ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

" โป๊ป " ยัน ไม่เคยเบี้ยวกองละคร

 


ล่าสุด เจอตัวหนุ่มโป๊ปมาร่วมกิจกรรม Workshop การจัดการประกวดศิลปกรรมระดับโลก ภายใต้หัวข้อ ‘One Health (สุขภาพหนึ่งเดียว) : คน สัตว์ ระบบนิเวศ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งมีกระแสข่าวเม้าท์ว่าออกงานอีเว้นท์ที่ไหน ต้องหนีกลับก่อนงานจบทุกที สำหรับพระเอกสุดฮอต วิก 3 "โป๊ป - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ"

งานนี้หนุ่มโป๊ปก็เคลียร์ให้ฟังว่า สำหรับเรื่องข่าวที่บอกว่า ผมชอบหนีกองละครบ่อยๆ เพื่อออกมารับงานอีเว้นท์นั้น เรื่องนี้ก็ไม่เคยมีเลย ยืนยัน เลยว่าผมเป็นคนรับผิดชอบกับงาน และผมเองก็รักในการถ่ายละคร ผมรักในอาชีพของผม และผมก็ไม่เคยไป

สาย ผมเป็นคนตรงเวลามาก ซึ่งมันก็อาจจะมีส่วนที่ทำให้เวลาออกงานอีเว้นท์ แล้วผมต้องรีบด้วย แต่ตอนนี้ไม่แล้ว เพราะไม่ค่อยรับงานเท่าไหร่ จะติดละคร อีเว้นท์จะน้อยมาก แต่ยอมรับว่าเมื่อก่อนงานอีเว้นท์จะเยอะ แต่ทางกองถ่ายเขาก็ดี เขาให้คิวผมมา แต่ผมก็ต้องรีบกลับไปถ่ายละครต่อ ยังไงถ้าผมทำอะไรให้ใครไม่ถูกใจผมก็ต้องขอโทษ เพราะผมทำเต็มที่ที่สุดแล้ว ผมจะไปกองละครช้าไม่ได้ เพราะนักแสดงมันเป็นอาชีพหลักของผม สำหรับผลงานของผมตอนนี้ ก็มีสุภาพบุรุษจุฑาเทพ เป็นเรื่องเดียวแต่มันมีพี่น้อง 5 คน มันเชื่อมกัน 5 เรื่อง ก็ต้องถ่าย 5 เรื่อง ถามว่าน้อยใจไหมที่มีละครน้อยกว่าคนอื่น ก็ไม่น้อยใจ ผมถือว่าโชคดีมากแล้วที่ได้เล่นสุภาพบุรุษจุฑาเทพ"
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: