ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ปลื้ม-ทับทิม'ตื่นเต้นแต่ง24พ.ย. เน้นเรียบง่ายว่าที่บ่าว-สาว “ปลื้ม-สุรบถ หลีกภัย” ควงแฟนสาว “ทับทิม-มัลลิกา จงวัฒนา” มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี TG Fone ลุ้นโชค 3 ชั้น ลั้ลลา 3 ต่อ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 พร้อมอัพเดทถึงความคืบหน้างานวิวาห์ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 พ.ย.ที่จะถึงนี้ว่า

ปลื้ม : “ตอนนี้เราก็เตรียมตัวกันอย่างเร่งรีบนิดนึงเพราะว่าผมทำงานควบคู่ไปด้วยจนถึงเย็นวันที่ 23 พ.ย. ก่อนแต่งวันที่ 24 พ.ย. ก็พยายามแบ่งเวลาทำงานและเตรียมงานด้วย ส่วนที่เรียบร้อยแล้วก็จะมีชุดบ่าว-สาว การวางผังงาน เหลือแค่คิวครับ”

ทับทิม : “ถ้าสังเกตนะคะ สิวยังไม่ได้กดเลยค่ะ ไม่ได้ทำสปา นวดหน้าเลยเพราะทำงานเกือบทุกวัน ไม่มีเวลาจริงๆ ก็เน้นการทานวิตามินและอาหารเสริมส่วนใหญ่”

การเตรียมงานตอนนี้พร้อมกี่เปอร์เซ็นต์แล้ว
ปลื้ม : “ 100 เปอร์เซ็นต์ครับ สวมชุดแล้วเข้าพิธีได้เลย”

จะมีเซอร์ไพรส์ในงานไหม
ปลื้ม : “คงไม่มีครับ ผมไม่ใช่คนโรแมนติก แค่คลิปขอแต่งงานผมก็รวมความโรแมนติกทั้งหมดไปลงกับคลิปนั้นหมดแล้ว เพราะฉะนั้นในงานจะเรียบง่าย ไม่มีธีม ไม่มีเค้กด้วยซ้ำครับ บวกกับที่คุณพ่อบอกว่าเค้ก เป็นวัฒนธรรมที่จำมาจากเมืองนอก เราก็เน้นเรียบง่ายแบบคนไทย”

ทับทิมอยากแอบเซอร์ไพรส์ฝ่ายชายบ้างไหม
ทับทิม : “ จริงๆก็อยากทำเหมือนกันนะคะ แต่ว่ามันไม่มีเวลาเตรียม เอาไว้รอบหน้า รอวันขึ้นปีใหม่แล้วกันานะพี่ปลื้ม”

เห็นไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันแล้ว
ปลื้ม : “ก็สนุกดีครับ เกิดมาก็ไม่เคยถ่ายพรีเวดดิ้งนี่ก็เป็นครั้งแรก มันรู้สึกอย่างนี้นี่เอง ภาพที่ออกมาสวยงาม ก็ดีใจครับ สนุก”

จดทะเบียนหรือยัง
ปลื้ม : “ยังครับ รอวันที่ 24 พ.ย.”

ทับทิม : “ถ้าจดทะเบียนก็ต้องใช้คำนำหน้าว่า “นาง” ทับทิมพร้อมตั้งแต่โดนขอแต่งงานแล้วค่ะ (ยิ้ม) ส่วนเรื่องอาหารไม่มีปัญหาค่ะเพราะพี่ปลื้มเป็นคนทานง่าย”

หลังแต่งงานแล้ววางแพลนอย่างไรบ้าง
ปลื้ม : “เรื่องลูกคงรอไปก่อนอีกนานมาก ขั้นก็คง 6-7 ปีเพราะเรายังอยากทำงาน ที่แต่งกันเพราะว่ามั่นใจและเพราะว่ารักจริงๆ ผมเลยอยากให้เกียรติฝ่ายหญิง อีกอย่างหนึ่งคือเราทำงานด้วยกัน เลยอยากทำงานมุ่งไปได้เต็มที่ ไม่อยากมาพะวงเรื่องความรัก เราเลยแต่งงานกันเพื่อที่จะได้ทำงานอย่าง 100 เปอร์เซ็นต์”

ทับทิม : “ทับทิมก็คิดเหมือนกันกับพี่ปลื้มค่ะ เพราะยังหวงหุ่นด้วย”

ผู้ใหญ่เร่งรัดเรื่องมีน้องไหม
ปลื้ม : “ไม่ครับ ทางคุณพ่อคุณแม่ผมจะไม่ใช่ที่จะมาบังคับนู่นนี่ ตามใจเลย ท่านเลี้ยงผมมาให้ตัดสินใจเอง เพราะฉะนั้นท่านเลยเชื่อว่าอะไรที่ผมตัดสินใจ แสดงว่าผมคิดดีแล้ว”

ทำงานหนักทั้งคู่จะมีเวลาไปฮันนีมูนไหม
ปลื้ม : “ผมแต่งงาน 24 พ.ย. พอวันที่ 25 พ.ย. ตอน 9 โมงเช้าผมก็ถ่ายงานต่อเลย ยิงยาวไปถึงปลายมกราคมเลยครับ อาจจะหาเวลาที่ว่างจริงๆ คิดว่าคงอยู่ในเมืองไทยนี่แหละครับ แต่ช่วงนี้ยังไม่มีเวลาเลยครับ อีกอย่างเราไม่ได้มองว่าการเที่ยวเล่นมันคือความสุข ความสนุก แต่ความสุขของเราคือการได้ทำงานร่วมกับคนที่เรารักและเข้าใจ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: