ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'พีเค ปิยะวัฒน์' หวานเวอร์ น้องโยเกิร์ต

 กำลังหวานเวอร์ และแม้จะกั๊กเรียกแฟนแต่พิธีกรหนุ่ม พีเค ปิยะวัฒน์ ก็ใช้คำจำกัดความสัมพันธ์ได้อย่างเก๋กู๊ดดดดด บอกว่านางแบบสาว โยเกิร์ต รวิวรรณ เป็นคนที่ดูแลความรู้สึกซึ่งกันและกัน! อยูตอนนี้ แถมพาไปเปิดตัวกับครอบครับเรียบร้อยแล้ว ฟุ้งคุณแม่ไฟเขียวโร่  ก่อนปัดฝ่ายหญิงตามเฝ้า และเปล่าเป็นป๋าดัน หลังมีข่าวกันแล้วทางด้านสาวโยเกิร์ต งานเยอะขึ้น...

พีเคปัด โยเกิร์ตตามเฝ้าที่งานอีเว้นท์ "เค้าเสร็จจากอีกงานนึงที่เซ็นทรัลเวิลด์เค้าก็เลยแวะมาที่นี่ เพราะว่าเดี๋ยวเค้าต้องกลับบ้านเลยถ้าเกิดไม่สัมภาษณ์นานจะได้กินข้าวกัน แต่สัมภาษณ์นานอาจจะได้กินข้าวคนเดียว เพราะนี่คืองานที่เค้าให้เกียรติเรา นี่โทรศัพท์สั่นแล้ว เดี๋ยวต้องรีบไปแล้ว

เปิดตัวชัดเจน?
"ยัง ดูแลความรู้สึกซึ่งกันและกันอยู่แล้วกัน"

 เปรยไม่ได้เป็นป๋าดัน ชมเปราะ โยเกิร์ต เก่ง

"คนที่ดูความสามารถของเค้า หรือคนที่เห็นผลงานเค้ามาก่อนเนี่ยไม่ต้องเป็นป๋าครับ ไม่มีใครดันเค้าเลยตอนนี้ คนนี้เค้าเก่งจริงๆ คนนี้เค้ามีของจริงๆ ผมเจอเค้าตอนที่เค้ายืนอยู่บนเวทีแล้วจะมีนางแบบรุ่นใหญ่ แล้วเค้าอยู่กับรุ่นใหม่แต่เค้าเป็นคนเดียวที่แบบเด่นสุดในวันนั้นเมื่อห้าหกเดือนที่แล้ว ความรู้สึกเราคือผู้หญิงคนนี้มีออร่ามาก"

ยันไม่ได้แย่งแฟนใครมา หลังมีข่าวเม้าท์มอย

"ไม่จำเป็นต้องแย่งเลยครับ คือถามเลยตรงๆ เลยว่าคบใครอยู่ไหมเค้าบอกว่าไม่ครับ จบ โอเคพอไม่ปุ๊บเราก็เข้าแค่นั้นเอง เรื่องอดีตผมไม่เกี่ยว เรื่องอดีตผมอย่าให้ใครมาเปรียบ เพราะฉะนั้นตอนที่ผมเข้ามาโสด ตอนที่เจอเค้าโสด แค่นั้นจบ"

รับพาสาว โยเกิร์ต ไปทำความรู้จักกับครอบครัวแล้ว

"บ่อยมากครับ เพราะว่าคุณแม่ คุณพ่อ พี่ชาย พี่สะใภ้ หลาน สำคัญที่สุด ถ้าเค้าโอเคกับน้องโยเกิร์ตก็ถือว่าเราสามารถพาเค้าไปได้ทุกครั้ง แล้วเวลาเราน้อยมากเวลาที่เราจะแบบว่ามีส่วนตัวน้อยมากหลังจากงาน เพราะฉะนั้นถ้าเกิดเราอยากใช้เวลากับเค้า แล้วถ้าเกิดทางครอบครัวเค้าสนิทก็เจอกันเลยอยู่ด้วยกันเลยครับ แล้วจะบอกว่าทุกคนต้อนรับเค้าดีมาก"

 

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: