ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

‘แตงโม’ รับ เบี้ยวฟิตติ้งละคร “วันนี้ที่รอคอย”


แตงโม ภัทรธิดา

มาเดินแบบในงาน “RED POWER PARTY” ที่ CAFE DE BANGKOK ตรงข้ามเอกมัย21 หลังเสร็จงานดาราสาว ‘แตงโม’ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวที่ออกมาว่าไม่ยอมไปฟิตติ้งเครื่องแต่งกายละคร “วันนี้ที่รอคอย” โดยดาราสาวชี้แจงว่า

 “ไม่ได้ เบี้ยวค่ะ เราติดงานเราก็บอกเขาค่ะว่าเราไม่สะดวกเพราะว่าการฟิตติ้งคือไปถ่ายรูปและ ลองชุดเราสะดวกเมื่อไหร่ค่อยไปถ่ายทีหลังค่ะ”

 ทราบ หรือเปล่าว่ากองละครกองนี้มีปัญหาเยอะมากมีเรื่องเม้าธ์กันมากมาย เพราะล่าสุดผู้จัด ‘ธงชัย ประสงค์สันติ’ เขียนในเฟซบุ๊กว่านักแสดงเบี้ยวคิวไม่ยอมมาฟิตติ้ง “ไม่ทราบว่ามีปัญหาอะไร แต่โมแจ้งเขาก่อนล่วงหน้าว่าเราไปต่างประเทศก็เลยไม่สามารถไปฟิตติ้งได้ จริงๆ เราก็ถามเขาว่าถ้าเกิดเราลงเครื่องสัก 3-4 ทุ่มไปได้หรือเปล่า เขาก็บอกว่าถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวจะนัดวันอื่นเป็นวันบวงสรวงเปิดกล้องแทน แต่เขาก็ได้เลื่อนวันบวงสรวงออกไปอีกค่ะ วันบวงสรวงที่นัดไว้ตั้งแต่ตอนแรกก็ได้แจ้งไว้เหมือนกันว่าโมต้องไปทำงานต่อ โมอยู่ได้ถึงตอนประมาณ9โมง เพราะฉะนั้นอาจจะไม่ได้ร่วมพิธีกับเขา ทุกอย่างเป็นการแจ้งไว้แล้วหมดเลยค่ะ”

 ทราบหรือ เปล่าว่ามีข่าวว่าเราเบี้ยวคิวออกมา “ไม่ทราบเลยค่ะเพราะว่าโมก็คุยกับธุรกิจกองถ่าย เรารู้จักทีมงานอยู่แล้วก็โทรคุยตลอดว่าถ้าเกิดมีการเปลี่ยนแปลงอะไรให้ โทรบอกก็เลยไม่คิดว่าจะเป็นปัญหา แต่ถ้าเกิดว่ามันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นเพราะโมคนเดียวก็ต้องขอโทษด้วย แต่โมเห็นว่าคนอื่นก็ฟิตติ้งได้ตามปกตินะ เราก็เห็นนักแสดงคนอื่นก็ถ่ายรูปลงอินสตาแกรมกันทุกคนค่ะ”

 ก็แสดงว่าไม่น่าจะเป็นเรา “โมไม่ทราบเหมือนกันว่าเขามีปัญหาอย่างอื่นหรือเปล่า หรือถ้ามันมีเพราะโมทำพังทั้งหมดก็ต้องขอโทษด้วยค่ะ”

 จะมีการเข้าไปคุยกับทีมงานหรือเปล่าเพราะข่าวมันเหมือนโยงว่าจะเป็นเรา “ถ้าเกิดมันเป็นปัญหามากขนาดนั้นโมก็อาจจะเข้าไปก็ได้นะคะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: