ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เทย่า' ปลื้ม 'น้องญาญ่า' เผยอยากกับมาทำหนัง


"เทย่า โรเจอร์ส" นานๆได้กลับมาเยี่ยมเมืองไทยซะที สาวเทย่า ก็รีบรับงานเดินแบบทันที หลังจากก้าวลงเครื่องอุ่นๆ2วันก่อนก็ออกรับงานทันที แหมจะรีบร้อนหาเงินไปไหนเนี่ยสาวเทย่า เรามาถามไถ่ดูซิว่าสาวเทย่ากลับมาไทยคราวนี้ มาทำอะไรบ้าง
  วันนี้ดีใจมากที่ได้มาร่วมงาน เพราะมีดีไซด์เนอร์จากหลายๆประเทศ ทั้งอเมริกา ญี่ปุ่น เทย่ากลับมาคราวนี้มีงานก็ ถ่ายแบบ นิตยสาร 2 เล่ม เดินแบบบ้าง ก็มีเวลาแค่เดือนครึ่งเองค่ะ ได้กลับมาแค่นี้คิดถึงเมืองไทย คิดถึงคุณแม่ด้วยค่ะ แต่ว่าปีหน้าอาจจะมานานกว่านี้ เพราะว่าเทย่าอยากทำหนัง อยากโปรดิวเซอนร์ และแสดงหนังด้วยค่ะ มีไอเดียว่าอยากจะทำหนังด้วยค่ะ คงร่วมกับพี่ๆ หรือเพื่อนที่ถนัดเรื่องหนังนี้ด้วยค่ะ

วันนี้ได้เจอ น้องญาญ่า ครั้งแรกดีใจที่เจอ น้องน่ารักมากเห็นเพื่อนเทย่าบอกว่า น้องเค้าเหมือนเทย่าตอนเด็กๆ และน้องเค้าแอบปลื้มเทย่าอยู่ เทย่าก็ค้นหารูปใหย๋เลยค่ะ แต่พอมาเห็นวันนี้ก็ดีใจค่ะ เข้าไปกอดก่อนเลยเพราะน้องเค้าน่ารักจริงๆค่ะ และอีกอย่างได้ยินว่าแฟนๆคิดถึงก็ขอบคุณมากนะคะ นึกว่าจะลืมเทย่าซะแล้ว

ส่วนเรื่องหนุ่มก็เรื่อยๆไปก่อนค่ะ ตอนนี้ยังไม่เรียกแฟนซะทีเดียว เราเข้าใจกันว่างานวงการมันไม่เป็นเวลา เค้าก็เคยทำงานวงการมาก่อนเค้าก็เข้าใจค่ะ อีกอย่างเทย่าก็ยังไม่คิดจะแต่งงานในเร็วๆนี้ด้วย ก็ทำงานไปก่อน แฮปปี้กับคนนี้และเข้าใจกันก็พอค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: