ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนุ่มอ้วน ย้ำโมยังเป็นเพื่อนหญิงที่สนิทสุด

แตงโม ภัทรธิดา,อ้วน รังสิต


ยึกๆ ยักๆ กั๊กคำว่า “แฟน” กันอยู่นาน สำหรับคู่เพื่อนซี้อย่าง "อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์" และ "แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" เพราะเมื่อไม่กี่วันก่อนสาวโมประกาศว่าตัวเธอไม่เพอร์เฟกต์พอที่จะเป็นแฟนใคร ล่าสุดเจอหนุ่มอ้วน เจ้าตัวย้ำโมยังเป็นเพื่อนหญิงที่สนิทสุด แต่ถ้าโมเจอคนที่ดีกว่าก็ไม่ว่ากัน

     อ้วน กล่าวว่า “ไม่ได้รู้สึกอะไร ก็ยืนยันว่าเรา 2 คนเป็นเพื่อนสนิทกัน เรากับเขาก็คุยกันแล้วว่าเป็นเพื่อนสนิทกันมาก ๆ เราไม่เคยบอกว่าเป็นแฟนกัน”

แต่ดูแนวโน้มน่าจะไปทางนั้น?

 “อาจจะบังเอิญที่มีภาพตรงนี้ เขาก็เป็นเพื่อนผู้หญิงที่ผมสนิทคนเดียว”

เขาบอกว่าเราน่ารัก แต่ก็เรียกแฟนไม่ได้ เพราะไม่อยากมีใครตอนนี้?

“ถ้าเขาว่าอย่างนั้นก็ดีแล้ว เราก็ไม่ได้อายุน้อย ๆ จริง ๆ การเป็นเพื่อนกันก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้ว มาถึงปุ๊บเป็นแฟน โอกาสที่จะไม่รู้จักกันไปเลยก็ยังมีสูง”

เขาพูดว่าเขาไม่เพอร์เฟกต์พอที่จะเป็นแฟนใคร?

“เขาก็เป็นคนดี เพื่อนคงไม่เยอะมาก เวลาเราไปไหนมาไหนหรือไม่มีเพื่อนเราก็สามารถนึกถึงเขาได้ อย่างผมไปไหนมาไหนก็ปฏิเสธคนไม่ค่อยเป็นด้วย ก็มักจะเจอกันบ่อย”

เขาพูดแบบนี้ท้อมั้ย?

“ผมก็ไม่ได้เอ่ยปากบอกอยู่แล้วว่าต้องการเป็นแฟนกัน ต่างคนต่างไม่ได้บอกว่าจีบกันอยู่ เราบอกแค่ว่าเป็นเพื่อนที่สนิทกัน อยู่กันไปแบบนี้มันก็โอเค ก็ไม่ได้มีอะไรที่ทำให้ต้องขัดใจหมางเมิน”

     การที่เขาพูดแบบนี้ทำให้เราต้องวางตัวใหม่ไหม?

“ผมก็ยังจะบอกว่าสนิทมากเหมือนเดิม”

อยากเป็นแฟนไหม?

“ผมไม่ได้คิดถึงตรงนั้นครับ ใช้ชีวิตไปเรื่อย ๆ ก็โอเคแล้ว”

 จะรักษาระดับไว้ที่เพื่อนหรือจะก้าวไปมากขึ้น?

“ณ ตอนนี้รักษาระดับไปก่อนดีกว่า ถ้าเขาเจอใครที่ถูกใจ ผมก็ไม่ปิดโอกาสเขา เขาสามารถหาคนดูใจคนอื่นได้ ถามว่าถึงเวลานั้นจะเสียใจไหม ก็ไม่นะครับ ถ้าเกิดว่าเขาไปเจอคนดี ๆ มีความสุขกับชีวิตก็ยินดีด้วย”

ถ้าวันหนึ่งเขาบอกว่าพร้อม เราจะพร้อมไหม?

 “ณ ตอนนี้ผมว่าการที่เราคบกันแบบนี้ก็แฮปปี้ดีอยู่แล้ว ถ้าเราเป็นแฟนกันบางทีอาจจะไม่ดีก็ได้ อย่างตอนนี้เราคบกันเป็นเพื่อนกันดูแลกันไปมันก็แฮปปี้ดี ต่างคนต่างก็ทำงานเยอะ”

หวังเป็นแค่เพื่อนเหรอ?

“เป็นเรื่องอนาคตครับ ขอทำปัจจุบันให้ดีก่อน”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: