ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เวียร์-ศุกลวัฒน์ ขวัญใจสาว ประเภทสอง
เป็นหนุ่มฮ็อตจริงๆ สำหรับ “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่ไปไหนมาไหนก็มีสาวถ่ายรูปด้วย ล่าสุดมีข่าวถ่ายรูปคู่กับสาวประเภทสองคนหนึ่ง เมื่อได้มาเจอ “เวียร์” ในงาน “The Journey of 1st Anniversary” ที่ได้รางวัล “Hot Male Superstar Of The Year” เลยเข้าไปสอบถามความรู้สึกและข่าวที่กำลังเม้าท์กันอยู่ ซึ่งหนุ่ม “เวียร์” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เป็นรางวัลผู้ชายขี้อ้อนที่สุดแห่งปีครับ ก็ดูอลังการครับ ชื่อรางวัลก็ดูเวอร์ แต่ว่าก็ดีใจครับ เป็นผลโหวตจากแฟนคลับของเราด้วยส่วนหนึ่ง ก็ดีครับ”

ถ่ายรูปกับสาวที่ไหนมา
      “อ๋อ อย่าโกรธนะ คือไม่รู้จักจริงๆ อาจจะเป็นคนที่เจอกันตามที่สาธารณะแล้วมาขอถ่ายรูป ก็อาจจะเป็นลูกค้าที่ร้าน หรืออาจจะเป็นใครซักคนหนึ่งที่มาขอถ่ายรูปกับเรา จำไม่ได้ว่าเขาเป็นใครครับ วันๆ หนึ่งก็ถ่ายรูปหลายรูปอยู่ วันไหนไปช็อปปิ้งก็จะมีมาและกล้องหน้า ก็เลยขอถ่ายรูปกันแบบนี้ อาจจะหลุดจากเฟสบุ๊คมากกว่า”

คนเขาคิดว่าอาจจะเป็นสาวประเภทสอง
      “ก็สวยนะ สาวประเภทสองเดี๋ยวนี้สวยนะ ถือว่าหน้าตาดี ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร”

ต้องระวังตัวมากขึ้นไหมเพราถ่ายรูปแล้วเป็นกระแส
      “ก็ไม่หรอกครับ ปกติแล้วรูปถ่ายคู่กับสาวเนี่ยเป็นหมื่นๆ รูป เพราะก็มีมาขอถ่ายรูปเรื่อยๆ บางคนหน้าตาดี บางคนน่ารัก ผมก็ปกตินะ เราก็ไม่ได้คิดอะไร เราก็บริสุทธิ์ไม่ได้มีอะไร เป็นเรื่องปกตินะ”

ที่ผ่านมาเป็นวันเกิดแคทได้ให้อะไรหรือเปล่า
      “รู้ได้ไงครับ คือรู้ครับแต่ไม่ได้ให้อะไรครับ ไม่ได้ไปด้วยครับ คือผมก็ไม่ได้อะไรมากมายอยู่แล้วครับ ก็อย่างที่บอกไปว่ารู้ว่าเป็นวันเกิดเขา แต่ไม่ได้มีไปกินข้าว ไม่มีครับ ก็คุยกันพี่น้องธรรมดา คือมีคุยในกลุ่มบ้าง แต่ไม่ได้มีแบบที่ตั้งใจบอก มันไม่มีอะไร ปกติแล้วเพื่อนๆ ในวงการ หรือคนที่ผมรู้จัก เวลาเบิร์ดเดย์ผมก็ไม่ค่อยจะเบิร์ดเดย์กับใครนะ ผมก็เป็นคนชิลๆ อยู่แล้ว วันเกิดตัวเองก็แทบจะไม่ได้จัดเลย”

หลังจากเป็นข่าวยังติดต่อกันอยู่ไหม
      “ก็มีติดต่อบ้าง แต่ก็คุยปกติไม่ได้มีอะไรนี่ ตอนนี้ก็คุยไปเรื่อยๆ ไม่อยากให้รู้สึกว่าพอมีข่าวแล้วพี่เวียร์หายไปเลย นั่นแปลว่าผมไม่บริสุทธิ์ใจ พอมีข่าวแล้วชิ่งเว้ย ผมไม่ทำอย่างนั้นดีกว่า เราคุยเป็นพี่น้อง ก็คุยแบบพี่น้องดีกว่า เป็นปกติดีกว่า อย่าทำให้ความสัมพันธ์ที่ดีมันแย่”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: