ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"แตงโม" โต้ควง"กึ้ง"สวีตฮ่องกง ยันไม่ต้องเคลียร์กับ"อ้วน"
ภาพ innnews.co.th


 “กึ้ง” เฉลิมชัย มหากิจศิริ
 “กึ้ง” เฉลิมชัย มหากิจศิริ

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี
จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี


นางเอกสาวแตงโม ภัทรธิดา มาร่วมในงานเปิดตัวศูนย์การค้าธัญญะ ช็อปปิ้ง พาร์ค  โดยล่าสุดมีกระแสข่าวมาว่าแอบควงหนุ่มกึ้ง ลั้นลาบินไปสวีตกันถึงฮ่องกง อาจจะเป็นสาเหตุที่สาวจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ยังกั๊กสัมพันธ์กับหนุ่มกึ้งอยู่ ยังลงสถานะว่าเป็นแฟนซะที งานสาวแตงโมเลยต้องก็ชี้แจงว่า

"เรื่องพี่กึ้ง ที่ฮ่องกง โมก็เคยได้พูดไปแล้วว่ามันไม่มีอะไร พี่เขากับโมก็ไม่ได้ไปด้วยกัน ช่วงที่โมไปก็ไม่รู้ว่าพี่กึ้งเขาอยู่ที่ไหน เพราะว่าไม่ได้ติดต่อกัน พอไปในสถานที่ ที่ใกล้เคียงกัน ก็เลยเป็นการเข้าใจผิด ที่โมไปก็ไปกับเพื่อนผู้หญิงไม่ได้เกี่ยวอะไรกับพี่กึ้งเลย โมว่ามันเป็นข่าวเก่าเล่าใหม่มากกว่าค่ะ เรื่องพี่จ๋าก็ไม่เกี่ยวกับโม เรื่องส่วนตัวของพี่กึ้งก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับโมเลย ตัวโมเองก็เป็นแค่น้องและคนรู้จักเท่านั้น

ส่วนเรื่องหนุ่มอ้วนที่คุยอยู่ โมย้ำว่ายังไม่ใช่คนของโม ยังไม่มีเลยค่ะอย่าใช้คำว่าคนของเราเลย เพราะโมก็ตัวคนเดียวอยู่ ไม่มีเคลียร์อะไรยังไงค่ะ เพราะยังไม่มี โมกับพี่จ๋า ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว เคยเจอแค่ในงาน โมว่าพี่จ๋าน่าจะเข้าใจเรื่องนี้ค่ะ ถ้าโทรมาถามโมก็พร้อมอธิบายค่ะ พี่กึ้งเข้าไม่ได้จีบหรอกค่ะ พี่เขางานเยอะจะตาย โมคิดว่าไม่ได้เป็นการจีบหรอกค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: