ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"อ้วน-รังสิต" ไม่กั๊ก ถ้าหนุ่มคนไหนจีบ"แตงโม"

 

 

 

หนุ่ม “อ้วน” ในงานเปิดตัวศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ ที่ Exhibition Hall ซึ่งหนุ่ม “อ้วน” ได้ให้สัมภาษณ์ถึง “กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ทำท่าทีเหมือนจะเข้ามาจีบ สาว “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” ว่า “ ถ้าเกิดว่าเขาจีบกันแล้วเขาแฮปปี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีครับผม ไม่เป็นไรครับ ผมก็ยินดีครับ ไม่มีปัญหาอะไร ไม่หวง ไม่หึงครับ”

“กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ” จีบ แตงโม มีมาปรึกษาเราบ้างหรือเปล่า
     “ไม่นะครับ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไรด้วยครับ ก็แล้วแต่ครับ ยังไงก็ได้ ทุกคนก็มีอิสระในตัวเองอยู่แล้วครับ มีสิทธิเท่าเทียมกัน คงไม่แสกนหรอกครับ ผมว่าเรื่องความรักเราดูกันเองดีกว่า ผมแสกนไปเขาก็ไม่เชื่อผมหรอก ผมว่าถ้าเกิดเขาเจอคนที่ดีก็ยินดีด้วยครับ ช่วงนี้ผมก็ทำงานครับ ถามว่ามีเวลาไหมก็ไม่เต็มที่ เพราะทุกวันนี้อยากที่จะทำอะไรเป็นของตัวเองส่วนตัวบ้าง ก็เจอกันไม่บ่อยครับ คือช่วงนี้มีละคร “แม่ปูเปรี้ยว” ของผมไปถ่ายทำต่างจังหวัดตลอดเลย เราคุยกันเรื่องงานดีกว่า ไปถ่ายสัตหีบตลอดเลย และก็ไปจันทบุรีบ้าง แทบไม่ได้อยู่กรุงเทพเลย”

ส่วนความสัมพันธ์ แตงโม ตอนนี้ ก็เป็นเพื่อนสนิทกันเหมือนเดิม ที่เคยบอกว่ายังไงก็เป็นอย่างนั้นครับ ก็เหมือนเดิมครับ ตอนนี้แค่นี้ก่อนแล้วกันครับ ไม่เกี่ยวหนุ่มๆ เข้ามาหาเขาเยอะครับ เราก็อยู่กันไปแบบนี้แหละครับ อยู่แบบนี้ก็แฮปปี้ดีครับ เป็นเพื่อนๆ กันก็เจอกันบ้างอะไรแบบนี้ครับ เพราะว่าเราเป็นเพื่อนกัน สนิทกันมันก็แฮปปี้ดี ก็อยากให้เป็นแบบนี้ไปก่อน ติดต่อ เรื่อยๆ ถ้าหากเขาคลิกกันแล้วมีความสุข ไม่หึงครับ ตามสบายครับ ทุกคนมีอิสระครับ ถ้าแต่งงานกันก็ค่อยว่ากันใหม่ หมายถึงว่า ถ้าเราแต่งงานกันก็ค่อยว่ากันไปว่าจะหึงไม่หึง แต่นี่เราเป็นเพื่อนกัน เราไม่ได้แต่งงานกัน เราไม่มีสิทธิ์ไปอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: