ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“พอร์ช-ศรัณย์ ' ข่าวเป็นคาสโนว่าฟันน้ำนม

สำหรับดาราหนุ่ม “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” มีข่าวออกมาว่าทำตัวคาสโนว่าตามจีบ “ฉัตร–ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร” ดาราสาวที่เล่นละครด้วยกัน ซึ่งทำให้มีข่าวอีกว่า “กัน เดอะสตาร์” เดือด แอบเตือนสาว “ฉัตร” ให้ระวังคนเจ้าชู้ไว้ เจอ “พอร์ช” ในงาน “Future Park Grand Splendor 17” ที่ ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต เลยซักกันหน่อยว่าคืออะไร ยังไง

 หนุ่ม“พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์”ให้สัมภาษณ์พร้อมทั้งหลุดหัวเราะออกมา “ละครตอนนี้มีสองเรื่อง “หยกเลือดมังกร” กับ “ไฟมาร” ไฟมารนี่ถ่ายไปออนแอร์ไปครับ ก็ดีครับ ถ่ายหนักอยู่นะเพราะถ่ายทอดสดจริงๆ ฮามากครับ ผมดูยังตลกมากเลยครับ ส่วนจะโดนฟ้องคงไม่ต้องกลัวหรอกครับ เป็นแค่ละครครับ(ยิ้ม)”
 
มีข่าวกับนางเอกที่เล่นด้วยเยอะมาก ซึ่งล่าสุดก็เป็นฉัตร

     “กับฉัตรนี่ก็ไม่มีอะไรจริงๆ เป็นเพื่อนกันจริงๆ ครับ ถ่ายละครก็เคยถ่ายด้วยกันแล้ว พอมาถ่ายเรื่องนี้ก็ถ่ายง่ายเลย กับฉัตรนี่ก็คุยปกติเลยครับ ส่วนมากจะเจอกันที่กองมากกว่า ไม่ค่อยได้คุยกันนอกรอบเท่าไร เห็นอัพรูปคู่บนอินสตาแกรม ก็อัพเดทละครหน่อย(ยิ้ม) นิดหนึ่ง ให้คนติดตาม”

เห็นหนุ่มกัน เดอะสตาร์ เตือนฉัตรให้ระวังคนเจ้าชู้

     “จริงเหรอ เขาว่าผมเปล่าเนี่ย(หัวเราะ) ไม่มีอะไรนะครับ พี่กันครับ(ยิ้ม) ผมไม่ได้จีบนะ(หัวเราะ) ผมไม่ได้คนเจ้าชู้นะ แหม เป็นเพื่อนกันไม่มีอะไร ผมก็ทำตัวปกติตามสบายเลยครับ ผมคงไม่มานั่งซีเรียสข่าวของคนอื่นหรอกครับ ชิลๆ ไม่กลัวครับ แหมทุกคนก็รู้ว่าผมไม่ได้มีอะไร ผมก็ทำตัวปกติครับ ไม่ชอบเปลี่ยนตัวเอง ไปกดดันตัวเอง เดี๋ยวไปกดดันตัวเองพอมาเล่นละครก็ไม่ถนัดอีก  เห็นมีคนบอกว่าชอบเรียก “ที่รัก” พูดเล่น ไม่ได้คิดอะไร เป็นเพื่อนกัน ชอบคิดมากว่าผมไปจีบคนโน้นคนนี้ เราไม่ได้จีบเลยนะ ไม่มีคุยนอกรอบแบบ “คิดถึงนะ” อะไรแบบนี้ ไม่มีๆ ก็คุยปกติ ไปรับไปส่งก็ไม่มี ที่เรียก “ที่รักจ๋า” อันนั้นก็พูดเล่น เราก็พูดทุกคนนะ ทีมเสื้อผ้าก็ “เปลี่ยนเป็นชุดอะไรจ๊ะที่รัก”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: