ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"เกรท วรินทร" ปัดควง "จ๊ะ จิตตาภา" สวีตทะเล 2 ต่อ 2"เกรท วรินทร"แจงถ่ายละครเปล่าควง "จ๊ะ จิตตาภา" สวีตทะเล 2 ต่อ 2 ยันโสด โต้ดัน น้องชายเข้าวงการ เล่นเอาหลายคนเข้าใจผิด เพราะดันมีตาดี เห็นหนุ่ม "เกรท วรินทร" ควง สาว "จ๊ะ จิตตาภา" สวีตหวาน ริมทะเลกัน 2 ต่อ 2 แถมยังใส่ชุดนอนเดินไปมาอีก ซึ่งในงานบวงสรวง เปิดกล้องละครชุด "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" หนุ่มเกรท ได้มาชี้แจงถึงข่าวนี้ว่า

"เร็วๆ นี้ ก็ไม่ได้ไปทะเลเลยครับ นั้นไง ว่าแล้วเชียว ข่าวกับจ๊ะเนี่ย ไปถ่ายละครครับ น่าจะประมาณเดือนนึงได้แล้ว ถ่ายละครด้วยกันครับ ไม่ได้ไปกันสองคนครับ แค่บังเอิญกลับด้วยกันนั้นเอง ไม่มีอะไรแน่นอน ส่วนเรื่องชุดนอนเนี่ย มันมีนักแสดงหลายคนพักโรงแรม แล้วฝั่งตรงข้ามเหมือนแต่งตัวลงมาซื้อของเฉยๆ ไม่ได้แอบหลบไปสวีตแน่นอน ทั้งผมและจ๊ะคุยกันแล้ว เรื่องข่าว ก็ไม่ได้ซีเรยสอะไร เรียกว่า ผมกับจ๊ะ รู้จักกันมานานแล้ว ตั้งแต่ผมเล่นละครเรื่องแรกเลย ก็เล่นด้วยกัน แล้วเป็นเพื่อนกันมาเรื่อยๆ คนอื่นคงไม่งงหรอกครับ ผมไม่ซีเรียสเลยครับมีโอกาสชี้แจง ก็ชี้แจง

ส่วนเรื่องสาวตัวจริง ผมยังไม่มีนะครับ ทุกวันนี้ มีหรือไม่มี มันก็มีความสุขทั้งสองแบบ ตอนนี้ผมได้ทำโปรเจกต์ที่สุดยอดมากๆ ผมถือว่าเป็นเกียรติมาก ทุกอย่างตอนนี้ผมทุ่มให้กับการทำงานครับ ส่วนเรื่องน้องชาย ผมก็ไม่ได้ชวนเค้า เข้ามาในวงการเลย เค้าชอบร้องเพลง และเค้าใช้ความสามารถของเค้าเองทั้งหมดครับ สำหรับการแข่งขันของเค้าครั้งนี้ ถ้าผมว่าง ผมจะไปเชียร์ทุกวีคครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: