ตัวหนูเองแค่ไม่อยากให้เชื่อมโยงแล้วค่ะ หนูว่าพี่เขาก็มีข่าวกับหลายๆ คน ตัวหนูเองก็พอแล้วค่ะ มันเป็นปีแล้วน่ะค่ะ หนูก็แบบจากที่ไม่เคยพูดว่าคุยกับใครจริงๆ ก็ถือว่าระยะเวลาปีกว่าแล้ว ก็พร้อมแล้วที่จะมีอนาคตใหม่ๆ เรียกว่าตัดสายสะดือให้ขาดซะที ไม่อยากพัวพันแล้วจริงๆ แต่เขาก็เป็นพี่ที่เราเคารพนะ แต่ไม่อยากจะมีข่าวว่าเราจะรีเทิร์น หรือเขามีข่าวกับใครแล้วปุ๊กลุกรู้สึกยังไง ไม่รู้สึกอะไรแล้วจริงๆ ไปถามคนอื่นแล้วกันเนอะ"

เหมือนมันก็ยังจบไม่ลงเพราะเราก็ยังไม่เปิดตัว
     "โอ๊ย จริงเหรอ(หัวเราะ) ก็ยังค่ะ"

มีข่าวเขียนแซวว่าเรากับ แตงโม-ภัทรธิดา ใส่ชุดเดียวกัน
     "ก็เป็นเรื่องบังเอิญแล้วกันค่ะที่เกิดขึ้นได้ หนูว่าอย่าเชื่อมโยงหนูกับนั้นเลยดีกว่า"

อยากจบประเด็นนี้แล้ว
     "มากๆ ถามว่าเบื่อไหมพี่ถามหนูก็ตอบได้ แต่บางคนก็ไม่อยากตอบถึงค่ะ หนูว่าถ้ามันเป็นอนาคตที่ดีกว่า เราก็อยากอยู่ตรงจุดที่เป็นอนาคตที่ดีกว่าค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: