ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“เกรท วรินทร" ยัน "จ๊ะ จิตตาภา" เพื่อน

 
เกรท วรินทร,จ๊ะ จิตตาภา


เป็นหนุ่มเนื้อหอมจริงๆ แทบจะเรียกได้ว่าสนิทกับใครก็จะมีข่าวว่ากิ๊กกันตลอด สำหรับหนุ่ม “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” ซึ่งคราวนี้ก็ได้มีข่าวว่ากำลังหวานกุ๊กกิ๊กกับดาราสาว “จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม” ที่แสดงละครเรื่อง “The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ” ร่วมกัน โดยได้มาเจอหนุ่ม “เกรท” ในงานเปิดตัวแคมเปญ “ให้บัตรออมสิน กับตู้ออมสิน ได้ลุ้นรถ” ซึ่งเจ้าตัวก็หลุดขำออกมาทันทีเมื่อรู้ว่าเป็นข่าว โดยให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า “รักในกองละคร โห...ว่าและ ถ้าเป็นแบบนี้ผมว่าคงมีรักทุกเรื่องหละครับ(หัวเราะ) เป็นข่าวกับทุกคนเลยที่เล่นด้วยขณะนี้ จริงๆ ผมว่าไม่มีอะไรนะ อย่างข่าวผมกับจ๊ะที่มีมาซักพัก ก็ได้ยินมาและคุยกันแล้วด้วยว่ามันเป็นยังไง ก็ยืนอยู่วงการนี้มาพอๆ กันนะ ก็เข้าใจกันได้ว่ามันเป็นยังไง”

อยู่ในกองดูสนิทมากไปหรือเปล่า ข่าวเลยออกว่าอาจมีรักนอกจอ
      “จริงๆ อยู่ในกองผมสนิทกับน้องอายส์มากกว่าอีกนะ(หัวเราะ) ต้องบอกว่ากับจ๊ะเนี่ยสนิทมานานแล้วแต่อาจจะไม่มีใครรู้ เพราะว่าผมเคยถ่ายละครกับเขา เรื่องแรกที่เข้าวงการมาใหม่ๆ เลย แต่ว่าละครเรื่องนั้นก็ไม่ได้ออนแอร์ หลังจากนั้นก็เจอกันตามงานช่องและมาเจอกันอีกทีในเรื่อง “The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ” ก็เป็นปกตินะครับ ไม่มีปัญหาอะไร”

เห็นมีรูปถ่ายคู่จ๊ะเดินเที่ยวทะเลสองคน
      “ไม่มีแน่นอน ก็คงเป็นภาพของกองถ่ายละมั้ง แต่ว่าไปเดินทะเลสองคนไม่มีแน่นอนครับ”

เป็นเพราะหลุยส์แซวด้วยหรือเปล่า
      “นั่นแซวด้วยเหรอ เดี๋ยวคงต้องแซวคืนแล้ว(หัวเราะ) ไม่มีอะไร คือถ่ายละคร “The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ” เนี่ย ส่วนใหญ่นักแสดงจะเข้าฉากด้วยกันเยอะ เวลาไปไหนก็ไปเป็นกอง ทั้งกองก็จะสนุกสนานและก็สนิทกัน อย่างผู้หญิงห้าคนเขาก็สนิทกัน อย่างผมกับพี่หลุยส์ก็จะสนิทกัน”

แล้วจะมีความเป็นไปได้ไหม เพราะต่างคนก็ต่างโสด
      “ก็มีคนพูดถึงนะ แต่ตอนนี้เป็นเพื่อนสนิทกัน สนิทกันมานานแล้วด้วยแต่หลายคนอาจจะไม่รู้ เหมือนอย่างที่ผมก็สนิทกับใครหลายๆ คน แต่ก็เป็นข่าวทุกคนเลย(หัวเราะ)”

ยืนยันว่ายังโสด
      “ยืนยันครับว่าโสด ตอนนี้ยังไม่มีใครคุยเป็นพิเศษครับ”

มีคุยกับจ๊ะนอกรอบบ้างไหม
      “ก็มีคุยกันเรื่องข่าวนี่แหละครับ ว่าเป็นข่าวจนได้นะ ประมาณนั้น”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: