ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'นาเดีย โสณกุล' เผยไม่ทราบเพื่อนสาว' พอลล่า-วุ้นเส้น' ทะเลาะกัน
คุณแม่ยังสาว นาเดีย โสณกุล มาร่วมงาน มิสเตอร์ มัสเซิล เกลด บุก 100,000 ครัวเรือนท้าหอม สะอาด ปราศจากเชื้อโรค ที่ชั้น 1 สถานีรถไฟหัวลำโพง  เปิดเผยถึงกรณีที่ "พอลล่า" ทะเลาะ "วุ้นเส้น" ว่าไม่ทราบข้อเท็จจริงว่า 2 สาว ทะเลาะแรงจนถึงต้องแยกห้องแต่งตัวกัน ส่วนเรื่องงานในวงการที่สาวนาเดีย หายหน้าหายตาไปนั้น เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า ก็ทำนิด ๆ หน่อย ๆ

"เดียไม่ทราบเรื่องนี้เลยค่ะ มัวแต่เลี้ยงลูก เลยไม่ทราบอะไรเลยจริง ๆ แต่เชื่อว่า ไม่น่ามีอะไรนะคะ กับเดีย ก็คุยก็ติดต่อกันปกติ แต่ไม่ค่อยได้เจอกันเท่านั้นเอง เชื่อว่า ไม่น่าจะมีปัญหากันนะคะ โตแล้ว เรื่องเด็ก ๆ ไม่น่าจะมีอะไรกันขนาดนั้น"   

ส่วนเรื่องงานในวงการที่สาวนาเดีย หายหน้าหายตาไปนั้น เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า   "งานในวงการคือตั้งแต่คลอดลูกมา ก็ไม่ได้หายนะคะ ทำนิด ๆ หน่อย ๆ วันละครั้ง หลัก ๆ ก็ขอดูลูกก่อน ส่วนคนที่ 2 ก็ยังไม่ได้คิด ดูแลคนแรกให้ดีก่อน อยากให้ห่างกันประมาณนึง  งานพิธีกรตอนนี้ก็ทำอาทิตย์ละวัน เวลาที่เหลือก็อยู่กับลูกค่ะ ส่วนละครยาว ๆ คงต้องรอลูกโตนิดนึง ค่อยกลับไปรับบทแม่อะไรแบบนี้ จริง ๆ คนที่ 2 ก็มีความคิดที่จะมีอยู่ แต่ว่ายังไม่ใช่ตอนนี้ เพราะว่าเหนื่อยเหลือเกิน ขอพักอีกสักหน่อยแล้วกัน ขอผอมก่อนค่ะ น้ำหนักก่อนหน้านี้ ขึ้นมา 15 กิโล ตอนนี้ลงไปหมดแล้ว พอหลังจากให้นม น้ำหนักก็ดีดขึ้นมาใหม่อีก 2 กิโลค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: