ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" ยันไม่ร่วมงานอีเว้นท์เดียวกัน กับ "วีรภาพ"ในวันคล้ายวันเกิดปีที่ 82 ของ ‘อาหรั่ง’ไพรัช สังวริบุตร ผู้บริหารค่ายสามเศียร ดาราวิดีโอ และดีด้า ที่ โรงถ่ายลาดหลุมแก้ว นางเอกสาว "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" เดินทางมาร่วมอวยพร ด้วย และให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ เหตุผลที่เลี่ยงไปร่วมงานซึ่งในงานมี " วี - วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" อดีตคนรักไปด้วย  

ถ้าไม่มี ‘วีรภาพ’ ไป ตัวเราเองก็อาจจะไปใช่ไหม  

“ ที่จริงพี่กีต้าร์ (ศิริพิชญ์) ชวนมาแต่หนูยังไม่ได้รับปากว่าจะไป แต่หนูไม่ค่อยสะดวกที่จะไป เพราะพี่วีไปค่ะ แต่ไม่ได้รู้สึกไม่ดีต่อกัน เพียงแค่ว่าหนูยังไม่อยากให้มันเป็นประเด็นเพิ่มขึ้นมาอีก ถามว่ากลัวว่าไปแล้วจะแย่งซีนเจ้าของงานหรือเปล่า ไม่ใช่ค่ะ ขนาดมีเงินจ้างให้ไปหนูยังไม่ไปเลย เพราะฉะนั้นตรงนี้มันคืองานของพี่กีต้าร์ พี่วีก็เหมือนเป็นเกสต์ขึ้นบนเวที ซึ่งหนูก็รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้มีความสำคัญมากที่เราจะต้องไปค่ะ ถ้าเป็นละครก็แล้วแต่ผู้ใหญ่ แต่ในเรื่องของงานอีเว้นท์เราอาจจะต้องดูรายละเอียดของงาน”

โพสต์ลงอินสตาแกรมว่าไม่ต้องส่งข้อความมาแล้ว ตรงนี้หมายถึงใคร

“คือมันเป็นส่วนหนึ่งของเนื้อเพลงค่ะ(หัวเราะ) สุดท้ายเนื้อเพลงมันจะบอกว่าไม่ต้องการใคร เคยฟังเพลงแล้วอินกันบ้างหรือเปล่า บอกเลยว่าไม่ได้อินถึงพี่วี ความรู้สึกของหนูก็ยังรู้สึกว่าเราก็ยังอยู่ได้และมันก็ผ่านมานานแล้ว”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: