ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แพนเค้ก แจงเบี้ยวฟิตติ้ง วันนี้ที่รอคอย แจงติดงาน ช่อง7สาว "แพนเค้ก" โต้ อีเว้นท์รุม ทำกองละครป่วน รับ โดนทาบเล่น วันนี้ที่รอคอย ปัดหมวดหมี ตามเฝ้า แจง มากับแม่ตลอด

เดินสายออกงานอีเว้นท์แทบทุกวัน สำหรับนางเอกสาว "แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์" งานนี้เลยโดนเม้าท์ว่า เป็นต้นเหตุทำกองละครป่วน จนผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม แถมออกงานแต่ละครั้ง ก็มีสารถีอย่าง "หมวดหมี" ตามรับตามส่ง และมานั่งเฝ้าอีกด้วย พอเจอตัวสาวแพนเค้กมาร่วมงาน "เซ็นทรัล เฟล วินเนอร์ บิ้วตี้ 2012" ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว

สาวแพนเค้กชี้แจงว่า "สำหรับละคร "วันนี้ที่รอคอย" ก็คงต้องรอจากทางช่อง เดี๋ยวต้องรออีกทีว่าเริ่มวันแรกเมื่อไหร่ เรื่องนี้จำได้ตอนเด็กๆ ว่าเคยดู แต่เรื่องรายละเอียดต่างๆ แพนก็จำไม่ค่อยได้แล้ว เรื่องนี้ยอมรับว่าทางช่องทาบทามมาจริง แต่ส่วนกระแสข่าวที่ว่า ละครยังไม่ทันเริ่มแพนก็มีปัญหากับทางกองละครแล้วนั้น เรื่องนี้แพนไม่ทราบ เดี๋ยวต้องรอดูตอนถ่ายว่าเป็นอย่างไรบ้าง

เรื่องการเปลี่ยนตัว ก็จริงๆ แพนก็พูดเสมอว่า ถ้ายังไม่เริ่มถ่าย ทุกอย่างมันก็เกิดขึ้นได้เสมอ และเรื่องที่ว่า แพนรับงานอีเว้นท์เยอะจนทำให้กองป่วนนั้น ก็คงไม่เกี่ยว เพราะแพนเพิ่งปิดกล้องจากเรื่องพริกกับเกลือมา ส่วนเรื่องที่คนมองว่า แพนรับงานอีเว้นท์เยอะจนทำให้ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม และกองละครป่วนนั้น อันนั้นก็แล้วแต่คนมอง ในส่วนของแพนก็ยังตั้งใจทำงานต่อไป ในส่วนอื่นๆ ก็เป็นความคิดเห็นของแต่ละคนมากกว่า อย่างเวลารับงานก็อยู่ที่การจัดสรรเวลาของเรา เราต้องพยายามทำให้ลงตัวให้ได้ ส่วนกระแสข่าวที่ว่าหมวดหมีตามเฝ้าคอยไปรับไปส่งนั้น ก็ไม่จริง แพนไปกับคุณแม่ตลอด"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: