ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'อุ๊บ' รับโดนสั่งลดความแรงเผยส่งเด็กเข้าch3


"อุ๊บ วิริยะ" แจง ลดความแรงลง รับ โดนผู้ใหญ่ติ เผย ดันเด็กเข้าช่อง 3 อีก 5 คน ไม่กลัวเด็กถูกดึงตัว เห็น ผู้จัดการมือดีอย่าง อุ๊บ วิริยะ ดูแลเด็กในสังกัดอย่างดี ตามรับตามส่งทุกงาน ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่า กลัวพระเอกในสังกัดจะมีข่าวบ่อย

 

"เรื่องข่าว ก็รับว่าผู้ใหญ่ก็มีติเข้ามาบ้าง เพราะเป็นพระเอก ก็คงไม่ชอบที่จะให้เป็นข่าวหรอกครับ เราก็ดูแลทุกคนให้ดีที่สุด" นอกจากนี้ยังเปิดเผยอีกว่า "ตอนนี้ก็มีเด็กที่กำลังจะป้อนให้ช่อง 3 อยู่อีก 5 คนครับ เพ็ชร ก็เป็นคนแรกที่เปิดตัว แล้วก็เป็นคนแรกที่เซ็นสัญญา ก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีครับ ต่อไปก็มีอีกแน่นอน มีทั้งไทยแท้ ทั้งลูกครึ่ง ก็หลากหลายครับ ก็เรียกได้ว่า อุ๊บรีเทิร์นแน่นอนครับ กับเพ็ชรก็อยู่ด้วยกันมา 5 ปีแล้ว พี่ก็ไม่ทิ้งเขาหรอกครับ แต่เขาจะทิ้งพี่หรือเปล่า เราทำงานด้วยกันก็แฮปปี้ มีความสุขกับการทำงาน"


ก่อน หน้านี้เห็น อุ๊บ วิริยะ ออกตัวแรงอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวออกงาน หรืออะไร แต่หลังจากนี้เจ้าตัวก็ยอมรับว่า คงต้องสลัดภาพนั้นทิ้งซะแล้ว

"ก็คงต้องลดลงบ้างครับ เรียกว่าแขวนเป้าก็ได้ เราก็คงจะต้องเป็นอุ๊บคนใหม่ จะได้ทำอะไรดีๆ ให้กับวงการบันเทิง ก็เป็นเพราะแก่แล้ว เพราะอายุก็มากแล้วด้วย เราก็ต้องดูแลน้อง ที่อนาคตจะต้องเป็นพระเอกด้วย ก็ต้องทำให้ภาพลักษณ์ตัวเองดีขึ้นครับ"


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: